เสริมหน้าอก ซิลิโคนแบบไหนดี

ซิลิโคนเสริมหน้าอกมีแบบไหนบ้าง แบบไหนดีที่สุด มาเช็กกันเลย

สำหรับสาว ๆ ที่วางแผนอยากเสริมหน้าอก เพิ่มความมั่นใจให้กับตนเอง นอกจากการเลือกคลินิก เลือกแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญแล้ว อีกสิ่งสำคัญที่ต้องศึกษาข้อมูลให้ละเอียดนั่นคือ “ซิลิโคนนม” วัสดุชิ้นสำคัญที่ถูกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ใช่ เนื้อผิวสัมผัสที่ชอบ ไปจนถึงความแตกต่างของซิลิโคนแต่ละชนิด ลองมาเช็กลิสต์ไล่เรียงกันแบบครบถ้วนได้เลยค่ะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

088 559 4466
line button
Facebook messenger button

รูปทรงของซิลิโคนเสริมหน้าอกมีกี่แบบ

1. ซิลิโคนทรงกลม

ลักษณะของซิลิโคนนมทรงนี้จะมีรูปร่างวงกลมชัดเจน ระดับความยืดหยุ่นสูงเพราะ Cohesive Gel มีความเหลวสูง ช่วยให้แลดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับคนที่ต้องการเสริมหน้าอกเน้นขนาดใหญ่ เผยความอวบอึ๋ม รวมถึงคนที่มีปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย หรือคุณแม่หลังคลอดที่อยากเติมความมั่นใจก็ใช้ทรงนี้ไม่ผิดหวังแน่ค่ะ

2. ซิลิโคนทรงหยดน้ำ

ตัวซิลิโคนคล้ายกับหยดน้ำนั่นคือ ส่วนบนจะแบนเรียบ แล้วค่อยสโลปย้อยลงมาด้านล่างด้วยลักษณะกลมป่อง ใกล้เคียงกับเต้านมธรรมชาติของผู้หญิงขณะกำลังยืน เนื้อเจลด้านในคงรูปและแข็งกว่าแบบกลมเหมาะกับคนที่ต้องการเสริมหน้าอกให้ดูมีน้ำมีนวลมากขึ้นเล็กน้อย หรือเป็นคนโครงช่วงไหล่เล็ก ตัวสูง ฐานหน้าอกน้อย เนื้อนมน้อย นมห่าง

3. ซิลิโคนทรงกึ่งหยดน้ำ

เป็นรูปทรงใหม่ที่พึ่งถูกนำมาใช้ไม่นานมากนักแต่ก็ได้ผลตอบรับน่าพึงพอใจ เป็นลักษณะของการนำซิลิโคนนม 2 รูปแบบก่อนหน้ามาผสมรวมกันด้วยเนื้อเจลชนิดพิเศษ สามารถคืนตัวได้แบบ 100% แลดูธรรมชาติ ปลอดภัยไร้กังวล

ผิวซิลิโคนนม มีแบบไหนบ้าง?

1. ซิลิโคนผิวเรียบ

เนื้อผิวใสนิ่มคล้ายถุงร้อนจนสามารถมองเห็นเจลด้านในได้ ใส่ง่าย ลดระยะเวลาการทำหัตถการและอาการบวม แต่ต้องคอยนวดเต้าเนมเป็นประจำเพื่อป้องกันการเกิดพังผืดจนอาจทำให้ซิลิโคนนมเสียหายได้

2. ซิลิโคนผิวทราย 

ผิวซิลิโคนจะมีสีขุ่น เมื่อสัมผัสแล้วจะรู้สึกสากมือเล็กน้อย มีจุดเด่นเรื่องการแก้ปัญหาตำแหน่งซิลิโคนเคลื่อนตัวหลังการเสริมหน้าอก เพราะความขรุขระที่เกิดขึ้นจะช่วยยึดเนื้อเยื่อโดยรอบ และยังลดการเกิดพังผืดด้วย

3. ซิลิโคนผิวนาโน

หรือซิลิโคนผิวกำมะหยี่ จะนำเอาจุดเด่นของทั้ง 2 แบบแรกมารวมกัน นั่นคือผิวภายนอกเรียบ ใส่ง่าย ใช้เวลาทำไม่นาน บวมน้อย แต่ก็ยังลดการเกิดพังผืดได้ดี ไม่ต้องนวดนมบ่อย เพิ่มความเป็นธรรมชาติ อายุใช้งานนาน

ซิลิโคนเสริมหน้าอกยี่ห้อไหนได้รับความนิยมบ้าง?

ในปัจจุบัน ยี่ห้อซิลิโคนที่สาว ๆ มักจะเลือกใช้ในการทำหน้าอกคือ ซิลิโคน Mentor และ Motiva แล้วซิลิโคนทั้ง 2 ชนิดมีความแตกต่างกันยังไงบ้างล่ะ?

  • Mentor ทรงกลม ทั้งผิวเรียบและผิวทราย 
  • Mentor MemoryGel Xtra จะเป็นซิลิโคนทรงกึ่งหยดน้ำ ซึ่งมีทั้งผิวเรียบและผิวทราย 
  • Motiva Implants Silk Surface ทรงกลม ผิวนาโน 
  • Motiva Implants Ergonomix ทรงกึ่งหยดน้ำ ผิวนาโน 

ลองศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับซิลิโคนนมก่อนการเสริมหน้าอกเหล่านี้ดูนะคะเพื่อช่วยให้การตัดสินใจง่ายขึ้น ซึ่งทาง “Emma Clinic” ก็พร้อมดูแลด้านความงามแบบครบวงจร เน้นดีไซน์ให้เหมาะกับลักษณะเฉพาะบุคคลเพื่อเผยความงามในแบบของตนเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-