เสริมจมูก เตรียมตัวตัดปีกจมูก

ตัดปีกจมูกควรรู้อะไรบ้าง รวมวิธีเตรียมตัวก่อนตัดปีกให้สวยปัง

ไหนใครมีแพลนอยากตัดปีกจมูกบ้างคะ รู้นะว่าแอบหาข้อมูลกันอย่างหนักหน่วงเลยใช่ไหมล่ะ ก็เพราะปัญหาปีกจมูกที่กว้างและหนา ลำพังแค่เสริมจมูกเพิ่มความโด่งด้วยซิลิโคน อาจจะยังไม่สามารถแก้ปัญหาปีกจมูกที่กว้างให้หายไปจากใบหน้าได้ เพราะฉะนั้นการตัดปีกจมูก จึงเป็นอีกหนึ่งเทคนิคสำคัญที่จะช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับรูปทรงของจมูกได้นั่นเอง

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button

ตัดปีกจมูกที่ไหนดี

เลือกตัดปีกจมูกที่ไหนดี ให้ภาพรวมของทรงจมูกสวยเปลี่ยนแบบที่ต้องการ ก่อนอื่นแนะนำว่าเราควรรู้ถึงรูปทรงจมูกของตนเองก่อนค่ะ ว่าช่วงปีกมีความกว้างและหนาแค่ไหนในแบบเบื้องต้น เพื่อให้การพูดคุยกับคุณหมอเป็นไปได้อย่างลงตัวและตรงตามความต้องการมากที่สุด

โดยทุกคนสามารถวัดปีกจมูกด้วยตนเองง่ายๆ จากการคำนวณสัดส่วนและสังเกตดูว่าช่วงปีกจมูกของเรากว้างเกินกว่าหัวตาหรือไม่ และกว้างเกินหัวตามาเยอะมากน้อยแค่ไหน ซึ่งใครที่ไม่มั่นใจในการวัดแบบเบื้องต้นด้วยตนเอง 

Emma Clinic เรามีคุณหมอที่คอยดูแลแบบใกล้ชิด ซึ่งคุณหมอของเราจะทำการวัดและดีไซน์สัดส่วนของจมูกก่อนทำการผ่าตัดอย่างละเอียดแบบรายคน พร้อมทั้งช่วยปรับสมดุลให้ทรงจมูกรวมถึงจัดการช่วงปีกจมูกที่หนาและกว้างให้เข้ารูปเข้าทรงสวย

ด้วยเทคนิคการผ่าตัดที่ใส่ใจและได้มาตรฐาน เมื่อปีกจมูกเข้ารูปและมีความเรียวเล็กรับกับใบหน้า ก็จะช่วยส่งผลให้ภาพรวมและอวัยวะบนใบหน้ารับกันในรูปแบบที่ได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น จนคนต้องทักว่าแค่ตัดปีกจมูก ก็สวยเปลี่ยนได้เลยล่ะค่ะ

ก่อนตัดปีกจมูกควรเตรียมตัวอย่างไร

เมื่อตัดสินใจที่จะมีจมูกสวยๆทั้งที การให้ความร่วมมือกับคลินิกเสริมจมูกและการเตรียมตัวก่อนผ่าตัดจึงเป็นสิ่งที่สำคัญก่อนเริ่มทำการศัลยกรรม เพื่อให้เป็นผลดีกับตนเอง และเพื่อให้ขั้นตอนของการผ่าตัดเป็นไปได้อย่างราบรื่น ผู้ที่มีแพลนตัดปีกจมูกจึงควรลิสต์สิ่งนี้ไว้ให้ขึ้นใจ

1. งดยาบำรุง อาหารเสริม หรือวิตามิน

อย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนผ่าตัด เพื่อลดความเสี่ยงของผลิตภัณฑ์ที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด

2. พักผ่อนให้เพียงพอ

เพื่อให้ร่างกายสดชื่น กะปรี้กะเปร่า ไม่อ่อนเพลียและรู้สึกกังวลมากจนเกินไปในช่วงเวลาผ่าตัด 

3. ไม่ใช้ครีมหรือเครื่องสำอางก่อนผ่าตัด

เพราะสารในเครื่องสำอางอาจติดค้างอยู่ที่ใบหน้าจนก่อให้เกิดการติดเชื้อได้

4. งดสูบบุหรี่

อย่างน้อย 2 สัปดาห์เพื่อลดการเกิดภาวะของแผลเป็น

และเพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้เข้ารับบริการที่กังวลถึงเรื่องรอยแผลเป็น เอมม่าคลินิกเราจึงใส่ใจในการเย็บเก็บปีกจมูกส่วนเกินให้สมดุลกับรูปหน้า ด้วยเทคนิคเย็บซ่อนรอยแผลเป็นด้านใน ให้รอยเย็บหลังทำออกมาสวยแบบปราณีต ลดความกังวลให้กับลูกค้าในเรื่องของรอยแผลได้เป็นอย่างดี

สำหรับใครที่ต้องการจองคิวเสริมจมูกกับเรา หรืออยากดูเคสรีวิวตัดปีกจมูกสวยๆของทางคลินิกเพิ่มเติม สามารถทักแชทสอบถามกับแอดมิน Emma Clinic ที่ช่องทางการติดต่อที่ขึ้นอยู่ได้เลยค่ะ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-