ทำปากกระจับ แก้ปากหนา ศัลยกรรมปากกระจับ

บอกลาปากหนาให้หน้าเป๊ะขึ้น ด้วยการทำปากกระจับที่ Emma Clinic

คนที่มีริมฝีปากหนาซึ่งเป็นตั้งแต่กำเนิดอาจกำลังรู้สึกกังวลใจ ขาดความมั่นใจ หรือคนคนรอบข้างแซวเล่นเรื่องปากหนาอยู่บ่อย ๆ ปัญหาดังกล่าวจะหมดไปหากตัดสินใจทำปากกระจับกับทาง Emma Clinic ซึ่งใครที่อยากรู้ว่าปากทรงกระจับต้องทำอย่างไร มีทรงปากกระจับแบบไหนบ้างที่น่าจะเหมาะกับตนเอง ตามมาทางนี้ได้เลยค่ะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ปากกระจับ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button

ปากกระจับ คืออะไร

ปากกระจับ คือ รูปทรงของริมฝีปากที่มีลักษณะคล้ายกับผลกระจับ โดยริมฝีปากด้านบนจะเรียวเล็ก เนื้อปากอิ่มกำลังพอดี โค้งลงตามทรงปากที่เหมาะสม ส่วนบริเวณร่องริมฝีปากบนก็เว้าลงจนทรงปากคล้ายตัว M ชัดเจน ขณะที่ริมฝีปากล่างมีเนื้อกำลังอวบอิ่มพอดี สัดส่วนสวยงามรับกับริมฝีปากบน มุมปากล่างยกขึ้นเพิ่มรอยยิ้มให้สวยหวานน่ามอง

ทรงปากกระจับ มีแบบไหนบ้าง

1. ปากกระจับเกาหลี

หรือปากกระจับแบบบาง สำหรับคนที่อยากให้ดูธรรมชาติ หน้าหวานขึ้น ลักษณะกระจับจะบาง ไม่แหลมมากเกินไป ทรงตัว M หยักสวยกำลังดี ติ่งปากบนยื่นเล็กน้อยพร้อมมุมปากที่ดูสอดรับกับใบหน้า

2. ปากกระจับปีกนก

จัดเป็นทรงปากกระจับที่ได้รับความนิยมไม่แพ้แบบเกาหลี ทรงปากโค้งสวยทั้งตรงรอยหยักตัว M และมุมปาก แต่ยังดูธรรมชาติ ทรงนี้แพทย์มักตัดแต่งปากทรงกระจับบริเวณมุมปากให้ยกสูงเพื่อสร้างรอยยิ้มเพิ่มความเรียวสวย เหมาะกับคนหน้าดุ ปากคว่ำ อยากให้ตนเองดูเป็นมิตรมากขึ้น

3. ปากกระจับปีกนางฟ้า

เหมาะกับคนที่มีริมฝีปากหนา เพราะแพทย์จะทำการตัดแต่งริมฝีปากทั้งบนและล่างให้เข้ารูป กระจับตรงกลางทำมุมแหลม มุมปากยกขึ้นกำลังพอดี เนื้อปากยังคงอิ่มสวยแลดูเซ็กซี่ เห็นความเปลี่ยนแปลงได้มากกว่าทรงเกาหลี ใครปากหนาแนะนำเลยค่ะ

4. ปากกระจับผู้ชาย

ผู้ชายก็สามารถทำปากทรงกระจับได้ ลักษณะจะคล้ายกับทรงปากของผู้หญิง เน้นการตัดแต่งให้ริมฝีปากบนสังเกตเห็นรอยหยักตัว M แต่ไม่มากเกินไป รูปทรงโค้งเว้าเข้ารูปสวยงาม ส่วนริมฝีปากล่างหนากำลังพอดี มุมปาก 2 ข้างยกขึ้นเล็กน้อย จึงดูเป็นธรรมชาติ  

ทำปากกระจับที่ Emma Clinic บอกลาปากหนาได้เลย

สำหรับใครที่มีริมฝีปากหนา ห้อย ริมฝีปากบน-ล่างไม่เท่ากัน ปากคว่ำหน้าดุ หรือรู้สึกว่าริมฝีปากตนเองไม่เป็นทรงสวยงาม Emma Clinic พร้อมแก้ปัญหาปากหนาให้ดูสวยงามเข้ารูปผ่านการทำปากกระจับ ซึ่งจุดเด่นของเราจะเน้นปากกระจับที่ยังคงสอดรับกับใบหน้าของแต่ละบุคคล รวมถึงยังมีการคิดค้นทรงปากกระจับ Dolly Lip ให้ริมฝีปากอวบอิ่ม หน้าเด็กลง สวยละมุน โดยเทคนิคแบบไร้ความร้อน (Cooling Lift) ลดการเกิดพังผืด เสริมด้วยเทคนิคตกแต่งขอบปากด้านใน ลดการเกิดแผลเป็น ริมฝีปากสวย เจ็บตัวน้อยกว่าแน่นอน สนใจปรึกษากับศัลยแพทย์มากประสบการณ์ของ Emma ได้เลยค่ะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ปากกระจับ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-