เสริมหน้าอก ไซส์หน้าอกพอดีตัว

#ลูกสาวเอมม่า ตัดสินใจเสริมหน้าอกไซส์พอดีตัว ผลลัพธ์ปังม้าก!

เอมม่าเกิร์ลสตอรี่วันนี้ พาน้องฟิล์มมาเล่าให้ฟังแบบหมดเปลือก ถึงความประทับใจที่ได้รับหลังจากที่ตัดสินใจมาเสริมหน้าอกที่เอมม่าคลินิกค่ะ 💗 แหม! ดูจากรูปคงเห็นได้ถึงความละมุน ความแซ่บ ความปัง ที่กระแทกตากันแล้วใช่ไหมล่ะ ><

ก็สวยขนาดนี้ ออร่าความปังก็ต้องพุ่งออกมาให้แสบตาเป็นธรรมดา และถึงน้องจะเป็นคนตัวเล็กแค่ไหน แต่เอมม่าคลินิก เราก็สามารถทำให้น้องมีไซส์หน้าอกที่สวยรับกับสรีระได้น้าาา ฮั่นแน่ไม่เชื่อล่ะสิ้ ถ้างั้นเราไปอ่านรีวิวจากน้องฟิล์มคนสวยให้เห็นกับตากันเลยดีกว่าค่า เริ่มเลอ ✨

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
breast petite 02 เสริมหน้าอก EMMA CLINIC

ก่อนทำนมรู้สึกไม่มั่นใจเรื่องการแต่งตัว 🥺

เซย์ฮายสาว ๆ ทุกคนค่า ขอแนะนำตัวก่อนเลยเราชื่อฟิล์มน้าาา เป็นสาวตัวเล็ก ๆ คนนึงที่ไม่ค่อยมั่นใจกับขนาดตัวละก็ไม่ค่อยมั่นใจกับเรื่องการแต่งตัวของตัวเองซะเท่าไหร่ ก็เวลาใส่เสื้อผ้าแต่ละทีมันดูตัวตรง ๆ ไม่ค่อยมีส่วนโค้งเว้ากับคนอื่นเค้าเลยงะ TT ทรวดทรงสัดส่วนของร่างกายเวลาใส่เสื้อผ้าคือเป็น 0 มากแม่ มองตรงมองข้างก็ดูทื่อไปหมดด

จะบอกว่านี่เป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ของฟิล์มเหมือนกันนะคะ เพราะเราก็กังวลเรื่องความเป็นคนตัวเล็กของเราเหมือนกันงับ กลัวว่าแบบ ถ้าทำหน้าอกไปแล้วไซส์มันจะดูใหญ่เกินตัวเรารึเปล่า? ทีนี้จากที่จะสวย ๆ กลายเป็นตลกเลยนะ แบบนั้นหนูก็ไม่เอาเน้อ 😂

breast petite 03 เสริมหน้าอก EMMA CLINIC

ตัดสินใจเข้าไปปรึกษาคุณหมอที่เอมม่าคลินิก

ด้วยความที่ฟิล์มกังวลเรื่องสรีระร่างกายตัวเองก่อนทำนมมาก ๆ การเลือกคลินิกเลยเป็นเรื่องใหญ่สำหรับฟิล์มสุด ๆ ไปเลยค่ะ นั่งหานั่งตะบี้ตะบันเสิร์ทข้อมูลอยู่นาน จนมาเจอกับหมอวี ที่ Emma Clinic นี่แหละค่ะ ฟิล์มเป็น #ลูกสาวหมอวี นะค้าาา อิอิ

ที่นี่เค้าจะเด่นพวกเรื่องเทคนิคการทำหน้าอกค่ะ เหมือนที่เอมม่าคลินิกจะมีการเสริมหน้าอกทรง Boom Chic ที่ช่วยวัดพวกขนาดตัวก่อนใส่ซิลิโคน ให้ภาพรวมหลังทำนมออกมาเป็นไซส์หน้าอกที่พอดีกับตัว ว้าย!! นี่แหละ!! ถูกจุดตรงใจกับที่กำลังตามหาอยู่มากแม่ 🫶

