เสริมจมูกทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง

ยื่นเรฟ ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง ช่วยให้หน้าเด็กจริงไหม?

มีคนแอบกระซิบว่าเสริมจมูกทรงจมูกสโลปปลายพุ่งเสริมแล้วหน้าดูเด็กลง สาว ๆ เลยอยากปักหมุดเรฟนี้ไว้ในใจ แต่ก็ยังไม่ชัวร์ว่าจะจริงหรือมั่ว วันนี้เอมม่าจะมาไขข้อสงสัยนี้กันค่า

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button

ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง คืออะไร 

จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง คือทรงจมูกที่มีส่วนของสันจมูกสูงโด่งเรียวยาว มีความเป็นสโลปบริเวณหัวตา และพุ่งในส่วนของปลายจมูก ซึ่งจมูกทรงนี้ถึงจะดูมีความพุ่งโด่ง แต่หลังเสริมแล้วจะไม่เป็นสันโด่งจนเห็นเป็นแท่งสไตล์ธรรมชาติ อาจสรุปได้ว่า การเสริมจมูกทรงนี้จะไม่ทำให้หน้าดูดุและยังช่วยให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูเด็กลงอีกด้วย แล้วทำไมจมูกทรงนี้ถึงช่วยทำให้หน้าดูเด็กลงได้ ไปหาคำตอบกันต่อได้เลยค่ะ

ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง เข้ากับรูปหน้าแบบไหน? 

จริง ๆ แล้วทรงจมูกทรงนี้ เป็นทรงที่เสริมออกมาแล้วสันจมูกสูงโด่ง และปลายจมูกมีความพุ่งเชิ่ด แต่ไม่มากจนเกินไป จึงเหมาะกับรูปหน้าของสาวเอเชีย โดยเฉพาะผู้หญิงไทยที่เดิมจมูกมีเนื้ออยู่แล้ว จมูกทรงนี้ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มมิติบนใบหน้าให้ดูละมุน ไม่ว่าจะแต่งหน้าลุคไหนก็รอด 

และการมีทรงจมูกสวย ๆ ที่สมดุลรับกับใบหน้า เป็นปัจจัยสำคัญที่สาว ๆ คำนึงถึง แต่ควรจะเสริมจมูกทรงไหน หรือเสริมจมูกที่ไหนดี เพื่อให้เข้ากับใบหน้าเราดีล่ะ ? 

นึกถึงความสวย นึกถึงการเสริมจมูก ต้องนึกถึง Emma Clinic

– เอมม่าไม่เสริมฝืนเนื้อจมูก ซึ่งช่วยลดโอกาสจมูกทะลุจนต้องแก้ซ้ำ 

– เอมม่าเน้นดีไซน์ทรงจมูกที่ตอบโจทย์ชาวเอเชียโดยเฉพาะคนไทย โดยการเหลาซิลิโคนแบบเคสต่อเคสตามปัญหาจมูกและความต้องการของลูกค้า ซึ่งทำให้ทรงจมูกหลังเสริมออกมาจะรับกับใบหน้าโดยรวมได้มากขึ้น

– ทรงจมูกสโลปปลายพุ่งจากการดีไซน์ของคุณหมอที่เอมม่า จะช่วยเพิ่มความละมุนให้กับใบหน้า สันจมูกมีความสโลป ปลายพุ่งกำลังดีเข้ากับใบหน้าของลูกค้า จึงช่วยให้หน้าดูเด็กลง

เสริมจมูกที่ Emma Clinic ดีไหม แตกต่างกับที่อื่นยังไง? 

คุณหมอที่ Emma จะมีการออกแบบปลายจมูกให้มีความพุ่งโด่ง รับกับสันจมูกที่สโลป โดยมีองศาที่พอดีไม่พุ่งจนเกินไป ซึ่งจะวัดจากองศาที่เหมาะสมกับใบหน้า หรือที่เรียกว่า Golden Ratio และจะเน้นการดีไซน์สันจมูกสโลปปลายพุ่งแต่พอดีกับใบหน้าของแต่ละบุคคล ซึ่งจมูกที่เสริมมา ผลลัพธ์ที่ได้จะรับกับหน้าอย่างละมุน ทรงจมูกทรงนี้จึงสามารถช่วยให้ใบหน้าภาพรวมของลูกค้าดูเด็กลงได้นั่นเองค่ะ

ใครกำลังลังเลว่าจะเข้ามาปรึกษาที่ Emma Clinic ดีไหม บอกเลยว่าไม่ต้องลังเลเลยค่า เพราะความสวยอย่ารอช้า สามารถทักหาแอดมิน เพื่อนัดปรึกษาคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญได้โดยตรงเลยค่า

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-