ทำไมต้องทำปากกระจับ ทำแล้วดียังไง

ทำปากกระจับดียังไง? ทรงปากกระจับช่วยให้หน้าดูเด็กลงจริงไหม

อยากดูสวยขึ้นทำไมต้องทำปากกระจับ? การมีทรงปากกระจับทำให้ภาพรวมของใบหน้าดูเด็กลงได้จริงหรอ? โดยส่วนใหญ่แล้ว ริมฝีปากของคนเอเชียจะมีลักษณะที่ค่อนข้างหนาและดูห้อยกว่าปกติ ซึ่งการตัดแต่งทรงปากให้เป็นปากกระจับที่เข้าทรง จึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยเสริมความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี

เพราะการทำปากกระจับนั้น ไม่เพียงแต่จะทำให้รูปปากดูเข้าทรงสวย แต่เมื่อมีการดีไซน์รูปปากควบคู่ไปกับการใช้เทคนิคที่เหมาะสมกับแต่ละปัญหา นอกจากจะทำให้จัดการปัญหาได้อย่างถูกจุด ยังทำให้ลูกค้าได้ทรงปากที่สวยรับเข้ากับรูปหน้าอีกด้วย

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ทรงปากกระจับ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
beautiful lip 02 ทรงปากกระจับ EMMA CLINIC

ทรงปากกระจับหน้าตาเป็นอย่างไร

ก่อนจะมีปากกระจับเข้ารูปสวย สาว ๆ คนไหนที่ยังไม่รู้ว่าหน้าตาของปากกระจับ แท้จริงแล้วเป็นอย่างไรกันแน่ วันนี้เอมม่ามีทริคการมองแบบง่าย ๆ มาฝากกันค่ะ 👄

หน้าตาของปากกระจับ

ถ้าลองสังเกตดี ๆ คนที่มีริมฝีปากที่ดูเป็นกระจับ จะเห็นได้ชัดเลยว่าช่วงบริเวณปากบน จะมีลักษณะที่โค้งมนคล้ายกับรูปตัวเอ็ม ส่วนบริเวณปากล่างจะมีความหนาและอวบอิ่มรับกับริมฝีปากบน ดีเทลเล็ก ๆ อย่างช่วงมุมปากจะมีความยกสวยเข้ารูป ทำให้ภาพรวมของปากกระจับ มีหน้าตาที่คล้ายกับผลกระจับหรือสามารถเรียกกันอีกชื่อได้ว่าทรงปีกนกนั่นเองค่ะ

beautiful lip 03 ทรงปากกระจับ EMMA CLINIC

ดีไซน์ปัญหารูปปากที่ควรแก้ไข โดยคุณหมอมากประสบการณ์

อย่างที่เอมม่าได้เกริ่นกับสาว ๆ ไปเบื้องต้น ว่าการดีไซน์รูปปากก่อนทำปากกระจับเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เพื่อช่วยคลายความกังวลและให้ผลลัพธ์ออกมาเป็นไปตามที่ลูกค้าต้องการ เอมม่าจึงอยากแนะนำให้เช็กรูปปากกับแพทย์มากประสบการณ์ เพื่อเลือกเทคนิคที่เหมาะสมกับปัญหาค่ะ ✅

แก้ปัญหาที่พบเห็นได้บ่อยด้วยเทคนิคที่เหมาะสม

หากใครที่มีปัญหาปากไม่เท่ากัน ปากเป็นเส้นตรงไม่มีมิติ รวมไปถึงปากดูเป็นริ้วเป็นร่อง ที่ Emma Clinic เรามีการทำปากกระจับทรง Dolly Lip  ที่รวบรวมเทคนิคซัพพอร์ตทรงปากให้ออกมาสวยเข้ารูป อาทิ เช่น 

– เทคนิค Cooling Lift หรือเทคนิคไร้ความร้อน ที่จะช่วยจัดการทรงปากที่ไม่เท่ากันให้ละมุนสวย และช่วยลดโอกาสการเกิดพังผืดที่ปาก

– เทคนิคการผ่าตัดตกแต่งขอบปากด้านใน ที่จะช่วยลดโอกาสการเกิดรอยแผลเป็นหลังทำปากกระจับ 

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ทรงปากกระจับ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
beautiful lip 05 ทรงปากกระจับ EMMA CLINIC

หลังทำทันทีทรงปากเฟรนลี่เข้ารูป

สำหรับใครที่กังวลว่าทำปากกระจับไปแล้ว หน้าจะยังดูดุเหมือนเดิมหรือไม่ บอกเลยว่าที่เอมม่าคลินิก เราไม่ลืมที่จะคำนึงถึงผลลัพธ์ในระยะยาวให้กับลูกค้า เพราะเมื่อมีการดีไซน์และพูดคุยถึงความต้องการร่วมกันแล้ว การทำปากกระจับของเราจึงจะควบคู่ไปกับการยกมุมปาก เพื่อลดความดุและเพิ่มความหวานให้กับใบหน้า

เพราะการยกมุมปากขึ้นให้เท่ากันอย่างสมดุล ไม่เพียงแต่จะทำให้เป็นปากกระจับที่ถูกต้อง แต่ยังช่วยเปลี่ยนรูปปากที่ดูบึ้งตึง ให้หวานขึ้น และมีความเฟรนลี่รับกับใบหน้าของลูกค้านั่นเองค่ะ

beautiful lip 04 ทรงปากกระจับ EMMA CLINIC

ปากกระจับสวยหวาน เสริมความมั่นใจ

เมื่อมีการใช้เทคนิคที่เหมาะสม ปรับทรงปากที่เรียบตรงธรรมดาเป็นทรงปากเข้ารูปที่สวยฉ่ำแบบสไตล์ธรรมชาติ ก็จะช่วยเสริมความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี ให้สาว ๆ มีทรงปากกระจับที่ละมุนรับกับใบหน้า อิ่มฟูดูดี และมีมิติมากกว่าที่เคย ✨

ใครที่กำลังมีปัญหาในเรื่องของทรงปากที่ไม่เข้ารูป จนส่งผลทำให้หมดความมั่นใจ สามารถทักแชทเข้ามาปรึกษาปัญหากับแอดมิน หรือถ่ายรูปส่งเข้ามาให้คุณหมอเช็กปัญหาเบื้องต้นกันก่อนได้เลย ที่ช่องทางการติดต่อด้านล่างนะคะ เอมม่ารออยู่น้า

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ทรงปากกระจับ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-