วัดไซส์หน้าอกก่อนเสริมหน้าอก ทำหน้าอกสไตล์ธรรมชาติ

แชร์วิธีวัดไซส์หน้าอกก่อนทำนม ให้ผลลัพธ์สวยสไตล์ธรรมชาติ 🍼

สารภาพมาซะดี ๆ ว่าไฟหน้าที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่จำความได้ สาว ๆ บางคนยังไม่เคยรู้ไซส์ และยังไม่เคยวัดไซส์หน้าอกของตัวเองกันเลยใช่ไหมคะ! แล้วแบบนี้ถ้าไปเสริมหน้าอกจะบอกคุณหมอถูกไหมนะ ว่าตัวเองมีหน้าอกไซส์อะไร 🤔

แหม่ๆๆไม่ต้องกังวลไปค่า เพราะวันนี้เอมม่าคลินิก เรามีวิธีวัดไซส์นมก่อนทำหน้าอกมาฝากสาว ๆ แบบละเอียดด้วยแหละ และถ้าการวัดด้วยตัวเองยังไม่สะใจ! Emma Clinic ก็ยังมีวิธีการวัดหน้าอกในแบบฉบับของเอมม่าให้อีกด้วยนะ ใครที่มีแพลนจะมาเสริมหน้าอกที่นี่ ถ้าอยากรู้รายละเอียดแบบปัง ๆ บอกเลยว่าต้องตั้งใจอ่านให้จบ 👍

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
breast size 02 ไซส์หน้าอก EMMA CLINIC

วิธีวัดไซส์หน้าอกด้วยตัวเองก่อนศัลยกรรม

การวัดหน้าอกด้วยตัวเองสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยวิธีสุดคลาสสิค 😍 นั่นก็คือ การวัดขนาดรอบอก และ ขนาดใต้อกนั่นเองค่ะ เมื่อสาว ๆ นำสายวัดวัดรอบตัวเรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นให้นำตัวเลขที่ได้ทั้งสองชุดมาลบกัน โดยให้สาว ๆ เอาผลต่างรอบอก – กับผลต่างใต้อกน้า 

* ข้อควรระวังคืออย่าเผลอลบตัวเลขสลับกันนะคะ เพราะผลที่ได้อาจจะผิดเพี้ยนและไม่ตรงกับที่ต้องการได้น้า 😂 ทีนี้เมื่อลบเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ให้สาว ๆ ลองนำผลลัพธ์ที่ได้ มาเทียบตามตารางชาร์ตไซส์ที่เอมม่าขึ้นไว้ให้ได้เลยค่า 

ผลต่างรอบอก – ใต้อก

Cup A = ขนาด 9.0 – 11.0 CM.

Cup B = ขนาด 11.5 – 13.5 CM.

Cup C = ขนาด 14.0 – 16.0 CM.

Cup D = ขนาด 16.5 – 18.5 CM.

Cup E = ขนาด 19.0 – 21.0 CM.

เป็นยังไงบ้างค้าสาว ๆ 🫶 ได้ผลลัพธ์ที่ถูกต้องและถูกใจกันไหมน้า แค่ง่าย ๆ เท่านี้เราก็ได้รู้กันแล้วว่าหน้าอกของเรามีขนาดและไซส์ประมาณไหน ทีนี้ตอนไปเจอกับคุณหมอ สาว ๆ จะได้พูดคุยและปรึกษาเรื่องของขนาดหน้าอกก่อนทำกับคุณหมอได้ละเอียดและง่ายขึ้นนะคะ

breast size 03 ไซส์หน้าอก EMMA CLINIC

ก่อนทำนมที่ Emma เรามีการวัดโครงสร้างร่างกายโดยคุณหมอมากประสบการณ์

สำหรับใครที่วัดไซส์มาเองแล้ว แต่ยังรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจว่าตัวเองจะวัดถูกวัดผิดรึเปล่า ?! ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะที่ Emma Clinic เมื่อสาว ๆ เข้ามารับบริการกับทางเรา ในช่วงเวลาก่อนเริ่มการผ่าตัด เราจะมีช่วงที่ให้สาว ๆ ได้เข้าพบ พูดคุย และปรึกษากับศัลยแพทย์ในเรื่องของขนาดหน้าอกและโครงสร้างร่างกายก่อนทำแบบเคสต่อเคส ✨ 

โดยคุณหมอจะทำการวัดและคำนวณโครงสร้างระหว่างตัวให้กับสาว ๆ อย่างละเอียด ด้วยเทคนิค Boom Chic พร้อมทั้งประเมินเนื้อหน้าอกเดิมก่อนทำ ว่ามีขนาดเท่าไหน และอยากได้เพิ่มในขนาดเท่าไหน แต่ๆๆ คุณหมอที่นี่จะไม่เสริมหน้าอกหรือใส่ซิลิโคนนมให้กับทุกคนในรูปแบบที่ฝืนเนื้อนะคะ สำหรับใครที่กลัวว่าจะเล็กหรือใหญ่เกินไปไหม บอกเลยว่าผลลัพธ์จะพอดีตัวกับที่สาว ๆ แต่ละคนต้องการแน่นอนค่ะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
breast size 04 ไซส์หน้าอก EMMA CLINIC

ผลลัพธ์หลังทำหน้าอกในขนาดและไซส์ที่พอดีตัว

เห็นไหมคะว่าผลลัพธ์หลังทำเมื่อเราวัดไซส์หน้าอกด้วยตัวเองอย่างถูกต้อง ควบคู่กับขั้นตอนการวัดคำนวณโครงสร้างร่างกายโดยศัลยแพทย์มากประสบการณ์ที่ Emma Clinic ก็จะทำให้ได้ผลลัพธ์ของขนาดหน้าอก ที่มีสัดส่วนเข้ารูปรับกับสรีระของร่างกายได้เป็นอย่างดี

ทรวดทรงสวยสับแบบตัวแม่ 💗 แถมยังได้อกชิดเนินชัดในรูปแบบสไตล์ธรรมชาติ ที่ดูไม่มากและไม่น้อยเกินไปอีกด้วย! ทีนี้แหละจะใส่เสื้อผ้าอะไร หรือถ่ายรูปองศาไหน ก็คือสวยออร่าจับ ไฟหน้ารับกับทุกการขยับตัวสุด ๆ

ใครเห็นความปังแล้วอดใจไม่ไหว สนใจอยากเสริมนมกับทางเอมม่าคลินิก ก็สามารถทักแชทเข้ามาหาแอดมินได้เลย ที่ช่องทางการติดต่อด้านล่างนะค้า แอดมินทุกคนรอตอบสาว ๆ อยู่น้า 

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-