ตอนที่คุยปรึกษากับหมอวี ฟิล์มก็พูดเรื่องความกังวลที่ฟิล์มมีให้หมอวีฟังนี่แหละค่ะ หมอวีก็เลยแนะนำฟิล์มมาว่า ถ้าอยากได้ไซส์นมที่พอดีตัว แนะนำให้ฟิล์มเสริมเป็นซิลิโคนนม Motiva ขนาด 250cc เพราะมันจะเน้นความเป็นสไตล์ธรรมชาติและพอดีตัวกับสาวตัวเล็กอย่างเรามากที่สุดงับ

breast petite 04 เสริมหน้าอก EMMA CLINIC

อัปเดตหลังเสริมหน้าอก 1 อาทิตย์

อันนี้เป็นรูปที่ฟิล์มถ่ายไว้ช่วงที่ทำนมครบ 1 อาทิตย์ค่าาา จึ้งมารูอึ้งมากแม่! ทรงนมสวยถูกใจรับกับขนาดตัวแบบพอดีเป๊ะ ไม่เล็กไปไม่ใหญ่ไป ตรงปกตามที่รีเควสไว้ตอนคุยกับคุณหมอวีเลย เริ่ดอ่า ✨

ขอเม้าท์เรื่องแผลหลังทำหน้าอกดีกว่า บอกตามตรงก่อนทำนม ฟิล์มแอบกังวลเรื่องรอยแผลมากเลยค่ะ ด้วยความที่เราก็ชอบแต่งตัวเสื้อผ้าน้อยชิ้นอยู่แล้วด้วยอะ มันก็ต้องมีวับ ๆ แวม ๆ กันบ้างอะเนอะ ถ้าแผลทำนมมันใหญ่พุ่งขึ้นมา โห..คงหมดความมั่นใจน่าดู แต่จะบอกว่าาา❗รอยแผลของที่เอมม่าเค้าเล็กสะใจม้าก เอาจริงไม่ถึง 3 เซนเลยมั้งนั่น คือถูกต้องเว่อ คุณพี่ก็รู้ใจหนูเกิ้น ><

breast petite 05 เสริมหน้าอก EMMA CLINIC

ผลลัพธ์ไซส์หน้าอกสวยพอดีตัว ถูกใจฝุด ๆ

น้องนม 2 เดือนแล้วค่าทุกคนนนน 🍼 หลีกด่วน 250cc จะเฉิดฉาย 55555 หลายคนอาจจะรู้สึกว่าทำไมเสริมนมทั้งทีไม่ทำให้มันใหญ่ ๆ ไปเลย ขนาดเท่านี้ถือว่าเล็กมากนะบลาๆๆ แต่เอาจริงก็อย่างที่ฟิล์มบอกแหละค่ะ มันขึ้นอยู่กับพวกสรีระและก็ความต้องการของแต่ละคนด้วยน้า ตัวเล็กแบบฟิล์มถ้าไปทำใหญ่มากมันก็อาจจะดูบึ้มเกิน จนมองมาแล้วรู้สึกหนักเกินไปก็ได้ 🙁

เอาเป็นว่าถ้าเพื่อน ๆ อยากได้ทรงนมขนาดที่เล็กหรือใหญ่กว่านี้ ตอนเข้าไปปรึกษากับคุณหมอที่คลินิก ก็อย่าลืมรีเควสความต้องการและให้คุณหมอวัดสัดส่วนที่เป็นไซส์พอดีตัวให้น้าาา ฟิล์มว่ามันสำคัญมาก ๆ เลยค่ะ เชื่อฟิล์มงับ! เพราะผลลัพธ์หน้าอกจะออกมาสวยปังแบบถูกใจสุด ๆ แน่นอน 🥰

เพื่อน ๆ คนไหนอยากเสริมหน้าอกกับทางคลินิกนี้ ลองเข้าไปดูรีวิวเพิ่มเติมตามช่องทางอื่น ๆ ก่อนก็ได้นะคะ ถ้ามั่นใจค่อยกดจองคิวก็ได้น้า เดี๋ยวฟิล์มแปะลิงค์ช่องทางการติดต่อไว้ให้งับ 

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-