ทรงคางสวย ๆ

รวมเคสเสริมคาง Emma Clinic ทรงคางสวย ๆ สไตล์ธรรมชาติ

มีสาว ๆ หลายคนเลยค่ะ ที่กำลังสนใจการศัลยกรรมเสริมคางปรับรูปหน้า ให้มีทรงคางสวย ๆ และใบหน้าที่ดูดีมากขึ้น แต่สิ่งที่หลายคนยังคงกังวลอยู่ เกี่ยวกับทรงคาง ที่ไม่แน่ใจว่า หลังทำออกมาแล้วจะเป็นธรรมชาติรับกับใบหน้ามั้ย? เพราะกลัวว่าเสริมมาแล้วหน้าจะดูโป๊ะ หรือดูแปลกไปจากเดิมนั่นเองค่ะ

ที่ผ่านมา เราเห็นสาว ๆ หลายคนที่เคยไปทำคางมา บางคนคางยาวเกินไป บางคนคางยื่น หรือบางคนก็คางแหลมเกินไป ทำให้หลายคนไม่กล้าที่จะตัดสินใจ ซึ่งคุณหมอของเอมม่าคลินิกก็ได้มองเห็นถึงปัญหาในส่วนนี้ และได้คิดค้นเทคนิค Chin Design Locked เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่อยากได้ทรงคางสวยสไตล์ธรรมชาติและรับกับใบหน้าค่ะ

ซึ่งวันนี้เอมม่าคลินิกก็ได้พาเคสตัวอย่าง เสริมคางรีวิวทรงคางสไตล์ธรรมชาติมาให้ดูกันด้วยค่ะ จะมีเคสไหนบ้างไปดูกันเลย

เสริมคางพร้อมทำจมูก

ทรงคางสวย ๆ ลูกสาวหมอหนึ่ง

เริ่มต้นที่เคสแรกกันเลยค่าาา กับลูกสาวหมอหนึ่ง Emma Clinic ซึ่งเคสนี้ผ่าตัดเสริมทั้งจมูกและคางพร้อมกันในครั้งเดียวเลยค่ะ คุณหมอจึงออกแบบทั้งทรงคางและดีไซน์ทรงจมูก ให้รับกันแบบพอดี

จากเดิมที่ลูกค้ามีปัญหาคางสั้นและคางถอยค่ะ คุณหมอได้ทำการวัดสัดส่วนใบหน้า หน้าผาก จมูก และคางและดีไซน์ออกแบบให้สมดุลกันทุกส่วน ซึ่งจากปัญหาคางถอย คุณหมอเสริมให้ยื่นออกมาแบบพอดี องศารับกับปลายจมูก ให้ทรงคางไม่ยื่นจนเกินไป ใบหน้าดูสมส่วน สไตล์เป็นธรรมชาติ ใบหน้าดูหวานละมุนสุด ๆ ไปเลยยย

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
ทรงคางธรรมชาติ

ลูกสาวหมอชวัล

มาต่อกับเคสนี้กันค่าาา บอกเลยว่าสาวหวานต้องห้ามพลาดเด็ดขาด เคสนี้ #ลูกสาวหมอชวัล ส่งเข้าประกวดค่าาา ด้วยสไตล์ของลูกค้าเป็นสาวหมวยหน้าหวานอยู่แล้ว แต่รูปหน้าเดิมมีปัญหาคางสั้นหน้ากลม จึงเข้ามาปรึกษาปรับรูปหน้ากับคุณหมอชวัล ด้วยการทำคางแผลในเทคนิค Chin Design Locked ค่ะ

โดยคุณหมอได้ออกแบบทรงคางด้วยการเสริมความยาวให้มากขึ้น ส่วนบริเวณปลายคางออกแบบเป็นทรงวีมนสไตล์ธรรมชาติไม่แหลม และตกแต่งขาซิลิโคนให้รับกับแนวกราม ทำให้รูปหน้าดูเรียวขึ้น คางไม่เป็นก้อน ไม่เห็นรอยต่อของซิลิโคน เรียกว่าทรงคางนี้ทำออกมาฉ่ำละมุนรับกับหน้ามาก ๆ เลยค่ะ

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
เสริมคางหมอเฟิร์น

ลูกสาวหมอเฟิร์น

ทรงละมุนเบอร์นี้ ต้อง #ลูกสาวหมอเฟิร์น เลยสิคะ จะหันถ่ายมุมไหนก็มีมิติสุด ๆ ด้วยเทคนิค Chin Design Locked ทำคางแผลในไร้รอยแผลเป็น ทรงคางสไตล์ธรรมชาติแบบจับโป๊ะไม่ได้ โดยลูกค้าก่อนเสริมมีปัญหาคางตัดและคางถอยค่ะ

คุณหมอเฟิร์นของเราดีไซน์ปลายคางของลูกค้าจากเดิมที่ตัด จากกรอบหน้าเหลี่ยม ให้เป็นทรงวีมากขึ้นและมีความละมุน ไม่คางแหลมทรงซ้อ รับกับรูปหน้าหวาน ๆ ของลูกค้าได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งแก้ปัญหาคางถอย เติมความยื่นให้ดูมีมิติมากขึ้นแบบรับกับองศาใบหน้า ไม่คางยื่นมะม่วง ไม่ว่าจะหันข้างหรือทางไหนก็ดูไม่แปลกตา สไตล์ธรรมชาติสุด ๆ

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
ทำคางเกาหลี

ลูกสาวหมอปุ๊กปิ๊ก

มาปิดท้ายกันค่ะ กับเคสปัง #ลูกสาวหมอปุ๊กปิ๊ก ที่เป็นนิยามของความสวยเปลี่ยน โดยลูกค้าเข้ามาให้คุณหมอปุ๊กปิ๊กจับศัลย์คู่สวย เสริมจมูกและคางแบบพร้อมกัน จากคนธรรมดาสวยเปลี่ยนโหมดเป็นสาวเกาหลีไปเลยค่าาา

เดิมลูกค้ามีปัญหาทั้งคางสั้น คางถอย หน้ากลมค่ะ ทำให้กรอบหน้าเดิมดูขาดมิติ โดยคุณหมอได้ใช้เทคนิค Chin Design Locked ดีไซน์ทรงคางให้ดูยาวและยื่นออกมามากขึ้น แต่เน้นความพอดีกับใบหน้าของลูกค้า ไม่ยาวหรือยื่นเกินไปค่ะ หลังทำกรอบหน้าดูเรียวขึ้น และทรงคางรับกับแนวกราม ไม่เป็นก้อน ไร้รอยต่อของซิลิโคน ได้ความสวยสไตล์ธรรมชาติไปเลยสิคะ

และทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงบางส่วนที่ Emma Clinic นำมาฝากกันในวันนี้ค่ะ ใครที่อยากดูเสริมคางรีวิวสวย ๆ เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ รีวิวเสริมคางกลุ่มปิด เทคนิคใหม่ Emma Clinic ได้เลยค่ะ หรือสาว ๆ คนไหนสนใจอยากมีคางสวย ๆ แบบนี้ ก็ลองเข้ามาปรึกษากับคุณหมอของเราได้เลยนะคะ เพียงตามเข้าไปที่ลิงก์ด้านล่างนี้ จองคิวผ่าตัดหรือนัดปรึกษาได้เลยค่าาา

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-