ทำปากกระจับสวย ๆ รีวิวปากกระจับ

ลูกสาวเอมม่ารีวิวปากกระจับสวย ๆ ผลลัพธ์ปากฉ่ำสไตล์ธรรมชาติ

การมีปากกระจับสวย ๆ บนใบหน้า เรียกได้ว่าเป็นความลับนางฟ้าที่สาว ๆ หลาย ๆ คนตามหาและต้องการ 😍 เอมม่าคลินิก เรามองเห็นและคำนึงถึงผลลัพธ์ รวมไปถึงความพึงพอใจของลูกค้ามาเป็นอันดับแรก

จึงมีการคิดค้นเทคนิคทำปากกระจับที่ช่วยซัพพอร์ตทรงปากของลูกค้า ให้รูปปากออกมาเข้ารูปสวย และมีความเป็นสไตล์ธรรมชาติมากที่สุด 😍 สาว ๆ ที่เข้ามาทำปากกระจับกับเอมม่าคลินิก จะปังและสวยจึ้งแค่ไหน เราไปดูรีวิวเริ่ด ๆ จาก #ลูกสาวเอมม่า พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่า !!

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ปากกระจับสวย ๆ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
emma reviewlip 02 1 ปากกระจับสวย ๆ EMMA CLINIC

น้องเบิร์ธ #ลูกสาวหมอติ๋ว กับปากกระจับสวย ๆ

เริ่มกันด้วยรีวิวเคสแรกของน้องเบิร์ธ ที่เข้ามาหาคุณหมอด้วยปัญหาปากไม่เท่ากัน และมุมปากทั้งสองข้างดูตกลง 😔 ซึ่งปัญหาเหล่านี้ ทำให้น้องเบิร์ธรู้สึกหมดความมั่นใจและ ส่งผลทำให้ภาพรวมของใบหน้าดูไม่มีชีวิตชีวาและดูเศร้าสุด ๆ T^T

แต่หลังจากที่ได้เข้ามาทำปากกระจับบนเป็น #ลูกสาวหมอติ๋ว และจัดการปัญหาปากด้วยเทคนิค Lip Graft ที่มีการตัดแต่งทรงปากให้เข้ารูป และช่วยยกมุมปากเพิ่มความหวานให้กับน้อง ✨ ผลลัพธ์ที่ได้หลังทำคือปากดูเข้ารูปสวย ได้สัดส่วนและเป็นสไตล์ธรรมชาติ เหมาะกับหน้าสวย ๆ ของน้องเบิร์ธสุด ๆ เริ่ดไม่ไหว ~

emma reviewlip 03 ปากกระจับสวย ๆ EMMA CLINIC

น้องแพร #ลูกสาวหมอภัทร ปากกระจับเข้ารูปสวยชัด

เคสต่อไป พาไปดูผลลัพธ์หลังทำปากกระจับของน้องแพร ที่น้องมาพร้อมกับปัญหาปากหนา ปากไม่เท่ากัน และรูปปากไม่เป็นทรง ส่งผลให้ภาพรวมของทรงปากดูทื่อและไม่มีมิติ !!

โดยเคสนี้ คุณหมอช่วยดีไซน์รูปปากและทำปากกระจับบนให้น้องแพร ด้วยเทคนิค Lip Graft ควบคู่ไปกับเทคนิค Cooling Lift ให้ปากกระจับออกมาเป็นทรงสวย มีวอลลุ่ม และมีความละมุนมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้คุณหมอยังช่วยยกมุมปากแบบซ่อนไหม หมดปัญหารอยแผลใหญ่เกะกะตา 🤏 แถมยังทำให้หน้าของน้องแพรดูหวานและสดใสขึ้นอีกด้วยค่า 

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ปากกระจับสวย ๆ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
emma reviewlip 04 ปากกระจับสวย ๆ EMMA CLINIC

น้องเกด #ลูกสาวหมอติ๋ว ปากกระจับสวยเปลี่ยนลุค

มาดูเคสสุดปังอีกหนึ่งเคส !! กับเคสของน้องเกด #ลูกสาวหมอติ๋ว ที่หลังทำปากกระจับบนกับเอมม่าไป น้องหน้าเปลี่ยนและสวยขึ้นเยอะม้ากกกก โดยปัญหาก่อนทำของน้องเกด คือน้องจะมีเนื้อปากที่ไม่เท่ากัน และทรงปากดูไม่มีมีมิติ

ซึ่งน้องเกดได้รีเควสกับคุณหมอไว้ว่า อยากได้ปากกระจับสวย ๆ ที่ดูละมุนเข้ากับหน้า และไม่อยากได้ทรงปากกระจับที่ตัวกระจับดูแหลมจนเกินไป คุณหมอเลยจัดให้แบบสมใจ! ทำให้ผลลัพธ์ทรงปากของน้องเกดตอนนี้ มีความเป็นสไตล์ธรรมชาติ และเกาหลีเกาใจสุด ๆ ไปเลยงับ ><

emma reviewlip 05 ปากกระจับสวย ๆ EMMA CLINIC

น้องส้มเช้ง #ลูกสาวหมอติ๋ว แก้ปากกระจับให้ละมุนสวย

ปิดท้ายด้วยความสวยวันนี้กับน้องส้มเช้ง ✨ ที่เข้ามาพบคุณหมอ ด้วยปัญหาปากไม่เท่ากัน และเคยมีการตัดปากกระจับที่อื่นมาก่อน จนนอยด์กับปัญหาพังผืดที่ปาก! ทำให้รู้สึกไม่เอ็นจอยและไม่มั่นใจ 🥹

แต่หลังจากที่มาซบอกเอมม่าคลินิก เอมม่าก็ช่วยจัดการทรงปากกระจับทั้งบนและล่างให้กับน้องส้มเช้ง ด้วยเทคนิค Cooling Lift ที่ช่วยลดโอกาสการเกิดพังผืด และยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดรอยแผลเป็นหลังทำ บอกเลยว่าว้าวและถูกใจน้องสุด ๆ ยังไม่พอ! ยังมีการตกแต่งทรงปากให้กับน้องด้วยเทคนิค Lip Graft ที่จะช่วยลดการคลายตัวของกระจับ ให้ภาพรวมของปากเป็นทรงชัดและเข้ารูปสวยอีกด้วยน้า 👄 

ไหนๆๆมีใครถูกใจปากกระจับสวย ๆ ของสาว ๆ คนไหนกันบ้างค้าาา ? สามารถนำภาพของ #ลูกสาวเอมม่า เข้ามายื่นเป็นเรฟให้กับคุณหมอได้เลยน้า หรือใครที่อยากได้การดีไซน์ทรงปากกระจับในรูปแบบที่เป็นตัวเอง ก็สามารถคลิกจองคิว หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมตามลิงก์ที่ขึ้นอยู่ด้านล่างได้เลยนะคะ 

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ปากกระจับสวย ๆ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-