จัดการปัญหาตาตก ถ่ายรูปยาก

ตาตก! ถ่ายรูปยาก! แนะนำ 3 วิธีแก้ปัญหาด้วยเทคนิคสุดจึ้ง

ตาตก ปัญหาที่เหมือนจะเล็ก แต่ส่งผลกระทบกับภาพรวมในชีวิตประจำวันสุด ๆ เพราะเวลาเราส่องกระจกแล้วเห็นดวงตาดูเศร้าดูไม่สดใส จะบอกว่าสาเหตุหลัก ๆ ก็มาจากรูปตาที่ตกจนทำให้หมดความมั่นใจนี่แหละค่ะ 

ถ้าลองสังเกตดี ๆ สาว ๆ จะเห็นเลยว่าช่วงหางตาที่ตกลงมา จะมีลักษณะเหมือนไขมันอูม ๆ ที่คอยรั้งชั้นตาอยู่ 😭 ใครที่มีปัญหานี้อยู่บอกเลยว่าจะต้องมีความรู้สึกที่เซ็งทุกครั้งที่ส่องกระจกแน่นอน ก็มันนอยนี่เนอะทำไงได้ 🥺 แต่อย่าเพิ่งเซ็งไปค่าทุกคน !! เพราะวันนี้เอมม่าคลินิก มีสกิลและเทคนิคที่จะช่วยให้สาว ๆ กลับมามีความมั่นใจขึ้นอีกครั้ง ใครที่อยากตาสวยสดใสขึ้น เราไปอ่านต่อพร้อม ๆ กันเลยค่า

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
ptosis 02 ตาตก EMMA CLINIC

ดึงตาตกให้สดใสขึ้นด้วยแอปแต่งรูป

เริ่มด้วยสกิลแรกกันเลยดีกว่าค่ะ สกิลนี้ทำตามกันได้ง่ายม้ากกกก สำหรับใครที่มีรูปตาที่ไม่เข้ารูป ตาดูตกจนถ่ายรูปออกมาแล้วหมดความมั่นใจ ถ้าอยากได้ความสวยแบบรวดเร็ว! แบบสับ! แบบแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ! 😂 มันจะมีวิธีไหนที่ตอบโจทย์ได้ไวไปกว่าแอปแต่งรูปอีกใช่ไหมล่ะค้า 

การใช้แอปแต่งรูป ช่วยดึงตาที่ตก บอกเลยว่าเป็นวิธีที่ทุกคนสามารถทำได้ด้วยตัวเอง ด้วยสกิลและฝีมือการแต่งรูปที่ใช้เพียงปลายนิ้ว ก็สามารถควบคุมรูปตาให้ยกขึ้นได้! ไม่ว่าสาว ๆ จะเป็นคนที่ตาเศร้า หรือตาดูไม่สดใสแค่ไหน เพียงแค่กดคลิกแต่งรูปแบบออนไลน์ สาว ๆ ก็สามารถสวยได้แบบไวแสง! 😍 (แต่เอมม่าแนะนำว่าต้องแต่งให้ดีอย่าให้โป๊ะน้า เดี๋ยวนี้นักสืบโซเชี่ยลจับผิดเก่งมากนะคะคุณน้าจะบอกให้ อิอิ)

ptosis 03 ตาตก EMMA CLINIC

เพิ่มชั้นตาด้วยสติ๊กเกอร์

สกิลต่อไป เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสกิลที่ผ่านตาและผ่านมือหลาย ๆ คนมาค่อนข้างเยอะ นั่นก็คือการติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นนั่นเอง ซึ่งการติดสติ๊กเกอร์ที่เปลือกตานั้น นอกจากจะช่วยยกรูปตาขึ้นแล้ว ยังสามารถช่วยเพิ่มชั้นตาและเพิ่มเลเยอร์ให้เปลือกตาที่ดูง่วงให้สดใสขึ้นอีกด้วย

แต่ใครที่ติดสติ๊กเกอร์ที่ตาบ่อย ๆ เอมม่าอยากแนะนำว่าการติดสติ๊กเกอร์ที่เปลือกตา ถึงจะช่วยเพิ่มความสวยให้ดวงตาได้ก็จริง แต่ผลลัพธ์ในระยะยาวอาจจะไม่ค่อยตอบโจทย์สาว ๆ สักเท่าไหร่ เพราะหากติดสติ๊กเกอร์บ่อย ๆ อาจทำให้เกิดพังผืดที่เปลือกตาได้! ใครที่ชอบติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้น เอมม่าแนะนำว่าติดได้แต่อย่าติดบ่อยจนเกินไปน้า 🥰

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
ptosis 04 ตาตก EMMA CLINIC

ทำตาให้สวย ด้วยเทคนิค Milli Eyes By Emma

ถ้าสาว ๆ อยากมีรูปตาที่สวยเข้ารูป และอยากจัดการปัญหาตาตกได้อย่างตรงจุดและตรงใจ เอมม่าแนะนำเลยว่า การทำตาสองชั้นด้วยเทคนิคมิลลิอาย โดยฝีมือคุณหมอมากประสบการณ์ จะเป็นหนึ่งในทางเลือกสุดปังที่จะช่วยยกรูปตาที่ดูเศร้า ให้กลายเป็นตาที่สดใสได้ค่ะ

เพราะเทคนิค Milli Eyes By Emma นั้น เป็นเทคนิคที่เรามีการพูดคุยปัญหากับลูกค้าแบบเคสต่อเคส และมีการวัดชั้นตาละเอียดแบบมิลลิเมตรก่อนทำศัลยกรรม ซึ่งการวัดชั้นตาอย่างละเอียดนั้น นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาตาตกให้ยกสวยได้อย่างตรงจุดด้วยเทคนิคที่เหมาะสมแล้ว 

ยังทำให้ได้ชั้นตาที่ชัดเจนจากการวัดองศาที่เหมาะสมรับเข้ากับรูปหน้าอีกด้วย ให้ผลลัพธ์ที่ได้หลังทำตาสองชั้นออกมาเป็นดวงตาที่ยกสวยชัด มีความสดใส ละมุนแบบไม่หลบใน! ในสไตล์ที่เป็นตัวเอง 💙

สาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากจัดการปัญหาตาที่ตก ด้วยเทคนิคการทำตาที่รับกับองศาของใบหน้า ก็สามารถสอบถามกับเจ้าหน้าที่ได้เลยที่ช่องทางการติดต่อที่ขึ้นอยู่นะคะ ✨ ทักก่อนสวยก่อนน้า

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-