หน้าอกห่าง จัดวางซิลิโคนนมอย่างไรดี

หน้าอกห่าง! จัดวางซิลิโคนนมอย่างไร ให้อกดูสวยสไตล์ธรรมชาติ

หน้าอกห่าง หนึ่งในปัญหาที่สาว ๆ หลายคนเป็นกังวลและรู้สึกไม่มั่นใจ ด้วยลักษณะของเต้านมที่ทิ้งระยะห่างออกจากกัน จนมีพื้นที่ว่างตรงกลางระหว่างหน้าอก ส่งผลทำให้หน้าอกดูไม่มีความสมดุลและไม่รับกับสรีระเท่าที่ควร ซึ่งปัญหานมห่างไม่เพียงแต่จะเกิดกับคนหน้าอกเล็กเท่านั้น แต่สาว ๆ ที่มีหน้าอกใหญ่ก็อาจจะประสบกับปัญหาเหล่านี้ได้เช่นกันค่ะ   

นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ว่า ก่อนตัดสินใจทำหน้าอกหรือแก้ไขหน้าอกให้กลับมาสวยอีกครั้ง สาว ๆ ควรเลือกคลินิกศัลยกรรม ที่มีการพูดคุยกับแพทย์อย่างลงลึกในเรื่องของการจัดวางซิลิโคนนมก่อนทำทุกครั้ง เพื่อให้ผลลัพธ์อยู่ในองศาที่เหมาะสม และให้ได้ทรงนมที่สวยรับกับสรีระนั่นเอง

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
breast silicone 02 ซิลิโคนนม EMMA CLINIC

เช็กโครงสร้างอย่างละเอียดก่อนเสริมหน้าอก

การเสริมหน้าอกที่ Emma Clinic เรามีการเช็กโครงสร้างร่างกายอย่างละเอียดก่อนเสริมหน้าอก โดยศัลยแพทย์ผู้มากประสบการณ์

ทำไมถึงต้องเช็กโครงสร้างก่อนจัดวางซิลิโคน

เนื่องจากขนาดตัวและสรีระร่างกายของลูกค้าในแต่ละเคส มีความแตกต่างกันจากโครงสร้างเดิมตั้งแต่กำเนิด หากเสริมหน้าอกในรูปแบบเดียวกันทั้งหมด อาจทำให้ผลลัพธ์ไม่เข้ากับสัดส่วนและสรีระของร่างกายได้ ทั้งนี้เพื่อให้องศาในการจัดวางซิลิโคนสมดุล และเพื่อแก้ไขปัญหาหน้าอกห่าง การพูดคุยและปรึกษารายละเอียดอย่างลงลึกกับคุณหมอมากประสบการณ์ จึงเป็นขั้นตอนสำคัญที่ขาดไปไม่ได้ ✨

breast silicone 03 1 ซิลิโคนนม EMMA CLINIC

จัดวางซิลิโคนนมในองศาที่เหมาะสม

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า การจัดวางซิลิโคนในการเสริมหน้าอกนั้น องศาระหว่างซิลิโคนนมทั้งสองข้าง จะต้องมีความห่างอยู่ในระยะ 2 นิ้ว เพื่อให้ซิลิโคนหน้าอกไม่ใกล้กันจนเกินไป 👍 เพราะหากทำการจัดวางซิลิโคนจนพื้นที่ตรงกลางระหว่างหน้าอกเหลือน้อย อาจทำให้เสี่ยงเกิดเป็นภาวะนมแฝด ที่เมื่อมองมาแล้ว หน้าอกจะดูไม่มีความเป็นธรรมชาตินั่นเองค่ะ 

โดยการจัดวางซิลิโคนในรูปแบบของเอมม่าคลินิก นอกจากจะทำให้ลูกค้าได้ร่องอกที่ดูสวยสมส่วนไม่เป็นนมแฝดแล้ว ยังทำให้ภาพรวมของหน้าอกดูสมดุล รับเข้ากับสรีระของร่างกายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
breast silicone 04 ซิลิโคนนม EMMA CLINIC

แก้อกห่างให้สวยพอดีตัว ด้วยการเสริมหน้าอกทรง Boom Chic

สำหรับสาว ๆ ที่มีความกังวลในเรื่องของหน้าอกห่าง การเสริมหน้าอกทรง Boom Chic By Emma Clinic เราสามารถจัดการปัญหาให้กับลูกค้าได้อย่างตรงจุด ด้วยเทคนิคการวัดคำนวณโครงสร้างของร่างกายใ้ห้เหมาะสม และเข้ากับพื้นฐานเนื้อหน้าอกเดิมของลูกค้า

ไม่เพียงเท่านั้น แต่การเสริมหน้าอกทรง Boom Chic เรายังมีเทคนิค Pencil Line ซึ่งเป็นเทคนิคการจัดการรอยแผลให้มีขนาดเล็กเพียง 1.5-3 ซม. ให้ลูกค้ามีหน้าอกที่สวยสมส่วน นมชิดเนินชัด แผลเล็กดูแลง่าย และมีความมั่นใจในองศาที่เป็นตัวเอง 🥰

หากใครที่สนใจอยากเสริมหน้าอกกับเอมม่าคลินิก สามารถทักแชทเข้ามาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับแอดมินเอมม่า ที่ช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยนะคะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-