จมูกสโลปปลายพุ่ง เสริมปลายจมูกอย่างเดียว

เสริมจมูกแบบโอเพ่นจมูกสโลปปลายพุ่ง แค่เสริมปลายจมูกได้ไหม?

สันจมูกก็สโลปสวยแล้ว ขาดแค่ปลายที่ยังไม่รับกับสัน ปลายจมูกงุ้มตกขาดความหวาน ถ้าปลายพุ่งกว่านี้ก็คงจะดีน้าา หากใครที่กำลังเจอกับปัญหานี้อยู่ ทาง Emma Clinic ก็จะมาตอบหมดว่า การเสริมจมูกแบบโอเพ่นสามารถเสริมปลายจมูกอย่างเดียวได้หรือไม่? คำตอบคือ สามารถทำได้ค่ะ ในบางเคสที่โครงสร้างจมูกเดิมมาดี ลูกค้าพอใจกับสันจมูก แต่อยากให้ปลายจมูกหวานละมุน มีความพุ่งเชิ่ดขึ้น ก็สามารถปรึกษากับคุณหมอเพื่อจะเสริมปลายจมูกเพียงแค่อย่างเดียวได้เช่นกัน 

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button

จมูกสโลปปลายพุ่งเป็นแบบไหน? ทำไมถึงเป็นที่นิยม

จมูกสโลปปลายพุ่งเป็นทรงยอดนิยมมาอย่างยาวนานในหมู่สาวเอเชีย เนื่องจากจมูกทรงนี้ช่วยส่งให้รูปหน้าของสาวเอเชียดูสมส่วนและมีมิติมากยิ่งขึ้น เพราะจมูกทรงนี้เป็นทรงที่สันสูงโด่งรับกับรูปหน้า สันสโลปไล่ตั้งแต่หน้าผากไปจนปลายจมูก ปลายจมูกมีความพุ่งเชิ่ดและทิ้งหยดน้ําเพิ่มความหวานและละมุนให้กับสาว ๆ ได้นั่นเองค่ะ 

เสริมปลายจมูกอย่างเดียวคืออะไร เหมาะกับใครบ้าง?

เหมาะสำหรับคนที่จมูกสวยอยู่แล้ว มีเพียงแค่ปัญหาปลายจมูกงุ้มตก หรือความสูงของปลายสูงไม่รับกับสันทำให้หลาย ๆ คนคงรู้สึกเสียความมั่นใจไม่น้อยเลย การเสริมปลายจมูกอย่างเดียวอาจเป็นคำตอบให้กับคุณได้ โดยที่ Emma Clinic จะใช้วัสดุภายในร่างกายของลูกค้าเองเช่น กระดูกอ่อนหลังหู กระดูกซี่โครง เป็นต้น นำมาเสริมปลายให้มีความโด่งพุ่งและรองปลายด้วยเนื้อเยื่อไขมันเพื่อให้ปลายดูละมุนสไตล์จมูกทรงหยดน้ำ Teardrop

การเสริมจมูกแบบโอเพ่น เสริมปลายจมูกอย่างเดียวต้องใช้เทคนิคไหนบ้าง?

โดยส่วนใหญ่ เทคนิคที่ทางเอมม่าใช้ในการเสริมจมูกยกปลายให้พุ่งสวย หลัก ๆ จะใช้ 3 วิธีดังต่อไปนี้ 

1.เทคนิคยืดผนังกั้นจมูก SS Safe Structure 

เทคนิคนี้เป็นการยืดบริเวณปลายจมูกให้พุ่งสวยขึ้น โดยการใช้ผนังกั้นจมูกมาตั้งโครง และเทคนิคของเอมม่า ก็จะมีการใช้กระดูกอ่อนหลังหูหรือกระดูกซี่โครงมาช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับโครงสร้าง เพื่อเซฟโครงสร้างจมูกในระยะยาว

2.เทคนิคเย็บยกปีกจมูก

เทคนิคนี้เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้ปลายจมูกดูเรียวพุ่งขึ้น เนื่องจากเทคนิคนี้ช่วยยกกระดูกปีกนกทั้ง 2 ข้าง จึงช่วยให้ทรงจมูกที่กลมป่องออกถูกยกขึ้น ทำให้ภาพรวมของทรงจมูกดูเรียวเล็กและปลายพุ่ง

3.เทคนิครองปลายจมูกด้วยเนื้อเยื่อไขมัน 

เทคนิคนี้นอกจากจะช่วยให้ปลายหวานละมุนแล้ว ก็ยังช่วยให้ปลายพุ่งขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญเนื้อเยื่อไขมันนี้เองยังช่วยเซฟโครงสร้างบริเวณปลายจมูกให้แข็งแรงขึ้น จึงถือว่าเป็นเทคนิคที่ช่วยเซฟโครงสร้างระยะยาวอย่างแท้จริง

ทั้งนี้ คุณหมอจะเป็นผู้วิเคราะห์ให้ว่าลูกค้าควรใช้เทคนิคไหนในการเสริมปลาย หรือในบางเคสอาจจะใช้ทั้ง  3 เทคนิคเลยเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาสวยและตรงใจลูกค้ามากที่สุด หากสนใจอยากเสริมจมูกกับ Emma Clinic สามารถทักมาสอบถามหรือจองคิวได้เลยค่ะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-