เสริมนมครบ 1 เดือน สวยเป๊ะองศารับกับสรีระ

#ลูกสาวเอมม่า อกบูมสวยจึ้ง เสริมนมเสร็จพร้อมไปล่ามงต่อ!

สวัสดีค่าาาสาวสวยทุกคน เอมม่าเกิร์ลวันนี้ขอเริ่มเลยแบบไม่พูดเยอะ! เตรียมตัวรับแรงกระแทกจากออร่าความปังของน้องแป้งโกกิได้เลย บอกเลยว่าหลังเสริมนมกับที่ Emma Clinic น้องสวยจึ้งตะลึงเว่อออจ้า ความมั่นใจในการใส่เสื้อผ้าออกไปล่ามงคือทวีคูณเลยแหละอยากจะบอก ><

แต่จะให้ฟังจากปากเอมม่าอย่างเดียวก็คงไม่ได้ใช่ไหมล้า ถ้างั้นเราไปอ่านความปังจากความรู้สึกของน้องแป้งโกกิ ที่รีวิวไว้ให้กับทางเอมม่ากันเลยดีกว่า จะปั๊วะแค่ไหน มงจะลงเอมม่าด้วยไหม วันนี้ได้รู้กันนนน! 😍

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
breast flat 02 เสริมนม EMMA CLINIC

ก่อนเสริมนมขาดความมั่นใจสุดๆ TT

ฮัลโหลเซย์ฮายทุกคน 👋 แป้งโกกิเองนะคะ วันนี้ตั้งใจจะมารีวิวทำหน้าอกที่เอมม่าให้ทุกคนได้อ่านกันงับ  บอกก่อนเลยว่าก่อนทำ แป้งเป็นคนที่ขาดความมั่นใจตอนแต่งตัวมากกก คือเราเนื้อหน้าอกน้อยอะ 🥹 พอใส่อะไรมันก็ดูเรียบๆไปหมด ตอนใส่ชุดราตรีกับชุดว่ายน้ำประกวด เอาจริงตอนนั้นแป้งก็ไม่ค่อยมั่นใจเลยค่ะ แอบนอยอยู่นะ 🙁

ด้วยความที่พอเราประกวดเราต้องใช้สัดส่วนร่างกายกับความมั่นใจเยอะ ถ้าเป็นงี้ต่อไปคือไม่ไหวแน่ ๆ T^T แป้งเลยตัดสินใจเข้าไปปรึกษากับคุณหมอวีค่ะ เอาจริง ๆ ถึงแป้งจะอยากมีหน้าอกที่ดูอึ๋มขึ้น แต่บอกก่อนว่าแป้งไม่ได้อยากหน้าอกใหญ่บึ้มบั้มจนเกินตัวนะคะทุกคน 555 แค่อยากให้มันสวยพอดีตัวเฉย ๆ งับบบ

breast flat 03 เสริมนม EMMA CLINIC

ไปปรึกษาคุณหมอกันค่าาาา

ตอนปรึกษากับหมอวี จะบอกว่าคุณหมอแนะนำดีมากค่ะ ✨ คือแป้งเป็นคนตัวเล็กมากกกกถ้าดูจากในรูปทุกคนน่าจะพอเดาได้ ^^ ทีนี้พอเราตัวเล็กเนี่ย เนื้อพื้นฐานนมเรามันก็น้อย คุณหมอก็เลยแนะนำแป้งว่าให้ทำนมขนาด 285cc จะเหมาะกับแป้งที่สุดค่ะ ให้ฟีลแบบไม่เล็กไม่ใหญ่ไปอะเนอะ 

ตอนที่คุยกันคุณหมอก็อธิบายให้ฟังค่ะว่าใช้เทคนิคอะไรแบบไหนบ้าง เหมือนแป้งจำได้ว่าคุณหมอจะใช้เป็นเทคนิค Boom Chic ที่มีกรวยส่งซิลิโคน คิดว่าเทคนิคนี้น่าจะช่วยลดความบวมช้ำนะคะ เพราะหลังทำนมมา แป้งรู้สึกว่ามันบวมช้ำน้อยมาก อ้อ! แล้วก็ตอนผ่าตัด ที่นี่เค้าให้ดมยาสลบนะคะ เผื่อใครกลัวเจ็บแป้งว่าน่าจะหายห่วงได้เพราะแป้งก็ไม่เจ็บเลย >< 

breast flat 04 เสริมนม EMMA CLINIC

อัปเดตหลังเสริมหน้าอกกันงับ

2 เดือนแล้วค้าทุกคนนน 💓 หน้าอกสวยเข้าที่มว้ากกกกใส่ชุดไหนก็สวยไปหมด เมื่อก่อนจากที่แป้งใส่ชุดอะไรก็ดูเรียบ ๆ แบน ๆ แต่ตอนนี้คือเห็นสัดส่วนโค้งเว้าชัด! มั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ ยิ่งเราเดินสายประกวดบอกเลยว่าคิดถูกมากที่มาทำหน้าอก เพราะเวลาเราใส่ชุดหรือเราหันท่าไหน คือมันต้องสวยเป๊ะพร้อมใช้อยู่ตลอด ตอนนี้ก็เลยแฮปปี้มากค่า เลิฟฝุดๆ พร้อมล่ามงละค่าสาว ๆ เจอเล้ยยยย 💃👑

ก่อนไปล่ามงแป้งแปะช่องทางการติดต่อกับพี่ ๆ แอดมินไว้ให้ด้านล่างนะคะ เผื่อใครสนใจก็ลองทักเข้าไปสอบถามกับพี่ ๆ ที่คลินิกกันได้เลยน้าาาา 🥰

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-