อยากมีอกสวยเซ็กซี่ ปั้นหน้าอกด้วยวิธีไหนดี

อยากอกสวยเซ็กซี่ทำยังไง? เสริมนมซิลิโคน Mentor ช่วยได้ไหม

สาว ๆ ที่อยากเป็นตัวแม่อกสวยเซ็กซี่ แต่นั่งคิดหาวิธีอยู่นานไม่รู้จะทำยังไงดีให้มีหน้าอกที่สวยอวบอิ่ม 🥹 มาค่ะ! ใครที่กำลังประสบปัญหาแบบนี้อยู่ มาทางนี้ด่วน ๆ เล้ย >< เพราะวันนี้เอมม่าคลินิก เรามีทริคเล็ก ๆ และวิธีเพิ่มความอึ๋มให้หน้าอกสวยเด้งมาฝากสาว ๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นในทั้งเรื่องของอาหารการกิน การออกกำลังกาย รวมไปถึงการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนตัวเก่ง

หลาย ๆ คนคงสงสัยว่าการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน Mentor จะช่วยให้ได้หน้าอกที่อวบอิ่มสวยเซ็กซี่จริงหรอ ? และซิลิโคนตัวนี้มีความพิเศษต่างจากซิลิโคนตัวอื่นอย่างไร ? บอกเลยว่าทริคและความรู้วันนี้จัดเต็มแน่นอนค่ะ ถ้าอยากรู้ต้องอ่านให้จบน้า 💗

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
mentorbreast 02 mentor EMMA CLINIC

กินอาหารที่ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอก

มาเริ่มกันด้วยการเพิ่มสารอาหารให้ตัวเอง ด้วยอาหารที่สามารถหาทานได้ง่าย ๆ ในชีวิตประจำวันเพื่อเพิ่มความอวบอิ่มให้กับหน้าอกกันดีกว่า แต่บอกก่อนเลยว่าอาหารทั้งหมดอาจจะไม่ได้ช่วยให้หน้าอกใหญ่บึ้มบั้มได้ทันทีเสมอไปนะคะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคลด้วยน้า 🧑‍🍳

นม

อาหารที่มีโปรตีนสูงและดีต่อร่างกาย เมื่อรับประทานนมที่มีโปรตีนและไฟโตเอสโตรเจนเข้าไป สารอาหารนี้จะช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนและช่วยทำให้กล้ามเนื้อของร่างกายขยายเพิ่มมากขึ้น นั่นจึงรวมถึงกล้ามเนื้อบริเวณหน้าอกด้วยนั่นเองค่ะ

ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่

ถ้าพูดถึงในเรื่องของผลไม้ สาว ๆ ต้องห้ามพลาดผลไม้ตระกูลนี้เลยนะคะ บอกเลยว่าผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ มีวิตามินสูงและมีแร่ธาตุอัดแน่นม้าก ช่วยเสริมระบบการไหลเวียนเลือดของร่างกายได้เป็นอย่างดี เพราะเมื่อระบบไหลเวียนภายในร่างกายดี ก็จะช่วยหล่อเลี้ยงสารอาหารไปบำรุงได้อย่างทั่วถึง ทำให้มีส่วนช่วยในการเพิ่มขนาดหน้าอกได้ ไม่มากก็น้อยนั่นเองค่ะ

งาขาวงาดำ

หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่าเมล็ดงาขาวและงาดำ ภายในน้ำมันของตัวงา อุดมไปด้วยแคลเซียม โปรตีน และวิตามิน ที่อัดแน่นไปด้วยประโยชน์ เป็นสารอาหารที่ช่วยบำรุงและเสริมสร้างฮอร์โมนได้เป็นอย่างดี หากรับประทานอย่างถูกวิธีบอกเลยว่า งาขาวงาดำจะเป็นส่วนช่วยในการเพิ่มขนาดของหน้าอกให้สาว ๆ ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ 

มะละกอ

มะละกอ เป็นสารอาหารที่มีส่วนช่วยในการย่อยโปรตีน เมื่อโปรตีนมีการย่อยที่ไว ร่างกายก็จะช่วยส่งสารบำรุงต่าง ๆ ไปดูแลและบำรุงให้มีการเจริญเติบโตที่ดีขึ้น ส่วนนี้แหละค่ะจึงเป็นตัวช่วยสำคัญในการทำให้หน้าอกมีส่วนขยายเพิ่มขึ้น จากร่างกายที่ได้รับสารอาหารครบถ้วนและรวดเร็วนั่นเอง

น้ำมะพร้าว

สำหรับน้ำมะพร้าว เรียกได้ว่ามีส่วนผสมของฮอร์โมนเอสโตรเจนอยู่เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีวิตามินบี เหล็ก และแคลเซียม ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย มีส่วนช่วยในการทำให้ร่างกายมีความยืดหยุ่น ดูเต่งตึงมากขึ้น สารอาหารเหล่านี้จะช่วยทำให้บริเวณหน้าอกมีกล้ามเนื้อที่เต่งตึง ดูกระชับ เมื่อมองมาแล้วจะเหมือนคนที่มีหน้าอกอวบอิ่มแน่นชัดนั่นเองค่ะ

อกไก่

อกไก่ เป็นอาหารที่มีโปรตีนสูง และเป็นตัวเลือกที่ดีของคนที่ต้องการได้รับโปรตีนเข้าสู่ร่างกาย รวมไปถึงคนที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้กับร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำ รวมไปถึงคนที่รับประทานโปรตีนเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้น การรับประทานอกไก่ ก็ถือเป็นอาหารอย่างหนึ่งที่เป็นตัวเลือกที่ดีของสาว ๆ ที่อยากมีหน้าอกที่ดูอวบอิ่มขึ้นจากมวลกล้ามเนื้อนะคะ 😍

