เสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อ ต่างจากเสริมหน้าอกเทคนิค dual plane อย่างไร

เสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อ ต่างจากเทคนิค Dual Plane อย่างไร?

การเสริมหน้าอกให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงใจ หลาย ๆ คนคงรู้กันอยู่แล้วว่าการเลือกซิลิโคนหน้าอก เป็นสิ่งสำคัญที่ควรคำนึงถึงเป็นอย่างมาก แต่หลังจากที่เราเลือกทรงซิลิโคนแล้ว สิ่งสำคัญที่ควรคำนึงถึงไม่แพ้กัน นั่นก็คือการเลือกตำแหน่งวางซิลิโคนนั่นเองค่ะ

ซึ่งการวางซิลิโคนตำแหน่งต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับองศาสรีระร่างกายนั้น เอมม่าอยากให้สาว ๆ ได้รู้ถึงรายละเอียดเบื้องต้นของแต่ละเทคนิคกันก่อน! ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการเสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อ หรือ เทคนิค Dual Plane เพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกรูปแบบเทคนิคที่ตรงใจ และตอบโจทย์การใช้ชีวิตมากที่สุดนั่นเองค่ะ แล้วแต่ละเทคนิคจะมีข้อดีอะไรบ้างนะ เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

CONSULT WITH A DOCTOR OR BEAUTY CONSULTANT.

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
เสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อ 2 เสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อ EMMA CLINIC

เสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อคืออะไร?

คือ การวางซิลิโคนไว้ระหว่างกล้ามเนื้อและซี่โครง โดยการวางซิลิโคนในตำแหน่งนี้ จะเหมาะกับคนที่มีเนื้อหน้าอกน้อย และเหมาะกับคนที่ต้องการหน้าอกที่มีความเป็นสไตล์ธรรมชาติ

ข้อดีของการเสริมใต้กล้ามเนื้อ ✨

ทำให้ซิลิโคนไม่เคลื่อนจากตำแหน่งที่วางไว้

ลดความเสี่ยงในเรื่องของซิลิโคนคลาดเคลื่อน ซิลิโคนพลิกตัว หรือผิดรูป เพราะการวางซิลิโคนไว้ใต้กล้ามเนื้อนั้น จะทำให้เกิดช่องว่างในการเคลื่อนตัวของซิลิโคนน้อยลงนั่นเองค่ะ

ลดการมองเห็นของขอบซิลิโคน

ใครที่กังวลในเรื่องของการมองเห็นขอบซิลิโคน บอกเลยว่าการเสริมใต้กล้ามเนื้อนั้น เป็นการวางซิลิโคนในรูปแบบที่ถูกหุ้มด้วยชั้นของกล้ามเนื้อ ดังนั้นการสัมผัสจึงทำให้ไม่รู้สึกถึงซิลิโคนที่อยู่ภายใน เรียกได้ว่าเนียนไปกับผิวของสาว ๆ เลยก็ว่าได้ 

เสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อ 3 เสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อ EMMA CLINIC

เทคนิค Dual Plane คืออะไร?

การเสริมหน้าอกเทคนิคดูอัลเพลน (Dual Plane) เป็นการวางซิลิโคนเสริมหน้าอกบริเวณใต้กล้ามเนื้อและนอกกล้ามเนื้อบางส่วน โดยการวางซิลิโคนในรูปแบบนี้ จะเป็นการผสมผสานให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นสไตล์ธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งยังเหมาะกับคนที่มีสรีระทุกรูปแบบอีกด้วยค่ะ

ข้อดีของการเสริมหน้าอกเทคนิคดูอัลเพลน ✨

ลดโอกาสการเกิดพังผืดซิลิโคนได้ดี

เนื่องจากซิลิโคนถูกปกคลุมด้วยผิวของกล้ามเนื้อบางส่วน ทำให้ยากที่จะเกิดกรณีพังผืดเกาะติดกับซิลิโคนได้

สำหรับผู้ที่ต้องการมีบุตร สามารถให้นมบุตรได้

เพราะการเสริมหน้าอกทั้งแบบใต้กล้ามเนื้อและนอกกล้ามเนื้อ เป็นการวางซิลิโคนที่ห่างจากต่อมน้ำนม จึงไม่ส่งผลกระทบต่อการให้นมบุตรนั่นเองค่ะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

CONSULT WITH A DOCTOR OR BEAUTY CONSULTANT.

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
เสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อ 4 เสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อ EMMA CLINIC

ควรเลือกเทคนิคการวางซิลิโคนแบบไหนดีนะ

แล้วถ้าเราจะต้องเลือกเสริมหน้าอก เทคนิคที่เข้ากับองศาและสรีระร่างกายของเรามากที่สุด ควรเลือกยังไงนะ? กลัวเลือกผิดแล้วมีปัญหาตามมาจัง!

ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะการเสริมหน้าอกที่ Emma Clinic เรามีศัลยแพทย์มากประสบการณ์ ที่จะคอยให้คำปรึกษากับคนไข้แบบเคสต่อเคส เพื่อให้คนไข้ได้รับคำแนะนำที่เหมาะสม ก่อนทำการเลือกเทคนิคที่เข้ากับสรีระร่างกาย และได้เป็นหน้าอกที่สวยตรงใจมากที่สุดนั่นเอง! 😍

สาว ๆ คนไหนที่สนใจเทคนิคเสริมหน้าอกที่เอมม่าคลินิก สามารถติดต่อมาสอบถามรายละเอียดกับทางแอดมินที่ช่องทางด้านล่างได้เลยนะคะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

CONSULT WITH A DOCTOR OR BEAUTY CONSULTANT.

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-