เช็กสัดส่วนทองคำก่อนทำตาสองชั้น ตาสองชั้นสวย ๆ

เช็กสัดส่วนทองคำก่อนทำตาสองชั้น อยากมีตาสวยเข้ารูปต้องอ่าน

รู้ไหมคะ ว่าความสวยและความสมดุลบนใบหน้า เราสามารถมองเห็นได้ง่าย ๆ ผ่านทฤษฎีที่เรียนรู้ได้ด้วยตนเองอย่างทฤษฎี “สัดส่วนทองคำ” ที่นอกจากจะเป็นทฤษฎีที่ช่วยซัพพอร์ตให้เห็นภาพความสมมาตรของใบหน้าแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นทฤษฎีนี้ ยังเป็นหนึ่งในเคล็ดลับที่จะช่วยปรับรูปหน้าและจัดการองศาชั้นตาให้ดูเป็นสัดส่วนที่เข้ารูปได้อีกด้วยนะ

แล้วการเช็กสัดส่วนทองคำที่ว่านี้ จะมีความสำคัญกับการทำตาสองชั้นอย่างไร คนที่มีแพลนอยากทำตาจำเป็นที่จะต้องรู้รายละเอียดของทฤษฎีนี้ด้วยหรือไม่ ? วันนี้เรามาไขข้อข้องใจไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า 🧐

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
eyes goldenratio 02 ทำตาสองชั้น EMMA CLINIC

ทำความรู้จัก Golden Ratio

สำหรับใครที่เพิ่งเคยได้ยินชื่อของทฤษฎีนี้เป็นครั้งแรก หรือใครที่เคยผ่านหูมาบ้างแล้ว แต่ยังไม่ทราบถึงรายละเอียดที่แท้จริงของทฤษฎีนี้❗ วันนี้เอมม่าคลินิกจะมาบอกถึงความสำคัญของสัดส่วนความงามนี้กันค่ะ

ทฤษฎีสัดส่วนทองคำ หรือ Golden Ratio คืออะไร

คือทฤษฎีสัดส่วนทองคำ ที่มีเส้นแบ่งองศาความกว้างระหว่างอวัยวะบนใบหน้าที่เท่ากัน ถ้าพูดให้เห็นภาพง่าย ๆ เลยนั่นก็คือ องศาความกว้างของแต่ละส่วนบนใบหน้านั้น จะมีความกว้างที่อยู่ในระยะ 1:5 เท่ากันเสมอ และหากใครที่มีองศาความกว้างหรือสัดส่วนที่ไม่สมดุลตามความสมมาตรของทฤษฎีนี้ เช่น โหนกแก้มใหญ่ หางตาตก หรือมุมปากตก ก็อาจส่งผลทำให้รูปหน้าดูไม่สมส่วน จนกลายเป็นคนหน้าดุและดูมีอายุได้นั่นเอง

eyes goldenratio 03 ทำตาสองชั้น EMMA CLINIC

ทำตาสองชั้นและวิเคราะห์ชั้นตาด้วยเทคนิค Milli Eyes By Emma

นั่นจึงเป็นสาเหตุที่การทำตาสองชั้นควบคู่ไปกับเทคนิคที่เหมาะสม จะสามารถเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่จะเสริมสัดส่วนรูปหน้า พร้อมกับจัดการปัญหาชั้นตา ที่ไม่สมมาตรให้ออกมาเข้ารูปสวยได้เป็นอย่างดี

ทำไมถึงควรเลือกทำตา 2 ชั้น ด้วยเทคนิค Milli Eyes By Emma  

เพราะเรามีการวัดชั้นตาละเอียดระดับมิลลิเมตร

และมีการวิเคราะห์ชั้นตาให้ได้สัดส่วนที่เหมาะสมโดย “คุณหมอมากประสบการณ์” เพื่อให้รูปตาออกมาสมมาตรได้สัดส่วน และรับกับใบหน้าของลูกค้ามากที่สุด

เพราะเราทำการแก้ปัญหาควบคู่ไปกับเทคนิคต่าง ๆ ที่เหมาะสม

อาทิ เช่น เทคนิคเปิดหัวตา ซึ่งเทคนิคเปิดหัวตานั้น จะช่วยจัดการหนังตาที่ดึงรั้งและปิดบริเวณหัวตาอยู่ ให้เปิดกว้างออก จนทำให้ผลลัพธ์ของตาดูเรียวยาวสวย และสมดุลรับกับทฤษฎีสัดส่วนทองคำมากยิ่งขึ้น

เพราะเราช่วยเย็บ Fix ยกหางตาให้กับลูกค้า

เพื่อแก้ปัญหาตาเศร้าตาตก ให้รูปตาดูยกสวยสไตล์ธรรมชาติ 🥰 ซึ่งการเย็บยกหางตาไม่เพียงแต่จะทำให้รูปตาดูเข้ารูปสวยและได้สัดส่วนเท่านั้น แต่การเย็บ Fix ยกหางตา ยังช่วยทำให้คนที่มีปัญหาตาตก หน้าดูมีอายุ กลายเป็นคนที่รูปตาดูสดใสแถมใบหน้ายังดูเด็กลงได้อีกด้วย เรียกได้ว่าทำ 1 ได้ถึง 2 เลยล่ะค่ะ ✨

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
eyes goldenratio 04 ทำตาสองชั้น EMMA CLINIC

ภาพรวมหลังทำตาที่ Emma Clinic

เทียบให้ดูกันชัด ๆ กับภาพก่อนทำและหลังทำของ #ลูกสาวเอมม่า ที่มีปัญหาชั้นตาที่ไม่เท่ากันจนทำให้ใบหน้าดูโทรม มีอายุ และไม่มีความสมมาตร ซึ่งหลังจากที่ได้มาทำตาสองชั้นด้วยเทคนิค Milli Eyes กับทาง Emma Clinic ผลลัพธ์ของดวงตาคือได้สัดส่วนชัด รับกับใบหน้า อีกทั้งยังได้ชั้นตาที่สวยเข้ารูป ทำให้ใบหน้าดูเด็ก หวานละมุน และมีมิติมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย

เห็นไหมคะว่าทฤษฎีสัดส่วนทองคำ มีความสำคัญกับการทำตา 2 ชั้น ค่อนข้างมากเลยทีเดียว ใครที่อยากทำตาและอยากให้คุณหมอช่วยวัดสัดส่วนชั้นตาให้ออกมาสวยรับกับใบหน้า เหมือนลูกสาวเอมม่า บอกเลยว่าพลาดเทคนิคการทำตาสุดปังอย่างเทคนิค Milli Eyes ไม่ได้เลยน้า อย่าช้ารีบคลิกจองคิวด้านล่างได้เลยค่า 👀

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-