เสริมจมูกแบบโอเพ่น แก้จมูกใหญ่

จมูกใหญ่ เนื้อเยอะ หน้าไม่ละมุน เสริมจมูกแบบโอเพ่นแก้ได้ไหม

การเสริมจมูกแบบโอเพ่น นอกจากจะสามารถทำให้สาว ๆ ได้ทรงจมูกสวย ๆ แบบตรงใจแล้ว ยังสามารถแก้ไขปัญหาโครงสร้างจมูกได้อย่างตรงจุดและหลากหลายปัญหา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผนังกั้นจมูกคด สันจมูกเตี้ย โครงสร้างจมูกอ่อนแอ โครงสร้างจมูกเสียหายจากการเกิดอุบัติเหตุ หรือหากเคยฉีดสารเหลวมา การแก้จมูกแบบโอเพ่นก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่จะเลือกใช้แก้จมูก

เนื่องจากคุณหมอศัลยแพทย์จะสามารถเปิดให้เห็นโครงสร้างจมูกภายในทั้งหมดและนำสารเหลวที่ลูกค้าเคยฉีดออกมาได้ทั้งหมด แต่อีกหนึ่งปัญหาที่มักพบได้บ่อยในคนไทยคือปัญหาจมูกชมพู่ จมูกใหญ่ เนื้อเยอะล่ะ จะทำอย่างไร? เลยเป็นที่มาของคำถามที่ว่าการเสริมจมูกโอเพ่น สามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ไหมนะ ?

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button

คำตอบคือ การเสริมจมูกโอเพ่น สามารถแก้ไขปัญหาจมูกชมพู่ จมูกเนื้อเยอะได้เช่นกันค่า!! ในการแก้ไขปัญหานี้ คุณหมอก็จะเลือกใช้เทคนิคต่าง ๆ ที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละเคส และเหมาะสมกับแต่ละโครงสร้างจมูกของแต่ละบุคคล เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นไปตามที่วางแผน ทั้งในเรื่องของทรงจมูก และโครงสร้างที่แข็งแรง ซึ่งเทคนิคในการแก้ไขปัญหานั้นมีหลายเทคนิคมาก ๆ แต่วันนี้แอดมินขอนำเทคนิคยอดนิยมมาเล่าสู่กันฟังให้สาว ๆ ค่า

เสริมจมูกโอเพ่นแก้ปัญหาจมูกใหญ่ จมูกชมพู่ได้ยังไง ?

1. เทคนิคการตอกฐานจมูก 

เทคนิคนี้ คุณหมอศัลยแพทย์จะทำการใช้เครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้รับมาตรฐานผ่านการรับรองจากกระทรวงสาธารณะสุขเข้าไปตอกบริเวณกระดูกอ่อนจมูก (Upper Cartilage) ทั้งสองข้าง กำหนดน้ำหนักมือ และองศาการตอกฐานจมูกเพื่อให้ได้ฐานจมูกที่เรียวเล็กมากขึ้น สันจมูกจะดูมีมิติมากขึ้น และเทคนิคนี้ต้องอาศัยความรู้และประสบการณ์เป็นอย่างมาก เนื่องจากการตอกฐานจมูกให้มีความพอดี ไม่มากไม่น้อย และไม่ทำให้เกิดโอกาสโครงสร้างจมูกส่วนบนเสียหายนั้น เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน และต้องใช้ความชำนาญ

2. เทคนิคการเลาะไขมันปลายจมูก 

เทคนิคนี้ จำเป็นต้องทำในการเสริมจมูกโอเพ่นปรับโครงสร้าง คือการเปิดแผลให้เห็นโครงสร้างจมูกภายในทั้งหมดแล้วทำการการเลาะไขมันที่สะสมอยู่บริเวณจมูกออกบางส่วน แบบพอดี ๆ ไม่มากเกินไป เพราะหากทำการเลาะไขมันออกไปจนหมด อาจทำให้เกิดความเสี่ยงเนื้อเยื่อจมูกเสียหาย หรืออาจทำให้จมูกลีบแบนเกินไป จนดูไม่สมส่วน

3. เทคนิคยืดกระดูกปีกนก

เทคนิคการยืดกระดูกปีกนก จะเป็นเทคนิคที่จะช่วยลดความกว้าง หรือความกลมป่องของปีกจมูกลง ส่งผลให้ปลายจมูกดูแคบ และเรียวมากขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องตัดปีกจมูกนั่นเองค่ะ โดยเทคนิคนี้ต้องทำเฉพาะในการเสริมจมูกโอเพ่นปรับโครงสร้างเท่านั้น เนื่องจากคุณหมอศัลยแพทย์ต้องทำการเลาะกระดูกอ่อนปีกนกออกจากโครงสร้างจมูกเดิม แล้วทำการตกแต่งโครงสร้างกระดูกใหม่

จากนั้นยืดกระดูกปีกให้สูงลู่ไปตามเสากึ่งกลางระหว่างกระดูกปีกนกทั้งสองข้าง ซึ่งอาจจะเป็นกระดูกซี่โครงหรือผนังกั้นจมูกที่คุณหมอนำมาปลูกถ่ายมาไว้ที่ปลายจมูกเพื่อเพิ่มความสวยของทรงจมูกและเพิ่มความแข็งแรงให้โครงสร้างนั่นเองค่ะ 

และนี่คือสามเทคนิคหลัก ๆ ที่คุณหมอศัลยแพทย์ประจำเอมม่าคลินิกใช้ในการตกแต่งทรงจมูก เปลี่ยนจากจมูกชมพู่ จมูกใหญ่เนื้อเยอะ ให้เรียวสวยละมุน พร้อมโครงสร้างจมูกที่แข็งแรงมากขึ้น สาว ๆ คนไหนสนใจ แต่ไม่แน่ใจว่าเราควรใช้เทคนิคไหนดีในการแก้ไขปัญหา สามารถทักเข้ามาเพื่อทำการนัดปรึกษากับศัลยแพทย์ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ 

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-