chin surgery tech เสริมคางแผลใน EMMA CLINIC

เทคนิค เสริมคางแผลใน ดียังไง? ทำไมต้องเลือกเทคนิคนี้

การจะตัดสินใจทำคาง นอกจากเรื่องความสวยปังของทรงคางแล้ว เทคนิคการผ่าตัดก็เป็นสิ่งที่สาว ๆ หลายคนให้ความสำคัญค่ะ โดยเฉพาะเรื่องความปลอดภัยและเทคนิคการผ่าตัดที่ทันสมัย ซึ่งในปัจจุบันการเสริมคางด้วยเทคนิคแผลในได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในวงการศัลยกรรมค่ะ

ซึ่งเทคนิคการเสริมคางแผลในคืออะไร? และทำไมเทคนิคนี้ถึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก วันนี้ Emma Clinic จะพาทุกคนไปดูเหตุผลกันค่ะ ว่าเทคนิคนี้มีข้อดีอะไรบ้าง? ทำไมถึงต้องเลือกเทคนิคนี้ ถ้าอยากรู้กันแล้ว ไปอ่านกันต่อได้เลยค่าาา

how to chin surgery เสริมคางแผลใน EMMA CLINIC

วิธีเสริมคางแผลใน

เป็นวิธีการเสริมคางแบบซ่อนแผลผ่าตัดค่ะ โดยผ่าเปิดแผลด้านในปากที่ซอกเหงือกบริเวณริมฝีปากล่าง ขนาดแผลผ่าตัดเล็กเพียง 1 – 1.5 ซม. เพื่อสอดซิลิโคนเข้าไปเสริมที่ตำแหน่งคางใต้ชั้นเยื่อหุ้มกระดูก ก่อนเย็บล็อก 3 ชั้น ด้วยเทคนิค Chin Design Locked ช่วยให้ซิลิโคนแน่นแนบสนิทกับผิวกระดูก ลดโอกาสซิลิโคนลอยและลดการเบี้ยวเอียงในอนาคต

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
style chin surgery เสริมคางแผลใน EMMA CLINIC

ทำไมต้องเลือก “เสริมคางแผลใน”

  1. ไร้รอยแผลเป็นกวนใจ

เพราะเป็นเทคนิคผ่าตัดเปิดแผลในปาก ทำให้ผิวคางภายนอกเรียบเนียน ไร้แผลแบบ 100% หมดกังวลปัญหาเรื่องรอยแผลเป็น คีลอยด์หรือรอยตะขาบไปได้เลยค่ะ หันมุมไหนก็น่ามอง เชิดหน้าได้แบบมั่นใจ

  1. ดูแลรักษาง่าย

หลังผ่าตัดไม่จำเป็นต้องคอยเช็ดทำความสะอาดแผล และไม่ต้องทายาหรือรักษารอยแผลเป็น เพียงแค่ดูแลรักษาความสะอาดช่องปาก ด้วยการใช้น้ำยาบ้วนปากสูตรไม่มีแอลกอฮอล์หลังอาหารทุกมื้อ และรับประทานอาหารอย่างถูกวิธี งดอาหารแสลง หมักดอง อาหารทะเล อาหารร้อนจัดหรือรสจัด เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพื่อป้องกันไม่ให้แผลอักเสบค่ะ 

แผลผ่าตัดภายในปากจะสมานติดกันไปเองภายใน 2 สัปดาห์ ซึ่งการที่ไม่ต้องคอยดูแลแผลจากภายนอก ช่วยให้สะดวกและลดเวลาในการรักษาแผลได้มากค่ะ เพราะการรักษารอยแผลเป็น อาจต้องใช้เวลาดูแลต่อเนื่องเป็นเวลานานกว่ารอยแผลเป็นจะจางหายสนิท

  1. แก้ปัญหาโครงสร้างคาง

เพราะการผ่าตัดเปิดแผลใน ช่วยให้คุณหมอมองเห็นโครงสร้างคางภายในได้อย่างทั่วถึง และสามารถแก้ไขโครงสร้างได้อย่างตรงจุด ในเคสที่มีปัญหาฐานคางเอียง หรือผิวกระดูกคางไม่เรียบ และใครที่เคยฉีดเสริมคางมาก่อน สามารถแก้คางโดยการขูดเลาะสารเหลวได้เกลี้ยงมากกว่า

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
why chin surgery เสริมคางแผลใน EMMA CLINIC
  1. ล็อกซิลิโคนแน่น

ไม่ง้อสกรู ด้วยเทคนิค Chin Design Locked ของ Emma Clinic เปิดแผลใน ตะไบฐานกระดูกคางให้เรียบ วางซิลิโคนแนบสนิทกับผิวกระดูกใต้ชั้นเยื่อหุ้มกระดูก ก่อนเย็บล็อคอีก 3 ชั้นอย่างแน่นหนา ลดโอกาสเกิดการเบี้ยวเอียงในอนาคต

  1. แก้คางได้ง่าย ๆ

ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุบริเวณคาง หรือทำมาแล้วไม่ชอบทรงคาง ก็สามารถแก้คางด้วยเทคนิคแผลในได้เหมือนเดิม โดยไม่เพิ่มโอกาสเกิดรอยแผลเป็น ไม่ต้องไขสกรู

ทั้งสวยเนียนสไตล์ธรรมชาติ และไม่ยุ่งยากแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไม เทคนิคแผลใน ถึงได้รับความนิยมในปัจจุบัน ซึ่งที่ Emma Clinic เราใช้วิธีทำคางด้วยแผลในทุกเคสค่ะ และสำหรับสาว ๆ ที่สนใจ สามารถเข้าไปปรึกษาที่เพจของ Emma Clinic หรือกดที่ลิงก์ด้านล่างนี้เพื่อติดต่อหาแอดมินได้เลยค่าาา

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-