ข้อควรรู้ก่อนเลือกคลินิกเสริมหน้าอก

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกคลินิกเสริมหน้าอกยังไงให้สวยตรงปก

สาว ๆ ที่อยากเติมความมั่นใจของตนเองด้วยการทำหน้าอก นอกจากการหาความรู้เกี่ยวกับเทคนิคต่าง ๆ หรือการเลือกประเภทซิลิโคนที่เหมาะสมแล้ว ข้อมูลเรื่องของคลินิกเสริมหน้าอกก็เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่อยากให้มองข้ามเด็ดขาด เพื่อสร้างความมั่นใจถึงผลลัพธ์ที่ออกมาแล้วตรงกับความต้องการ แล้วแบบนี้จะเลือกเสริมอกที่ไหนดี ก็มี 5 ข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจเข้าคลินิกศัลยกรรมมาบอกต่อแล้ว

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

088 559 4466
line button
Facebook messenger button

แชร์ 5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกคลินิกเสริมหน้าอกของสาว ๆ

1. มีใบประกอบกิจการถูกต้องตามกฎหมาย

ข้อแรกถือเป็นกฎเหล็กไม่ว่าคุณจะเสริมหน้าอกหรือทำศัลยกรรม ทำหัตถการใด ๆ ก็ตามนั่นคือ คลินิกดังกล่าวต้องมีใบประกอบกิจการอย่างถูกต้องตามกฎหมายตรงตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข มีเลขที่ใบอนุญาตประกอบกิจการสถานพยาบาลชัดเจน อาจดูจากหน้าเว็บไซต์ หรือเข้าไปคลินิกด้วยตนเองเพื่อเช็กให้ชัวร์ก็ตามสะดวก

2. แพทย์มีความเชี่ยวชาญและมีใบประกอบวิชาชีพ

ความเชี่ยวชาญของแพทย์อาจประเมินจากชื่อเสียงหรือรีวิวทำหน้าอกคนที่เคยทำ แต่เหนือสิ่งอื่นใดแพทย์คนดังกล่าวต้องมีใบประกอบวิชาชีพซึ่งผ่านการรับรองจากแพทยสภาเพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัย วิธีเช็กไม่ยากให้นำชื่อ-สกุลของแพทย์คนดังกล่าวไปกรอกลงบนหน้าเว็บแพทยสภาเพื่อตรวจสอบได้เลย นอกจากนี้ควรเช็กกับทางคลินิกให้แน่ใจว่าได้มีวิสัญญีแพทย์หรือคุณหมอดมยาดูแลตลอดการผ่าตัดของเราด้วยค่ะ

3. เครื่องมือ อุปกรณ์ ห้องทำหัตถการสะอาด

หากถามว่าควรเลือกเสริมหน้าอกที่ไหนดี อีกปัจจัยที่ควรพิจารณาให้มากนั่นคือเครื่องมือ อุปกรณ์ และห้องทำหัตถการต้องสะอาด ปลอดเชื้อ (ผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อ) เหมาะสมกับการใช้งาน ผ่านการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขด้วยการมีใบรับรองห้องผ่าตัด (Certified Operating Room) รวมถึงวัสดุที่ใช้ เช่น ซิลิโคน ต้องเป็นของแท้เท่านั้น ตรวจสอบได้ มีการแสดงยี่ห้อหรือบรรจุภัณฑ์จริงให้เห็น เป็นต้น

4. ราคาคุ้มค่า ตรงตามความพึงพอใจ

เรื่องของราคาเป็นสิ่งที่ต้องเทียบให้ดีก่อนตัดสินใจ ซึ่งอยากเน้นย้ำตรงนี้ว่าให้ประเมินจาก “ความคุ้มค่า” อันหมายถึงราคาเหมาะสมกับการลงทุนทำ ไม่ต้องสนใจคำว่าถูกหรือแพง หากเช็กรีวิวเสริมหน้าอกแล้วคลินิกเสริมหน้าอกแห่งดังกล่าวถูกจัดให้อยู่ในเกรดที่ดีแม้จ่ายสูงกว่าเล็กน้อยแต่ผลลัพธ์ที่ได้คุ้มค่าแน่นอน

5. ได้รับคำปรึกษาที่ดีก่อนการทำหน้าอก

การได้รับคำปรึกษาที่ดีเป็นวิธีเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ที่เตรียมเข้ารับการทำหน้าอก และยังบ่งบอกถึงความชำนาญของแพทย์ได้อีกด้วย การเข้าไปพูดคุยกับแพทย์โดยตรงจึงเป็นอีกคำแนะนำที่อยากให้ทุกคนทำ ลดความกังวลใจเมื่อถึงเวลาต้องเข้าสู่การทำหัตถการ อีกทั้งยังช่วยให้คุณได้รูปอกและขนาดที่พึงพอใจ

นี่คือ 5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกคลินิกทำหน้าอกเพื่อสร้างความมั่นใจ เติมเต็มความสวยอย่างปลอดภัย ซึ่งสาว ๆ ที่ยังลังเลใจว่าจะเลือกเสริมหน้าอกที่ไหนดี “Emma Clinic” คลินิกเสริมความงามรูปแบบใหม่ เน้นการดีไซน์ให้เหมาะกับบุคลิกภาพของแต่ละคน เพื่อเผยความสวยของตนเองออกมาอย่างดีที่สุด ดูแลโดยแพทย์มากประสบการณ์ มั่นใจได้แน่นอนค่ะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-