เสริมหน้าอก ซิลิโคนหน้าอก motiva ดียังไง

เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนทรงไหนดี ให้หน้าอกสวย เนียนแบบไม่โป๊ะ 

สาว ๆ ที่มีแพลนอยากเสริมหน้าอก แน่นอนว่าทุกคนจะต้องอยากได้หน้าอกที่ดูดูมสวย ทำออกมาแล้วเซ็กซี่มีความมั่นใจมากขึ้น แต่จะทำนมที่ไหนหรือจะเลือกซิลิโคนอย่างไรให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ตัวเองดีล่ะ ไม่อยากนมแบนเป็นไข่ดาว แต่ก็ไม่อยากให้ใหญ่เกินขนาดตัวจนดูโป๊ะ ข้อจำกัดเยอะขนาดนี้จะมีคลินิกที่ไหนตอบโจทย์ได้บ้างนะ ?

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

088 559 4466
line button
Facebook messenger button

อยากอกเนียนสวยเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนทรงไหนดี

ถ้าพูดถึงซิลิโคนหน้าอก ส่วนใหญ่แล้วที่ได้ยินกันอย่างหนาหูคงหนีไม่พ้นซิลิโคนทรงกลม และ ซิลิโคนทรงหยดน้ำ ซึ่งใครที่อยากมีหน้าอกทรงอวบอิ่ม ส่วนใหญ่แล้วแพทย์จะแนะนำให้ทำหน้าอกด้วยซิลิโคนทรงกลมเพื่อเพิ่มขนาดให้นมดูโตและกลมชัดยิ่งขึ้น 

แต่สำหรับใครที่อยากมีหน้าอกดูมสวย ทรงนมมีความเป็นสไตล์ธรรมชาติ ในบางเคสแพทย์ก็จะแนะนำให้เลือกเป็นซิลิโคนทรงหยดน้ำ ที่มีความยืดหยุ่นและเนียนไปกับลำตัว ดังนั้นก่อนทำการผ่าตัดแนะนำให้สาว ๆ พูดคุยถึงความต้องการกับคุณหมออย่างละเอียดก่อนตัดสินใจเลือกซิลิโคนที่เหมาะสมนะคะ

ไม่อยากให้นมดูโป๊ะ ทำหน้าอกที่ EMMA ดีไหม

การเสริมหน้าอกที่ Emma Clinic จุดเด่นของเราคือการเสริมหน้าอกทรง Boom Chic เป็นการเพิ่มขนาดหน้าอกในรูปแบบที่พอดีกับสัดส่วนระหว่างตัว โดยมีการพูดคุยกับแพทย์มากประสบการณ์อย่างลงลึกแบบเคสต่อเคส เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดูสวยพอดีตัวไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป

ซึ่งซิลิโคนหน้าอก ที่เอมม่าแนะนำว่าจะช่วยตอบโจทย์ความเนียนสวยได้ดี คงหนีไม่พ้นซิลิโคน Motiva

ซิลิโคน Motiva เรียกได้ว่าเป็นซิลิโคนทรงหยดน้ำที่มีความเป็นธรรมชาติ ด้วยผิวสัมผัสกึ่งผิวทรายผิวเรียบที่จับแล้วจะมีความนิ่มเหมือนเนื้อเต้านมจริง นอกจากนี้ไฮไลท์สำคัญของเจ้าซิลิโคนตัวนี้ คือสามารถยืดหยุ่นไปตามสรีระของร่างกายได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะขยับตัวหรือเคลื่อนไหวในรูปแบบไหน ซิลิโคนโมติวาจะทรงตัวไปกับร่างกาย ให้หน้าอกดูเนียนสวยคล้ายกับเต้านมจริง ตอบโจทย์คนกลัวโป๊ะสุด ๆ ไม่เพียงแต่จะมีข้อดีในเรื่องของการเคลื่อนไหวเท่านั้น แต่ซิลิโคนตัวนี้ยังช่วยลดโอกาสการเกิดพังผืดที่หน้าอก และช่วยป้องกันการรั่วซึมได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ใครที่อยากมีหน้าอกดูมสวยเซ็กซี่ แต่ยังคงความเป็นสไตล์ธรรมชาติอยู่ ต้องไม่พลาดหน้าอกทรง Boom Chic By Emma Clinic ที่มีเทคนิคการจัดการปัญหาอย่างตรงจุด มีแพทย์คอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด และมีซิลิโคนได้มาตรฐานที่จะช่วยเปลี่ยนให้อกไข่ดาวกลายเป็นอกที่สวยพอดีตัว

สาว ๆ คนไหนกำลังมองหาคลินิกทำหน้าอกที่มีเทคนิคที่ตอบโจทย์ หรือกำลังมองหาซิลิโคนที่เข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวัน ก็สามารถทักเข้ามาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทาง Emma Clinic ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยนะคะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-