ทำปากกระจับที่เอมม่า ช่วยให้บวมช้ำน้อยจริงไหม

ทำปากกระจับที่เอมม่า บวมช้ำน้อยจริงไหม อยากรู้ต้องอ่าน!

ความบวมช้ำหลังทำศัลยกรรม เป็นเรื่องที่ใคร ๆ ก็ไม่อยากเจอ! ก็มันดูแลยากจะตายนี่หน่า แถมยังรู้สึกไม่สบายปากหลังผ่าตัดอีกด้วย กว่าจะหายก็คงนั่งนอยด์ไม่ไหว 😞 

แล้วพอจะมีวิธีไหน? ที่จะช่วยลดความบวมช้ำหลังทำปากกระจับได้บ้าง  เพื่อให้การดูแลตัวเองหลังศัลยกรรมง่ายขึ้น! เทคนิคและวิธีที่เอมม่าตั้งใจนำมาฝากสาว ๆ ในวันนี้ จะมีอะไรที่ตอบโจทย์ตรงตามความต้องการ และช่วยให้สาว ๆ หายนอยด์ได้บ้าง อยากรู้เราไปดูพร้อมกันเลย ✨ 

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ปากกระจับ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
Cooling Lip 02 ปากกระจับ EMMA CLINIC

ทำปากกระจับทรง Dolly Lip ดีอย่างไร? บวมช้ำน้อยจริงไหม?

ถ้าอยากหาวิธีที่จะช่วยลดบวมหลังศัลยกรรม เอมม่าอยากแนะนำว่าควรเลือกคลินิกที่มีเทคนิคช่วยลดความบวมช้ำ ตั้งแต่ขั้นตอนของการศัลยกรรมเลยก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีนะคะ❗เพื่อช่วยตอบโจทย์ และลดความกังวลที่จะเกิดขึ้นในอนาคตนั่นเอง

การตกแต่งปากทรง Dolly Lip ที่ Emma จะช่วยให้บวมช้ำน้อยได้จริงหรอ

ขอแอบกระซิบว่า หนึ่งในเทคนิคการทำปากกระจับของ Emma เรามีเทคนิค Cooling Lift หรือเรียกอีกชื่อว่าเทคนิคไร้ความร้อน เป็นเทคนิคที่จะช่วยลดโอกาสการเกิดพังผืดที่ปากได้เป็นอย่างดี 👍 เพราะเมื่อความร้อนไม่ถูกสัมผัสกับปากโดยตรง ก็จะช่วยลดโอกาสที่แผลจะติดเชื้อ อีกทั้งยังช่วยลดอาการบวมช้ำที่ลูกค้ากังวลได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะ! เริ่ดไม่ไหว

Cooling Lip 03 ปากกระจับ EMMA CLINIC

ลดอาการบวมช้ำให้หายไวยิ่งขึ้น วิธีไหนช่วยได้อีกบ้าง

แล้วถ้าเราอยากลดความบวมช้ำให้น้อยลงไปอีกล่ะ 🤏 ทำวิธีไหนเพิ่มดีนะ เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ลูกค้าตั้งแต่ต้นจนจบ เอมม่าเลยอยากมาแชร์ทริคลดบวมหลังศัลยกรรมให้หายแผลไวยิ่งขึ้นกว่าเดิมกันค่ะ จะมีวิธีอะไรบ้าง ไปดูกันเล้ย…

ประคบเย็นอย่างเบามือ

การประคบเย็นหรือการใช้ความเย็น จะช่วยทำให้เส้นเลือดหดตัว ลดอาการปวดบวม และอักเสบหลังทำศัลยกรรมได้ดี เอมม่าจึงอยากแนะนำให้สาว ๆ ทำการประคบเย็นบริเวณรอบ ๆ แผลอย่างเบามือ เพื่อช่วยบรรเทาอาการเพิ่มเติมนะคะ

งดอาหารร้อน อาหารรสจัด

การกินอาหารก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการดูแลตัวเองหลังผ่าตัด หากเลือกกินผิด อาจส่งผลทำให้เกิดอาการบวมช้ำมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แนะนำให้ เลี่ยงหรืองดอาหารที่มีความร้อนมากเกินไป รวมไปถึงอาหารรสจัดออกไปก่อนจะดีกว่าน้า

แปรงฟันเบา ๆ และงดใช้น้ำยาบ้วนปาก

นอกจากนี้ กิจวัตรประจำวันอย่างการแปรงฟันก็ถือเป็นสิ่งสำคัญนะคะ เพราะการแปรงฟันเป็นการออกแรงที่กระทบกับรูปปากโดยตรง เอมม่าแนะนำว่าให้สาว ๆ ลดน้ำหนักมือในการแปรงฟัน แปรงให้เบาลง และงดใช้น้ำยาบ้วนปากออกไปก่อนในช่วงแรก เพื่อบรรเทาช่องปากไม่ให้เกิดการกระทบกระเทือนทุกรูปแบบค่ะ

งดนอนคว่ำ 1 เดือน

การนอนคว่ำ เป็นท่านอนที่อาจทำให้รูปปากเกิดการกดทับอย่างรุนแรง แนะนำให้สาว ๆ งดการนอนคว่ำออกไปก่อนเป็นระยะเวลา 1 เดือน เพื่อให้แผลหลังผ่าตัดสมานเข้าที่และไม่เกิดการกระทบกระเทือนหรือถูกกดทับนะคะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ปากกระจับ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
cooling lift 04 ปากกระจับ EMMA CLINIC

ทรงปากสวยปังด้วยวิธีที่คุณเลือกเองได้

เมื่อดูแลตัวเองหลังทำศัลยกรรมได้ดี ควบคู่ไปกับการเลือกคลินิกที่มีเทคนิคช่วยลดอาการบวมช้ำไปด้วยในตัว ความสวยก็คือพร้อมเช็คอินบนใบหน้าแบบไม่ต้องรอนาน 😍

หลังทำปากกระจับที่เอมม่าแค่ไม่กี่วัน จะเห็นได้ชัดเลยว่ารูปปากสวยและหายบวมไวม้าก ซึ่งบางคนอาจจะคิดว่าอาการบวมช้ำต้องรอเป็นเดือน ๆ หรือเปล่านะ กว่าจะยุบลง แต่หากสาว ๆ เลือกดูแลตัวเองได้ดี ผลลัพธ์ของทรงปากที่สวยละมุนตรงใจก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมเลยค่า 👍

ใครที่อยากมีทรงปากสวยสไตล์ธรรมชาติ ก็อย่าลืมทักแชทเข้ามาจองคิวหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับแอดมินเอมม่า  ที่ช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยนะค้า

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ปากกระจับ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-