ทำปากกระจับ เทคนิค Lip Graft

พาไปรู้จักเทคนิค Lip Graft 👄 ทำแล้วได้ปากกระจับสวยจริงหรอ

การทำปากกระจับในแต่ละครั้ง สาว ๆ รู้ไหมคะว่าภายในกระบวนการและขั้นตอนที่กว่าจะออกมาเป็นรูปปากที่สวยละมุนได้ ต้องใช้เทคนิคอะไรในการจัดการรูปปาก ? และเทคนิคนั้น ๆ จะช่วยให้ผลลัพธ์ของทรงปากออกมาสวยเข้ารูปได้จริงหรอ ?!

วันนี้เอมม่าคลินิก จะพาไปรู้จักกับเทคนิค Lip Graft เทคนิคทำปากกระจับที่ให้ผลลัพธ์สวยสไตล์ธรรมชาติ ✨ ที่ขอแอบกระซิบว่า ถ้าสาว ๆ ทำเทคนิคนี้ควบคู่ไปกับการดีไซน์ทรงปาก Dolly Lip ฉบับเอมม่าคลินิกด้วยแล้วล่ะก็… ผลลัพธ์และข้อดีที่ได้จะปังจนสาว ๆ ต้องชวนเพื่อนมากดจองคิวกันแบบรัว ๆ เลยล่ะค่ะ ใครที่กำลังลังเลอยู่และไม่รู้จะไปทำปากกระจับที่ไหนดี ต้องอ่านบทความนี้ให้จบน้า!

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ปากกระจับ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
Lip Graft 02 ปากกระจับ EMMA CLINIC

เทคนิค Lip Graft คืออะไร

มาเริ่มกันด้วยเทคนิค Lip Graft เทคนิคที่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่ทราบว่าคืออะไร และมีความสำคัญอย่างไรกันก่อนดีกว่า 💬 บอกก่อนเลยว่าเทคนิคนี้ มีความจำเป็นอย่างมากในการรังสรรค์รูปปากให้ออกมาดูสวยละมุน และตรงใจ

ด้วยรูปแบบของเทคนิคที่มีการจัดการเนื้อริมฝีปากออกบางส่วน และเลือกเป็นส่วนที่ดีที่สุด เพื่อนำเนื้อปากส่วนนั้นมาเย็บติดกับบริเวณกลางกระจับ โดยเทคนิคนี้จะเป็นตัวช่วยในการเพิ่มเนื้อบริเวณส่วนกระจับให้รูปปากดูมีมิติมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดการคลายตัวของกระจับได้เป็นอย่างดี ให้รูปปากเป็นทรงกระจับเข้ารูปสวยในแบบสไตล์ธรรมชาติอีกด้วย

Lip Graft 03 1 ปากกระจับ EMMA CLINIC

ทำปากกระจับร่วมกับเทคนิคลิฟกราฟที่ Emma ดีอย่างไร

สำหรับใครที่มีความกังวลในเรื่องของการจัดการเนื้อปากส่วนเกินเพื่อนำมาเสริมบริเวณกลางกระจับว่ามีความปลอดภัยหรือไม่ ? ทำแล้วจะมีอาการแพ้หรืออาการแทรกซ้อนใด ๆ ตามมารึเปล่า❗เอมม่าบอกเลยว่าข้อดีที่ลูกค้าจะได้รับนั้น จะช่วยตอบโจทย์และคลายความกังวลได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

ข้อดีของการตกแต่งปากกระจับที่ Emma Clinic

แต่งรูปปากโดยใช้เป็นเนื้อปากของตนเอง

เพราะการแต่งรูปปากเทคนิคลิฟกราฟที่เอมม่าคลินิก เราตัดแต่งทรงปากโดยใช้เป็นเนื้อปากของลูกค้าเอง จึงไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ใด ๆ ตามมา

รูปปากเป็นทรงกระจับชัดขึ้น

ด้วยการใช้เทคนิคลิฟกราฟ ควบคู่ไปกับการดีไซน์ทรงปาก Dolly Lip By Emma ที่ออกแบบรูปปากกระจับสวย ๆ โดยแพทย์มากประสบการณ์แบบเคสต่อเคส ให้ลูกค้า ได้ปากทรงกระจับที่ชัด ได้สัดส่วนและรับกับรูปหน้า

ลดการเกิดพังผืดด้วยเทคนิค Cooling Lift

จัดการปัญหาพังผืดกวนใจที่จะตามมา ด้วยการใช้เทคนิคไร้ความร้อนในการผ่าตัด เพื่อลดโอกาสในการเกิดพังผืด และลดความเสี่ยงในการเกิดแผลหลังผ่าตัด ให้ปากหลังทำมีความละมุนสไตล์ธรรมชาติ และไม่มีรอยแผลจากความร้อนทิ้งไว้ให้กังวลใจ

นอกจากนี้การทำปากทรงกระจับควบคู่กับเทคนิคลิฟกราฟ ยังช่วยแก้ปัญหาให้คนที่ปากบาง เนื้อปากน้อย รวมไปถึงคนที่มีปัญหาปากตกร่อง ให้เนื้อปากดูอวบอิ่มขึ้นได้อีกด้วย * ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัญหาและการดีไซน์ทรงปากในแต่ละเคสนะคะ 👄

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ปากกระจับ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
Lip Graft 04 ปากกระจับ EMMA CLINIC

ผลลัพธ์หลังทำละมุนสวยสไตล์ธรรมชาติ

ใครที่อยากเห็นผลลัพธ์ทรงปากกระจับสวย ๆ เอมม่าคลินิกก็ไม่พลาดที่จะนำผลลัพธ์ความปังหลังทำมาฝากทุกคนกันค่ะ ใครที่มีปัญหาทรงปากไม่ว่าจะเป็น ปากไม่เท่ากัน ทรงปากดูทื่อ ปากไม่ชัดหรือขาดมิติ และยังไม่รู้ว่าจะไปทำปากกระจับที่ไหนดี บอกเลยว่าการทำเทคนิค Lip Graft ควบคู่กับการทำปากกระจับที่เอมม่าคลินิก จะช่วยแก้ปัญหาให้ลูกค้าทุกท่านได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ 🥰

เพราะนอกจากเราจะช่วยจัดการทรงปากให้ชัดและได้สัดส่วนที่สวยแล้ว เรายังช่วยยกมุมปากให้กับลูกค้าที่มีปัญหาหน้าดุ หน้าเศร้า มุมปากตก ให้กลายเป็นมุมปากที่ละมุนสวย ช่วยยกระดับความมั่นใจและเพิ่มความหวานให้กับใบหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ลูกค้าท่านใดที่สนใจอยากได้ทรงปากละมุน ที่ผ่านการดีไซน์ในสไตล์ที่เป็นตัวเอง ก็สามารถทักแชทเข้ามาจองคิวหรือปรึกษารายละเอียดกับทางแอดมินได้เลย ที่ช่องทางการติดต่อที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนะคะ ทักก่อนปังก่อนน้าบอกเลย !!

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ปากกระจับ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-