เสริมจมูกโอเพ่นที่ไหนดี

เสริมจมูกโอเพ่นที่ไหนดี กับ 5 คำแนะนำก่อนเลือกคลินิกมาบอกต่อ

การเสริมจมูกโอเพ่น คือ ลักษณะของการเสริมจมูกแบบเปิดโดยแพทย์จะทำการเปิดแผลตรงช่วงใต้ฐานจมูก โดยจะซ่อนแผลบริเวณฐานจมูก จากนั้นแพทย์จะทำการกรีดแผลด้านในสองข้าง แล้วค่อยปรับแต่งให้เหมาะสมตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย ซึ่งขั้นตอนการทำจะสังเกตว่าต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของแพทย์อย่างมาก การเลือกคลินิกเสริมจมูกที่น่าเชื่อถือจึงเป็นเรื่องสำคัญ ใครอยากรู้คำแนะนำต่าง ๆ ก่อนตัดสินใจว่าจะเสริมจมูกโอเพ่นที่ไหนดี ตามมาทางนี้เลยค่ะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button

เสริมจมูกโอเพ่นที่ไหนดี ต้องเลือกตามคำแนะนำเหล่านี้เลย

1. ความเชี่ยวชาญของแพทย์

อย่างที่เกริ่นเอาไว้เกี่ยวกับการเสริมจมูกโอเพ่นจะต้องใช้การเปิดแผลแล้วกรีดจมูกเพื่อให้แพทย์เห็นโครงสร้างจมูกทั้งหมด ลำดับแรกก่อนเลือกคลินิกจึงต้องมั่นใจว่า แพทย์ผู้ทำการผ่าตัดต้องเป็นแพทย์เฉพาะทาง ไม่ว่าจะเป็นศัลยแพทย์ตกแต่ง (Plastic Surgery) หรือศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางด้านใบหน้า  (Facial Plastic Surgery)

2. ความน่าเชื่อถือของคลินิก

ไม่ว่าจะเสริมจมูกโอเพ่นที่ไหนดี หรือทำหัตถการใดก็ตาม การประเมินความน่าเชื่อถือของคลินิกเสริมจมูกย่อมเพิ่มความมั่นใจต่อลูกค้าได้พอสมควร 

แนวทางเบื้องต้นคือ ชื่อเสียง การได้รับใบอนุญาตจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เช่น กระทรวงสาธารณสุข สมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย ความสะอาดของสถานที่ เครื่องมือ วัสดุที่จะใช้เสริมจมูกหรือใช้กับร่างกายของลูกค้าจะต้องผ่านอย. มีใบรับรองว่าปลอดภัย สามารถใช้กับร่างกายมนุษย์ได้ รวมถึงในทุกเคสต้องมีการดมยาสลบด้วยวิสัญญีแพทย์เท่านั้นเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้านั่นเองค่ะ

3. รีวิวผู้ใช้บริการจริง

ยุคนี้รีวิวเป็นตัวช่วยสำคัญเพื่อสร้างความมั่นใจก่อนใช้บริการ ต้องหารีวิวแหล่งที่น่าเชื่อถือ คนรีวิวใช้บริการจริงไม่ใช่ถูกจ้างหรือหน้าม้า หากรีวิวส่วนใหญ่เกิน 70% อยู่ในเชิงบวกแบบนี้ก็มั่นใจได้ระดับหนึ่งถึงมาตรฐานที่จะได้รับ

4. ราคาการทำจมูก

อีกเรื่องที่ต้องวางแผนเมื่อคิดจะเสริมจมูกโอเพ่นที่ไหนดีก็ตามหนีไม่พ้นราคาที่สามารถจ่ายไหว คุ้มค่ากับการลงทุน ไม่มีคำว่าถูกหรือแพง แต่ถ้าประเมินแล้วราคาดังกล่าวรับได้ มีรีวิวดีจากลูกค้าจริง แพทย์เชี่ยวชาญ คลินิกมีใบอนุญาต ก็สามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญกับทางคลินิกต่อได้ทันที

5. มีการติดตามผลย้อนหลัง

การเสริมจมูกโอเพ่นหรือทำหัตถการใด ๆ ก็ตามแพทย์ต้องมีการนัดวันเพื่อให้ลูกค้ากลับมาติดตามอาการ รวมถึงมีการโทรสอบถามเบื้องต้นถึงความรู้สึก ผลข้างเคียงที่เกิดขึ้น การโทรแจ้งก่อนถึงวันนัดแพทย์ล่วงหน้า คลินิกเสริมจมูกที่ควรเลือกต้องมีบริการดังกล่าวกับลูกค้าด้วย 

จากข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้คงทำให้หลายคนมีแนวทางง่ายขึ้นในการเลือกคลินิกเสริมจมูกเพื่อเพิ่มความปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ออกมาสวยงามน่าพึงพอใจ ซึ่งใครกำลังคิดว่าจะเสริมจมูกโอเพ่นที่ไหนดี? ขอแนะนำ “Emma Clinic” เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการเสริมจมูกโอเพ่นและหัตถการทุกรูปแบบ เน้นดีไซน์ให้สอดรับกับใบหน้ามากที่สุด บ่งบอกตัวตนอย่างมีสไตล์ ภายใต้ราคาสุดคุ้มค่า แพทย์มากประสบการณ์ทุกคน สอบถามพูดคุยหรือขอแนะนำได้ทันทีค่ะ 

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-