เสริมหน้าอก วิธีเพิ่มขนาดหน้าอก

หน้าอกเล็ก อยากเสริมหน้าอกแต่กลัวเจ็บ วิธีไหนช่วยได้บ้าง

ปัญหาอกเล็ก อกไข่ดาว หันมุมไหนก็ดูแบนราบไปหมด จนทำให้สาวๆหลายคนรู้สึกน้อยอกน้อยใจและสูญเสียความมั่นใจทุกครั้งเวลาที่ก้มหน้าลงมามอง และถึงแม้จะลองออกกำลังกายให้กล้ามเนื้อและหน้าอกดูขยายขึ้นแค่ไหน แต่เหมือนทำยังไงก็ยังไม่เห็นผลสักที จะลองศึกษาหาข้อมูลเรื่องการเสริมหน้าอก ก็กลัวว่าตอนไปทำจะเจ็บจนทนไม่ไหวอีก ควรแก้ปัญหายังไงดีล่ะทีนี้

ลองวิธีเพิ่มขนาดหน้าอกง่ายๆด้วยตัวเอง

ถ้ายังไม่รู้จะแก้ปัญหาอย่างไร แนะนำให้ลองปรับขนาดหน้าอกเล็กให้ขยายขึ้นด้วยวิธีเพิ่มขนาดหน้าอกง่ายๆ ที่สามารถทำเองได้ที่บ้านแบบเบื้องต้น

1.นวดหน้าอก

ทดลองฝึกนวดหน้าอกให้ถูกวิธีเพื่อช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อและกระตุ้นการไหลเวียนเลือด อัพไซส์ให้กล้ามเนื้อบริเวณหน้าอกขยายใหญ่ขึ้นมากกว่าเดิม โดยสามารถใช้ตัวช่วยเป็นผลิตภัณฑ์หรือครีมต่างๆที่อ่อนโยนต่อมือและผิวสัมผัส เพื่อให้การนวดหน้าอกถูกกระตุ้นด้วยน้ำหนักมือที่นุ่มนวลไม่รุนแรงจนเกินไป 

แต่ข้อควรรู้คือ การนวดหน้าอกเพื่อเพิ่มขนาดหน้าอกนั้น ควรทำอย่างสม่ำเสมอและควรทำอย่างมีวินัยทุกๆวัน เพราะเป็นวิธีที่ใช้เวลาค่อนข้างนานกว่าจะเห็นผลลัพธ์ที่ต้องการ และหากไม่มีวินัยมากพอจนละเลยและเผลอลืมไป อาจทำให้ผลลัพธ์ที่พยายามมาทั้งหมดกลายเป็นศูนย์ได้นั่นเองค่ะ

2.กินอาหารที่ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอก

การรับประทานอาหารที่ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอก ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของสาวๆที่กลัวการเสริมหน้าอก และเลือกที่จะเลี่ยงจากความเจ็บด้วยการหาอาหารที่ช่วยเพิ่มขนาดให้อกไข่ดาวดูฟูขึ้นมาแบบไม่ต้องเจ็บตัว ดังนั้นอาหารที่มักนิยมในหมู่สาวๆส่วนใหญ่จึงจะเป็น น้ำเต้าหู้ และ น้ำมะพร้าว ที่เป็นตัวช่วยหลักในการเพิ่มฮอร์โมนเอสโตรเจนภายในร่างกาย และช่วยพัฒนาการเจริญเติบโตให้กับสาวๆได้อย่างเต็มที่ เพิ่มความอวบอิ่มให้กับหน้าอกและทำให้ทรวงอกดูมีขนาดที่ขยายเพิ่มขึ้นในรูปแบบที่ไม่มากก็น้อย

เสริมหน้าอกอย่างถูกต้อง เห็นผลไว อัพไซส์ได้เร็ว

ถึงแม้ว่าการเพิ่มขนาดหน้าอกให้ใหญ่ขึ้น จะสามารถทำได้ด้วยตัวเองก็จริง แต่การที่จะเปลี่ยนสาวหน้าอกเล็กให้เป็นสาวอกอิ๋มภายในชั่วข้ามคืนนั้น เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้เลยค่ะ ยิ่งต้องมานั่งนวดหน้าอกและกินอาหารที่ช่วยอัพไซส์ 

อย่างต่ำ ๆ ถ้าจะให้เพิ่มขนาดได้ก็คงต้องใช้เวลาหลายเดือน หลายปี เผลอๆไม่มีกำหนดเลยด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นการเลือกเสริมหน้าอกกับคลินิกเสริมหน้าอกที่เหมาะสมกับความต้องการของเรา จึงเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างยิ่งสำหรับสาวๆที่ต้องการเพิ่มขนาดและอัพไซส์หน้าอก ให้สวยแบบที่ไม่ต้องใช้เวลานาน 

และสำหรับสาวๆคนไหนที่กลัวว่าการเสริมหน้าอกจะเจ็บจนทนไม่ไหว Emma Clinic เรามีเทคนิคที่จะช่วยคลายความกังวลในเรื่องของความเจ็บปวดให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น

+ การวัดขนาดตัวก่อนผ่าตัดโดยแพทย์มากฝีมือ

+ การดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ 

+ การจัดวางซิลิโคนให้เข้ากับร่างกายในตำแหน่งที่เหมาะสม 

+ การส่งซิลิโคนเข้าสู่ทรวงอกอย่างนุ่มนวลด้วยเทคนิคที่ทำให้แผลไม่ต้องเปิดกว้าง 

+ และการปิดแผลอย่างเบามือด้วยเทคนิคที่มีแค่ที่ Emma Clinic เท่านั้น

ทั้งหมดนี้จึงเป็นตัวบ่งบอกว่าคลินิกเสริมหน้าอกของเรา จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและช่วยลดทอนควางกังวลในการเสริมหน้าอกให้กับลูกค้าทุกท่านได้เป็นอย่างดี ให้ลูกค้าทุกท่านได้หน้าอกที่สวยสมใจและเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด หากสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่ลิงก์ด้านล่างได้เลยนะคะ

รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-