chin surgery emmagirls หน้ากลม EMMA CLINIC

เมื่อสาวหน้ากลม เสริมคางหน้าเรียว จะเปลี่ยนไปแค่ไหนนะ?

สวัสดีค่าาา กลับมาพบกับรีวิวเสริมคางสวย ๆ จาก Emma Girls Story กันอีกเช่นเคยค่ะ วันนี้พบกับเคสเสริมคางปรับรูปหน้าให้หน้าเรียววีเชฟ กับน้อง “ใบบัว” #ลูกสาวหมอชวัล ที่จะมารีวิวให้เราได้ดูกันค่ะ

จากปัญหาคางสั้น หน้ากลม คุณหมอชวัลของเราจะใช้เทคนิคทำคางยังไงให้เรียวสวย ไปติดตามรีวิวนี้กันได้เลยค่าาา

before chin surgery หน้ากลม EMMA CLINIC

พาเช็คปัญหาก่อนทำคาง หน้ากลมมาก T T

สวัสดีค้าบบบ เค้าชื่อใบบัวน้าาา วันนี้เค้าจะมารีวิวเสริมคางให้ทุกคนดูกันค่ะ เป็นครั้งแรกในชีวิต ไม่เคยทำอะไรกับคางมาก่อนเลยค่ะ เป็นเคสเนื้อน้อย Level 2 น้า ใครที่มีปัญหาเนื้อน้อยเหมือนกันต้องดูเลยค่า เริ่ม!!

เริ่มที่หน้าเดิมของเค้าก่อนน้าาา เดิมเค้ามีปัญหาคางสั้น และเนื้อคางไม่เท่ากันค่ะ ทำให้เมื่อก่อนรู้สึกว่าตัวเองรูปหน้าสั้นกลมมาก ดูไม่มีมิติเลย อยากให้หน้าดูเรียววีเชฟมากขึ้น ก็เลยเริ่มศึกษาเกี่ยวกับการปรับรูปหน้าด้วยการเสริมคางหน้าเรียวค่ะ

doctor chin surgery หน้ากลม EMMA CLINIC

ฝากตัวเป็น #ลูกสาวหมอชวัล ค่าาา

หลังจากดูข้อมูล รีวิวอยู่นาน เค้าก็ได้ตัดสินใจเลือกเสริมคางกับ Emma Clinic ค่า อย่างแรกเลยคือคลินิกดัง มีหมอให้เลือกเพียบ เลยขอฝากตัวเป็น #ลูกสาวหมอชวัล ค่ะ เพราะเห็นรีวิวแล้วชอบมาก และที่นี่เสริมคางด้วยเทคนิคแผลใน หมอกังวลเรื่องรอยแผลเป็นค่า

ชอบแล้วก็รีบจองคิวเลยค่ะ ทักเข้าไปที่เพจเสริมคางของ Emma Clinic ปรึกษากับแอดมินและจองคิวผ่าตัดทันทีเลย ใครสนใจก็ไปตามลิงก์ที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button

ตอนผ่าตัดรู้สึกประทับใจคุณหมอและพี่ ๆ ผู้ช่วยมาก ๆ เลย เป็นกันเอง อบอุ่น คุณหมอตัวจริงน่ารักสุด ๆ มือเบามากด้วยค่ะ ตอนผ่าตัดไม่เจ็บเลย รู้สึกเจ็บแค่ตอนฉีดยาชาแป๊บเดียว ส่วนเรื่องทรงคาง เค้าให้คุณหมอออกแบบให้เลยค่ะ

after chin surgery หน้ากลม EMMA CLINIC

Update ความสวย

พาวาร์ปมาดูหลังทำคางกันเลยค่าาา เอาจริงรู้สึกสวยตั้งแต่วันแรกที่ทำมาแล้ว แต่ยิ่งนานยิ่งรัดแกนสวยขึ้น เนียนไร้รอยต่อสุด ๆ ค่า ไร้รอยแผลเป็นอีกด้วย คางไม่เป็นก้อน ปลายคางไม่แหลม ไม่ยาวเกินไป ไม่ยื่นมะม่วง พอดีเข้ากับรูปหน้าสุด ๆ

ถ้าย้อนกลับไปดูก่อนทำจะเห็นความแตกต่างชัดเจนค่ะ แต่เป็นความแตกต่างที่ไม่มีความโป๊ะเลย ออกจากวงการสาวหน้าอ้วนกลมเรียบร้อยแล้วค่ะ ตอนนี้หน้าเรียววีเชฟแบบมั่นใจขึ้นเยอะ ต้องขอบคุณ คุณหมอชวัลเลยค่า

ใครที่สนใจเสริมคางปรับรูปหน้าก็ต้องรีบเลยนะคะ เพราะคิวคุณหมอเยอะมาก รีบทักหา Emma Clinic ที่ลิงก์ใต้นี้ได้เลย

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button

รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-