จมูกสายฝอ เสริมจมูกแบบโอเพ่นทำได้ไหม

จมูกสายฝอเป็นแบบไหน เสริมจมูกแบบโอเพ่นทำได้หรือไม่?

นอกจากเทรนด์เกาหลีจะมาแล้ว อีกหนึ่งเทรนด์ที่ฮิตไม่แพ้กันเลยในช่วงนี้คือ เทรนด์สายฝอ ที่พักหลังมานี้ลูกค้าที่เอมม่ามักจะยื่นเรฟดาราจมูกสายฝอ หรือจมูกทรงตุรกีมากขึ้น แล้วแบบไหนที่เรียกว่าจมูกทรงสายฝอ ทำไมเทคนิคนี้ถึงได้รับความนิยม การเสริมจมูกแบบโอเพ่นจะปั้นจากสาวน่ารักสายเกา แซ่บขึ้นอีกหนึ่งมิติแบบสายฝอได้หรือไม่? ไม่รอช้า รีบไปหาคำตอบกันดีกว่าา

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button

จมูกทรงสายฝอเป็นแบบไหน ?

จมูกสายฝอเป็นทรงที่มีลักษณะเด่น มากกว่าทรงอื่นๆ ดังนี้ 

1.สันจมูก

ที่บริเวณหัวตาจะมีความสูงมากกว่าทรงเกาหลี ซึ่งสันจมูกจะดูโด่งพุ่ง บริเวณสันจมูกดูคมชัดตั้งแต่คิ้วจนถึงปลายจมูก  สันจะดูตรงและสโลปน้อยกว่าทรงอื่น ๆ 

2.ฐานจมูก

จะค่อนข้างแคบ ซึ่งความกว้างจะไม่เกินบริเวณหัวตา เวลาวัดจะวัดตามหลักสากล คือสัดส่วนใบหน้าทองคำ แต่ถ้าหากคุณหมอที่เสริมไม่มีความเชี่ยวชาญจะกลายเป็นจมูกพุ่งโด่ง แต่ดูสั้นและแคบเกินไป ไม่รับกับใบหน้า 

3.ปลายจมูก

จมูกปลายพุ่งและดีดเชิ่ดขึ้น ทำให้จมูกดูสั้นมากกว่าจมูกทรงอื่น ๆ ซึ่งส่งผลให้หน้าดูเด็กลงด้วย แต่ไม่ต้องกังวลว่าจะสั้นเกินไปจนกลายเป็นจมูกหมู เพราะถ้าทำกับคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญจะมีการวัดรูปหน้าก่อนศัลยกรรม เพื่อป้องกันการเสริมจมูกออกมาแล้วไม่เข้ากับรูปหน้าคนไข้

ซึ่งปัจจุบัน จมูกทรงนี้ สาวๆ นิยมทำกันมากขึ้น เพราะเสริมแล้วจะดูเป็นสาวแซ่บ เพราะสันจมูกดูโดดเด่นคมชัด จมูกปลายพุ่งเชิดๆขึ้น ให้ความรู้สึกหน้าดูเฉี่ยวคม ดูเซ็กซี่ ขี้เล่น มีเสน่ห์เสริมบุคลิกและจะช่วยสร้างมิติให้กับใบหน้าได้มากขึ้น

เทคนิคการเสริมจมูกแบบโอเพ่น จะเหมาะกับทรงสายฝอไหม?

จริงๆแล้วเทคนิคการเสริมจมูกแบบโอเพ่นเหมาะกับการเสริมจมูกแทบทุกทรง โดยเฉพาะทรงตุรกีหรือทรงสายฝอ เพราะผู้หญิงเอเชีย โดยเฉพาะผู้หญิงไทยจะมีเนื้อจมูกน้อย สันจมูกเตี้ย และจมูกบาน ดังนั้นการเสริมจมูกทรงสายฝอจึงควรเสริมด้วยเทคนิคนี้เพื่อปรับโครงสร้างตั้งแต่เริ่มต้น เพื่อไม่ลดความเสี่ยงปัญหาจมูกทรุด จมูกล้ม ทั้งนี้ยังเหมาะกับคนไข้ที่อยากเสริมจมูกให้ปลายพุ่งกว่าเดิมด้วยค่ะ

ซึ่งวิธีการเสริมจมูกแบบ Open คือลักษณะการผ่าตัดแบบเปิด โดยวิธีนี้จะทำให้คุณหมอเห็นโครงสร้างภายในทั้งหมดและสามารถปรับแก้ปัญหาได้ง่ายขึ้น เช่น ปัญหาปลายจมูกบาง ปลายจมูกใหญ่ สันจมูกคด ปลายจมูกกว้างและหนา ฯลฯ  ซึ่งการผ่าตัดเทคนิคนี้จะช่วยให้การเสริมจมูกทรงใหม่ง่ายมากขึ้น และได้ตรงตามเรฟ และเหมาะสมกับรูปหน้าของคนไข้

แต่สาว ๆ อย่าลืมนะคะ ว่าการจะศัลยกรรมจมูกไม่ว่าจะทรงไหน เทคนิคอะไร การเลือกคลินิกเพื่อเสริมจมูกถือว่าเป็นเรื่องที่ลูกค้าต้องให้ความใส่ใจเป็นอันดับต้น ๆ ซึ่งทาง Emma Clinic เองก็ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก เราพร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับคุณตั้งแต่ก่อนผ่าตัด โดยมีแพทย์ผู้มากประสบการณ์เป็นผู้ออกแบบทรงจมูกร่วมกับลูกค้าตั้งแต่ก่อนศัลยกรรม มีวิสัญญีแพทย์หรือคุณหมอดมยาอยู่ด้วยตั้งแต่ต้นจนจบการผ่าตัด อ่านมาจนถึงตรงนี้แล้ว หากสาว ๆ คนไหนอยากจะเสริมจมูกสายฝอที่ Emma Clinic สามารถส่งเรฟจมูกที่อยากได้ พร้อมกับรูปทรงจมูกปัจจุบันเพื่อให้ทางเอมม่าช่วยประเมินได้ที่นี่เลยค่ะ 

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-