ผู้ชายเสริมคางได้ไหม ผู้ชายเสริมคางที่ไหนดี

ผู้ชายเสริมคางได้ไหม เลือกคลินิกยังไงให้คางสไตล์ธรรมชาติ

บทความวันนี้ เอาใจหนุ่ม ๆ ที่อยากทำคางกันสักหน่อย พร้อมไขข้อข้องใจกับคำถามที่หลายคนสงสัย “ผู้ชายเสริมคางได้ไหมนะ”

ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน ทุกคนก็ล้วนอยากมีรูปทรงใบหน้าที่สวยได้สัดส่วนกันทั้งนั้น เพราะการศัลยกรรมคางนอกจากจะช่วยจัดการปัญหาที่มีให้หมดไป ยังช่วยทำให้ใบหน้าดูเรียวสวยขึ้นอีกด้วยนะ หนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมีความกังวลหรือไม่มั่นใจในรูปคางของตนเอง บอกเลยว่าบทความวันนี้จะช่วยเสริมความมั่นใจให้กับหนุ่ม ๆ ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button

การเสริมคางผู้ชาย ต่างจากผู้หญิงหรือไม่ ?

อย่างที่คนส่วนใหญ่รู้กันว่า รูปหน้าของผู้หญิงและของผู้ชายมีความแตกต่างกัน โดยรูปหน้าผู้ชายถือว่ามีโครงสร้างของใบหน้าที่ดูใหญ่กว่าผู้หญิง * ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล * ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าสิ่งนี้จะเป็นปัญหาในการทำคางผู้ชายหรือเปล่านะ แต่ที่เอมม่าคลินิกเราสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้กับหนุ่ม ๆ ได้ค่ะ

เสริมคางที่ไหนดี เทคนิคที่เอมม่าช่วยตอบโจทย์โครงสร้างใบหน้าของผู้ชายได้จริงหรอ ?

Emma Clinic เราเสริมคางให้ลูกค้าด้วยเทคนิค Chin Design Locked เป็นการแก้ปัญหาให้ลูกค้าในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น คางสั้น คางตัด คางถอย คางบุ๋ม หรืออื่น ๆ กระบวนการของเรา จะเริ่มจากการให้ลูกค้าปรึกษากับคุณหมอผู้มากประสบการณ์แบบตัวต่อตัว และเหลาซิลิโคนให้รับกับใบหน้าแบบเคสต่อเคส นั่นจึงเป็นเหตุผลว่า ไม่ว่าลูกค้าจะเป็นเพศไหน หรือลูกค้าจะเดินเข้ามาพร้อมปัญหาคางรูปแบบใด คุณหมอจะทำการพูดคุย แนะนำ และให้คำปรึกษาแบบเจาะลึก พร้อมกับจัดการปัญหาคางด้วยการเสริมซิลิโคนที่รับกับรูปหน้าของลูกค้ามากที่สุด

การทำคางสไตล์เกาหลีเทคนิค Chin Design Locked

การทำคางด้วยเทคนิคของ EMMA นอกจากจะมีการดีไซน์รูปคางโดยคุณหมอมากประสบการณ์แบบเคสต่อเคสแล้ว เรายังช่วยทำคางผู้ชายด้วยเทคนิคการทำคางแผลใน ที่จะช่วยให้แผลบวมช้ำน้อย และทำให้ผลลัพธ์ของผิวใต้คางออกมาเรียบเนียนแบบไร้รอยแผลเป็นอีกด้วย 

นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความละมุนให้กับปลายคางด้วยการล็อกซิลิโคนใต้ชั้นเยื่อหุ้มกระดูก เพื่อให้ซิลิโคนคางยึดรับกับรูปหน้า ป้องกันการเคลื่อนและเบี้ยวเอียง ทำให้ภาพรวมหลังทำคางดูละมุนสไตล์เกาหลี ไม่มีความโป๊ะตามมา ซึ่งเทคนิคทั้งหมดทั้งมวลนี้จะช่วยเสริมให้ใบหน้าดูมีความเรียวอย่างเป็นสไตล์ธรรมชาตินั่นเอง

หนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมีแพลนอยากทำคาง และยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปเสริมคางที่ไหนดี สามารถทักมาขอดูรีวิวเพิ่มเติมจากทาง Emma Clinic เพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจให้ทุกคนได้ดูกันนะคะ หรือหากสนใจจองคิวหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเรา สามารถทักแชทหาแอดมินที่ช่องทางการติดต่อที่ขึ้นอยู่ด้านล่างได้เลยค่ะ

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-