เสริมหน้าอก หน้าอกห่าง

ปัญหาหน้าอกห่าง ควรเสริมหน้าอกอย่างไรให้ตอบโจทย์ ?

หน้าอกห๊างห่าง ปัญหาโลกแตกของสาววัยรุ่นที่ชอบแต่งตัว แต่หมดความมั่นใจเพราะนมห่าง ๆ มาขัดขาไว้จนทำให้สะดุด ตอนนี้ก็เลยได้แต่นั่งมองคนหน้าอกสวยใส่เสื้อผ้าอวดความมั่นใจตามภาคพื้นทะเลกันแบบฉ่ำ เห้อ เอาไงดีล่ะ เสริมหน้าอกให้มันจบ ๆ ไปเลยดีไหมนะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

088 559 4466
line button
Facebook messenger button

ปัญหาหน้าอกห่าง

ก่อนอื่นเรามารู้กันก่อนดีกว่าค่ะ ว่าปัญหาหน้าอกห่างเกิดจากอะไร ? 

โดยส่วนใหญ่แล้ว การที่คนเรามีอกที่ห่างมากกว่าปกติ มักจะเกิดจากโครงสร้างเดิมของร่างกายมนุษย์ที่มีมาแต่กำเนิด ซึ่งปัญหานี้จะสามารถเกิดได้ทั้งกับคนหน้าอกเล็ก รวมไปถึงคนที่มีหน้าอกใหญ่อยู่แล้ว ก็สามารถประสบกับปัญหาอกห่างได้เช่นกัน เพราะถึงแม้จะมีหน้าอกที่ดูดูมและบึ้มอยู่แล้วทั้งสองข้าง แต่หากโครงสร้างร่างกายทำให้เกิดช่วงความกว้างของกลางหน้าอกที่มากจนเกินไป สุดท้ายแล้วถึงอกจะใหญ่หรือเนื้อจะเยอะแค่ไหน เมื่อมองไปก็คงจะไม่ใช่หน้าอกที่ดูสวยได้อยู่ดี

เสริมหน้าอกยังไงให้ถูกใจ สวยได้แบบไม่โป๊ะ ?

เมื่อโครงสร้างร่างกายเป็นสิ่งสำคัญ การวัดสัดส่วนต่าง ๆ ก่อนเริ่มเสริมหน้าอก จึงเป็นสิ่งที่คลินิกทำนมทุก ๆ ที่ ควรคำนึงถึงเป็นอย่างมาก รวมไปถึงอีกหนึ่งข้อจำกัดที่ผู้หญิงหลาย ๆ คนกังวล คือการทำหน้าอกที่ผลลัพธ์ออกมาดูปลอม นมเป็นบล็อกหรือเป็นก้อน เพราะถึงจะอยากนมสวยขึ้น แต่เชื่อเถอะค่ะว่าสาว ๆ ทุกคน ก็คงอยากให้ภาพรวมของทรงนมออกมาดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด

วิธีแก้หน้าอกห่าง By Emma Clinic

ที่คลินิก Emma ของเรา เห็นถึงความสำคัญของขั้นตอนการเสริมหน้าอกตั้งแต่จุดแรกของต้นตอปัญหา เราจึงมีวิธีแก้หน้าอกห่างแบบตรงโจทย์และตรงใจสาวนมห่าง โดยการช่วยตอกย้ำและเสริมความมั่นใจให้กับผู้เข้ารับบริการ ด้วยการให้แพทย์ผู้มากประสบการณ์ของเราคอยพูดคุย ดูแล และเช็กตรวจสอบทุกโครงสร้างร่างกาย และทุกสัดส่วนของผู้เข้ารับบริการอย่างละเอียดแบบเคส By เคส เพื่อเป็นการลงลึกถึงปัญหาและทำให้ขั้นตอนต่อ ๆ ไปในการทำหน้าอก เป็นไปได้อย่างตรงจุดและได้ผลลัพธ์ออกมาเข้ากับโครงสร้างของร่างกายมากที่สุดนั่นเองค่ะ

แน่นอนว่าการแก้ปัญหาหน้าอกห่าง ไม่ใช่แค่การวัดสัดส่วนร่างกายเท่านั้นที่สำคัญ แต่ต้องมีการคำนึงถึงซิลิโคนที่จะเสริมเข้าไปในร่างกาย ให้มีความเหมาะสมกับขนาดตัวของลูกค้า เพื่อที่จะได้ช่วยจบปัญหาหน้าอกเป็นบล็อก  และเป็นก้อนให้ได้มากที่สุด ด้วยความใส่ใจเหล่านี้ จึงทำให้การเสริมหน้าอกที่ Emma Clinic ของเรามีผลลัพธ์หลังทำออกมาดูสวยเป็นสไตล์ธรรมชาติเสมือนเนื้อหน้าอกจริง  ให้สาวๆทุกคนบอกลาปัญหาหน้าอกห่าง และได้หน้าอกที่สวยชิดสมใจในแบบที่เป็นตัวเอง

ปัญหาหน้าอกห่างเป็นปัญหาที่แก้ได้ หากได้รับการใส่ใจจากคลินิกศัลยกรรมที่มองเห็นถึงปัญหาและความต้องการอย่างถี่ถ้วน หากลูกค้าท่านใดอยากให้เราดูแลและเพิ่มความมั่นใจให้ ก็สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเข้ามาได้เลยนะคะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-