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
mentorbreast 03 mentor EMMA CLINIC

ออกกำลังกายเพิ่มความอึ๋ม

เมื่อรับประทานอาหารที่ช่วยทำให้หน้าอกมีขนาดที่เพิ่มขึ้นแล้ว ก็ต้องไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองเพิ่มเติม ด้วยการออกกำลังกายเสริมสร้างกล้ามเนื้ออีกทางด้วยนะคะ เพราะการออกกำลังกายควบคู่ไปกับการรับประทานสารอาหารที่มีประโยชน์ เป็นตัวช่วยที่มาคู่กันแล้วบอกเลยว่า เริ่ดไม่ไหว❗

ท่าดันกำแพง

การออกกำลังกายด้วยท่าดันกำแพง เป็นการออกกำลังกายที่ช่วยบริหารกล้ามเนื้อไหล่ และกล้ามเนื้อหน้าอกได้เป็นอย่างดี เป็นท่าที่ทำได้ง่าย สามารถทำได้ทุกที่ หากทำอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณหน้าอกเพิ่มและขยายขึ้นได้อีกด้วยค่ะ

ท่าวิดพื้น

การวิดพื้นนอกจากจะทำให้ร่างกายและกล้ามเนื้อแข็งแรงแล้ว หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าการวิดพื้น ช่วยทำให้หน้าอกส่วนบนมีความนูนสวยขึ้น หากออกกำลังกายในท่าที่ถูกต้องบอกเลยว่าหน้าอกที่ฟูและดูฟิตอยู่ไม่ใกล้เกินเอื้อมแน่นอนค่ะ

ท่านอนคว่ำยืดตัว

การออกกำลังกายด้วยท่าโยคะแบบยืดตัว จะช่วยกระชับกล้ามเนื้อให้แข็งแรงขึ้น เมื่อกล้ามเนื้อมีความแข็งแรง ร่างกายและหน้าอกของเราก็จะมีความกระชับเข้ารูปสวย และมีสัดส่วนที่ได้รูปจากการออกกำลังกายนั่นเองค่ะ

ท่ายกดัมเบล

การใช้ดัมเบลในการออกกำลังกาย จะสามารถเพิ่มความมั่นคงและสมดุลในการขยับร่างกายได้เป็นอย่างดี เพราะเมื่อมีอุปกรณ์ที่ช่วยจัดการการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อในแต่ละจุดแบบเจาะจง จะทำให้ร่างกายมีการยืดหยุ่นอย่างเต็มที่ และเสริมสร้างกล้ามเนื้อบริเวณหน้าอกได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

mentorbreast 04 mentor EMMA CLINIC

เสริมอกสวยด้วยซิลิโคน Mentor

แต่ถ้าการปั้นหน้าอกให้สวยเซ็กซี่มันยากและใช้เวลานานในการกินและออกกำลังกายมากขนาดนั้น 👀 เอมม่าอยากชวนให้สาว ๆ ได้ลองทำความรู้จักกับเจ้าซิลิโคน Mentor ซิลิโคนหน้าอกที่จะช่วยเพิ่มความอวบอิ่มให้กับสาว ๆ กันค่ะ รู้ก่อนเสริมก่อนสวยก่อนนะ ><

ทำไมต้องเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนเมนเทอร์ที่ Emma Clinic  

เพราะการเสริมหน้าอกที่เอมม่าคลินิก เราเสริมหน้าอกให้ลูกค้าด้วยทรง Boom Chic ที่มีการวัดและคำนวณโครงสร้างร่างกายให้เหมาะสม ก่อนทำการจัดวางและเสริมซิลิโคนหน้าอกให้กับลูกค้า นอกจากนี้ถ้าสาว ๆ คนไหนอยากได้หน้าอกที่ดูเซ็กซี่อวบอิ่มและฟูสวย การเสริมหน้าอกโดยใช้เป็นซิลิโคนเมนเทอร์ จึงถือว่าเป็นซิลิโคนในรูปแบบที่ตอบโจทย์ให้กับสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี 

เพราะซิลิโคนเมนเทอร์เป็นซิลิโคนที่มีลักษณะฐานกว้าง เนื้อเจลมีความหนาแน่นสูง คงรูปทรงสวยงาม และช่วยเติมเนินอกที่ไม่มีความอวบอิ่มให้กลายเป็นเนินอกที่ดูเซ็กซี่ อวบอึ๋มนมชิดเนินชัดมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าหากสาว ๆ เสริมหน้าอกด้วยทรง Boom Chic ที่มีการวัดคำนวณสรีระร่างกายควบคู่ไปด้วย ยิ่งจะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ออกมา ดูเป็นสไตล์ธรรมชาติ นมสวยเข้ากับองศาของร่างกาย และไม่เป็นทรงนมที่ดูใหญ่แต่โป๊ะนั่นเองค่า บอกแล้วว่าเริ่ดสุด ๆ ✨

ใครที่อยากอัพไซส์ให้อกดูฟูสวยเซ็กซี่ สามารถทักแชทเข้ามาสอบถามรายละเอียดการเสริมหน้าอกกับทางแอดมินเอมม่าได้เลย ที่ช่องทางการติดต่อข้างล่างนะค้า Emma Clinic รอตอบอยู่นะงับ 😍

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-