ทำตาสองชั้นเปิดหัวตาหางตาช่วยให้ตาดูสวยเข้ารูปจริงไหม

ทำตาสองชั้นเปิดหัวตา หางตา แบบไหนทำให้ตาสวยเข้ารูปมากกว่ากัน

รู้ไหมคะว่าการทำตาสองชั้น ช่วยเพิ่มชั้นตาให้ตาที่ดูเล็กกลายเป็นตาที่ดูโตและเรียวสวยได้ แต่ภายในกระบวนการการทำตาที่กว่าจะออกมาเป็นผลลัพธ์ที่สวยชัด ไม่ใช่แค่การเพิ่มชั้นตาแค่เพียงอย่างเดียวแล้วปิดจ๊อบ แต่การใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ และดีเทลรอบดวงตา ก็มีส่วนช่วยในการเพิ่มความโตให้กับดวงตาได้เช่นกัน

ดังนั้นการเปิดหัวตาและหางตาจึงถือเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มองศาให้กับดวงตาของแต่ละบุคคล ให้ออกมาดูลงตัวสวยอย่างสมบูรณ์ เพราะถ้าหากคิดจะทำตาทั้งที เอมม่าคิดว่าต้องเอาปัญหาที่มีออกไปให้หมดจะดีที่สุดค่ะ❗

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
eyeshape 02 ทำตาสองชั้น EMMA CLINIC

เปิดหัวตากับเปิดหางตา ต่างกันอย่างไร ?

ดีเทลเล็ก ๆ อย่างการเปิดหัวตาหางตาจะช่วยทำให้ดวงตาดูมีมิติขึ้นได้จริงหรอ ? ก่อนอื่นเลยเรามารู้ถึงข้อแตกต่างระหว่างการทำตาสองรูปแบบนี้กันก่อนดีกว่า

การเปิดหัวตาคืออะไร

การเปิดหัวตา คือการตัดแต่งหนังตาที่ดึงรั้งและปิดบริเวณหัวตาออก เพื่อเพิ่มความกว้างให้กับหัวตา เพราะโดยปกติแล้วลักษณะดวงตาของคนเอเชีย จะมีความเล็กกว่าคนยุโรปเป็นส่วนใหญ่ สาเหตุหนึ่งเกิดจากการที่มีรอยพับบริเวณหัวตา มาบดบัง ดังนั้นการผ่าตัดเปิดหัวตา จึงจะช่วยเปิดการมองเห็นของเส้นชั้นตา ทำให้เส้นชั้นตาดูเรียวยาวและดูเป็นสัดส่วนที่เข้ารูปมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

การเปิดหางตาคืออะไร

การเปิดหางตา คือการผ่าตัดขยายรูปตาออกไปด้านข้าง เพื่อช่วยปรับองศาและเพิ่มความยาวให้หางตา ใครที่มีหางตาที่ดูสั้น ดูแคบ หางตาตกหรือดูเอียงลง การเปิดหางตาก็จะช่วยทำให้รูปตาดูกว้างขึ้น และยังช่วยเสริมให้ตาดูเรียวสวยขึ้นอีกด้วยค่ะ 

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
eyeshape 03 ทำตาสองชั้น EMMA CLINIC

อยากตาดูเรียวสวยมีมิติขึ้น ควรเลือกแบบไหนดี

ถ้าถามว่าควรเลือกแบบไหนดีให้ผลลัพธ์ออกมาเป็นตาที่เรียวและสวยอย่างที่ต้องการ เอมม่าบอกเลยว่าการผ่าตัดทั้งสองรูปแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดหางตา หรือการเปิดหัวตา ล้วนแล้วแต่จะเป็นตัวช่วยที่สามารถทำให้รูปตาดูมีมิติขึ้นได้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับพื้นฐานปัญหาเดิมของลูกค้า ว่าควรแก้ไขที่ช่วงใดของดวงตานั่นเอง

ดังนั้นเอมม่าคลินิก เราจึงเปิดให้มีการพูดคุยกับแพทย์มากประสบการณ์อย่างใกล้ชิดแบบเคสต่อเคส ให้คุณหมอและลูกค้าได้ปรึกษาร่วมกันในเรื่องของปัญหาบริเวณดวงตาอย่างละเอียดและรอบคอบก่อนผ่าตัด เพื่อให้การจัดการปัญหารูปตาของแต่ละบุคคลเป็นไปได้อย่างตรงจุดนั่นเองค่ะ

eyeshape 04 ทำตาสองชั้น EMMA CLINIC

ทำตาสองชั้นเทคนิค Milli Eyes ช่วยได้หรือไม่

สำหรับใครที่อยากมีดวงตาที่ดูโตขึ้น การเปิดหัวตาหรือเปิดหางตาควบคู่ไปกับการทำตาสองชั้น ด้วยเทคนิคที่ไม่เหมือนใคร อย่างเทคนิค Milli Eyes By Emma เทคนิคที่ช่วยวัดองศาชั้นตาของลูกค้าอย่างละเอียดลงลึกระดับมิลลิเมตรเทคนิคนี้ 👀 จะช่วยแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าได้อย่างตรงจุด และจะช่วยดีไซน์รูปตาให้ออกมาเข้ารูปสวย รับกับองศาใบหน้าของแต่ละบุคคลได้เป็นอย่างดี ด้วยฝีมือแพทย์ผู้มากประสบการณ์ 

เพื่อตอบโจทย์ให้กับความต้องการของลูกค้า เอมม่าคลินิกจึงถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมในการจัดการปัญหารอบดวงตา และเพิ่มองศาชั้นตา ให้ตาโตเรียวสวยได้ ในแบบที่ลูกค้าต้องการ ✨

หากใครที่สนใจอยากทำตาให้ออกมาสวยในองศาที่เป็นตัวเอง สามารถทักแชทสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับแอดมิน และจองคิวกับเจ้าหน้าที่ตามช่องทางการติดต่อที่ขึ้นอยู่ได้เลยนะคะ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-