เสริมจมูก ตัดปีกจมูก จมูกสโลปปลายพุ่งเกาหลี

เสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง ต้องตัดปีกจมูกทุกคนไหม ?

ก่อนจะมีทรงจมูกที่สวยถูกใจ รู้ไหมคะว่าเรื่องดีเทลและขั้นตอนเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการผ่าตัดเสริมจมูก เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากเลยนะ เพราะการทำจมูกในแต่ละครั้งไม่ใช่แค่การใส่ซิลิโคนทรงสวย ๆ เข้าไปภายในร่างกายเพื่อเสริมให้ดูมีดั้งและมีโครงขึ้นมาเท่านั้น แต่ดีเทลโดยรอบ นอกเหนือจากซิลิโคนจมูก ก็ถือเป็นสิ่งสำคัญและเป็นตัวชูให้จมูกดูมีความสโลปสวยเข้ากับรูปหน้าเป็นอย่างมาก

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button

ถ้าอยากได้จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง ต้องเสริมจมูกแบบไหน

จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง ถือว่าเป็นทรงจมูกสุดฮิตที่หลายคนมักนำเข้ามายื่นเป็นเรฟให้กับคลินิกเสริมจมูกกันค่อนข้างเยอะ ด้วยทรงที่ดูสวยละมุนและสโลปเข้ากับรูปหน้า จมูกทรงนี้จึงแมสในหมู่คนที่อยากมีจมูกสไตล์เกาหลี เพราะผลลัพธ์หลังทำเรียกได้ว่าช่วยเสริมให้ภาพรวมของหน้าดูมีมิติแถมยังทำช่วยให้หน้าดูเด็กลงในแบบสไตล์ธรรมชาติอีกด้วย

แต่ก่อนที่ทรงจมูกจะมีความสโลปสวยได้ รู้ไหมคะว่าดีเทลที่ต้องจัดการควบคู่ไปกับการเสริมจมูกเป็นสิ่งที่สำคัญและไม่ควรมองข้ามอย่างยิ่ง เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาเป็นทรงจมูกที่สาวๆต้องการมากที่สุด การใช้เทคนิคอื่นๆเพิ่มเติมในระหว่างการศัลยกรรม ไม่ว่าจะเป็นการตะไบฮัมพ์ การรองปลายจมูก หรือการตัดปีกจมูก จะช่วยเสริมให้ทรงจมูกดูสวยและสโลปหวานได้เป็นอย่างดี

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ จำเป็นต้องตัดปีกจมูกทุกคนหรือไม่

การตัดปีกจมูกร่วมกับการเสริมจมูก เป็นการปรับโครงหน้าให้สมส่วนและปรับสมดุลให้รูปจมูกดูสวยงามขึ้น หากถามว่าในทุก ๆ เคสจำเป็นที่จะต้องตัดปีกจมูกหรือลดปีกจมูกหรือไม่ แนะนำว่าก่อนทำจมูก อยากให้สาวๆลองสังเกตภาพรวมของใบหน้าตามหลัก Golden Ratio หรือสัดส่วนทองคำก่อนศัลยกรรมนะคะ 

วิธีสังเกตปีกจมูกของตนเอง

ให้สังเกตดูว่าช่วงปีกจมูกของสาวๆ มีความบานหรือกว้างเกินกว่าช่วงบริเวณหัวตาหรือไม่ เพราะหากเกินตามหลักสัดส่วนความสมมาตรดังกล่าว นั่นอาจเป็นคำตอบที่ว่าสาวๆควรจะต้องตัดปีกจมูก เพื่อให้ภาพรวมหลังทำจมูกออกมาสวยสมดุลรับกับใบหน้านั่นเองค่ะ

แต่หากสังเกตด้วยตนเองแล้วยังไม่แน่ใจในโครงสร้างต่าง ๆ บนใบหน้า แอดมินแนะนำให้เข้าไปสอบถามกับแพทย์ผู้มากประสบการณ์แบบตัวต่อตัว เพื่อจะได้มีการจับเนื้อจมูก และตรวจสอบความกว้างโดยรอบของปีกจมูก ให้ได้คำตอบที่ถูกต้องและตรงกับความต้องการของแต่ละบุคคลนะคะ

ดังนั้นการตัดปีกจมูกหรือการลดปีกจมูกลง จึงไม่จำเป็นที่จะต้องทำทุกคนหรือปรับแก้ในทุกเคสแต่ควรทำตามความเหมาะสม ดูตามโครงสร้างและอวัยวะบนใบหน้า ว่ามีความจำเป็นที่จะต้องตัดปีกจมูกหรือไม่นั่นเองค่ะ หากยังไม่แน่ใจและต้องการสอบถามข้อมูลอื่นๆกับแอดมินหรือคุณหมอเพิ่มเติม สามารถคลิกเข้ามาสอบถามกับ Emma Clinic ที่ลิงก์ด้านล่างได้เลยนะคะ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-