เสริมหน้าอกราคาเท่าไร

เสริมหน้าอกราคาเท่าไร มีเทคนิคแบบไหนบ้างก่อนตัดสินใจทำ

หนึ่งในความต้องการของสาว ๆ จำนวนมากนั่นคือการมีหน้าอกขนาดใหญ่เพื่อเสริมความมั่นใจให้กับตนเอง รวมถึงยังสร้างโอกาสที่ดีในหน้าที่การงาน การ “เสริมหน้าอก” จึงเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยม อย่างไรก็ตามก่อนตัดสินใจทำหัตถการดังกล่าวควรรู้ด้วยว่าเสริมหน้าอกราคาเท่าไร เพื่อการวางแผนด้านงบประมาณ ไปจนถึงการศึกษาเทคนิคต่าง ๆ อย่างถูกต้อง ช่วยให้ผลลัพธ์ออกมาน่าพึงพอใจที่สุด

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

088 559 4466
line button
Facebook messenger button

เสริมหน้าอกราคาเท่าไร มีค่าใช้จ่ายเรื่องไหนบ้าง

สำหรับการทำหน้าอกราคาแต่ละคลินิกเสริมหน้าอกจะแตกต่างกันออกไป อาจเริ่มตั้งแต่ 40,000 บาท ไปจนถึงหลักแสนซึ่ง ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายด้านประกอบไปด้วย

ยี่ห้อของซิลิโคนนมซึ่งมีด้วยกันหลายยี่ห้อ

และเป็นของต่างประเทศทั้งหมด ยิ่งเลือกยี่ห้อดัง คุณภาพสูง ราคาก็แพงตาม

ขนาด หรือ CC ของการทำหน้าอก

ยิ่งซิลิโคนนมขนาดใหญ่ขึ้น ราคาก็จะสูงกว่าขนาดเล็ก

ผิวของซิลิโคน

จะมีทั้งแบบผิวเรียบ ผิวทราย และผิวนาโน ซึ่งราคาจะแตกต่างกันออกไป (ผิวนาโนถือว่าราคาแพงที่สุด)

ทรงของซิลิโคน

ประกอบไปด้วยทรงหยดน้ำ ทรงกลม และทรงกึ่งหยดน้ำซึ่งมีราคาแพงสุดเพราะเป็นการนำรูปแบบของ 2 ทรงแรกมารวมกันเพื่อให้ใกล้เคียงกับหน้าอกธรรมชาติ

เทคนิคการทำหน้าอกควรรู้ก่อนตัดสินใจทำ

1. การเสริมเหนือกล้ามเนื้อ

นิยมทำหน้าอกให้กับสาว ๆ ที่มีไขมันหรือเนื้อตรงหน้าอกเยอะ ตัวซิลิโคนนมจะยึดเกาะด้านบนของแผ่นกล้ามเนื้อเพื่อไม่ให้ซิลิโคนไปสัมผัสกับผิวหน้าอก

2. การเสริมใต้กล้ามเนื้อ

เทคนิคทำหน้าอกวิธีนี้จะเหมาะกับสาว ๆ ที่เนื้อหน้าอกน้อยและผิวบาง ซึ่งจะช่วยให้เต้านมเกิดทรงสวยงาม กระชับเข้ารูปมากขึ้น ดูเป็นธรรมชาติ ลดการเกิดพังผืด 

อย่างไรก็ตามปัญหาที่มักพบเจอในช่วงแรกนั่นคือตัวซิลิโคนนมจะลอยสูงกว่าปกติเล็กน้อยและเคลื่อนตัวได้เมื่อมีการเกร็งบริเวณช่วงอก ทว่าการเสริมด้วยเทคนิคนี้ก็มีข้อดีคือ เวลาขยับช่วงแขนกล้ามเนื้อตรงหน้าอกจะช่วยนวดซิลิโคนให้เข้าที่เร็วขึ้น

3. การเสริมกึ่งใต้กล้ามเนื้อ

หรือที่เรียกว่า “เทคนิค Dual Plane” โดยแพทย์จะเสริมให้ครึ่งบนของซิลิโคนอยู่ใต้กล้ามเนื้อ ส่วนครึ่งล่างอยู่ติดกับเนื้อเต้านมแบบไม่มีกล้ามเนื้อคลุมอยู่ ซึ่งวิธีดังกล่าวจะนำเอาจุดเด่นของการทำหน้าอกทั้ง 2 รูปแบบก่อนหน้ามาประกอบกัน 

ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นคือจะดูเป็นธรรมชาติมากแม้ต้องขยับช่วงแขนหรืออวัยวะส่วนบนของร่างกาย รวมถึงยังลดการเกิดพังผืดอีกด้วยนี่คือข้อมูลเบื้องต้นที่ควรรู้เกี่ยวกับการเสริมหน้าอกราคาเท่าไร และเทคนิคที่แพทย์จะทำ ทั้งนี้ขอย้ำกันอีกครั้งเกี่ยวกับการเลือกคลินิกเสริมหน้าอกต้องน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ แพทย์มีความเชี่ยวชาญ อุปกรณ์และเครื่องมือสะอาด ทันสมัย ซึ่งทาง “Emma Clinic” พร้อมให้การดูแล เน้นการทำ

หน้าอกให้เป็นธรรมชาติ เหมาะกับแต่ละบุคคล มียี่ห้อซิลิโคนนมหลากรูปแบบ หลายยี่ห้อ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-