เสริมคาง ราคา

เสริมคางลูกสาวเอมม่า ปังแค่ไหน ตามมาดู!!

สวัสดีค่าาา Emma Girls Story วันนี้ พา #ลูกสาวเอมม่า มารายงานตัวกันค่า เพราะมีสาว ๆ หลายคนเรียกร้องกันเข้ามาเยอะมาก ๆ อยากเห็นเสริมคางรีวิวเคสเสริมคางราคา 7,900 บาท (เริ่มต้น) จะสวยปังขนาดไหน? ใช้เทคนิคอะไร? ว่าแล้วก็ตามไปดูกันค่ะ กับน้อง “หลิว” ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ให้เราดูกันนน

before chin surgery เสริมคาง EMMA CLINIC

ปัญหาเดิมก่อนเสริมคาง

สวัสดีคั้บ วันนี้จะมารีวิวทำคางครั้งแรกของเราเองค่าาา ปัญหาของเราเมื่อก่อนคือคางสั้นมาก ปลายคางตัด หน้าตรงจะดูสั้นและเหลี่ยมเนื่องจากมีกรามเยอะด้วย และคางถอยไม่รับกับจมูกค่ะ

รูปหน้าเดิมก็เลยดูไม่สวย ไม่หวานเท่าไหร่ เราก็เลยเปิดหาข้อมูลเกี่ยวกับการปรับรูปหน้า ก็ได้ข้อมูลแนะนำมาให้ทำคางนี่แหละค่ะ พอดูข้อมูลหลาย ๆ คลินิกก็ชอบทรงคางของเอมม่าคลินิกมากที่สุด ก็เลยตัดสินใจเลือกที่นี่ค่ะ ตอนนี้เป็นช่วงโปรโมชั่นพอดีนะคะ ได้ค่าผ่าตัดเสริมคางราคาเริ่มต้นที่ 7,900 บาท อัปเทคนิคและซิลิโคนแล้วแต่เราจะเลือกเลยค่ะ รวม ๆ แล้วก็อยู่ที่หมื่นกว่าบาท  รีวิวแน่น ๆ มีแต่ทรงคางสวย ๆ แถมราคาถูกใจมากกก

จองคิวทำก็ง่าย ๆ ค่ะ แค่เข้าไปที่เพจ Emma Clinic แล้วนัดปรึกษา หรือวันเวลาที่เข้าผ่าตัดได้เลย ตามลิงก์ที่อยู่ด้านล่างนี้เลยค่ะ

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
after chin surgery เสริมคาง EMMA CLINIC

เสริมคาง ครบ 5 เดือนแล้วค่ะ!!

พามาดูหลังทำกันค่าาา ตอนนี้ครบ 5 เดือนแล้วนะคะ คางเข้าที่แล้วหน้าเปลี่ยนเลยค่ะ เพื่อนทักเยอะมาก ทำอะไรสวยขึ้นมาก จากปัญหาคางสั้น คางตัด ตอนนี้สมส่วนมาก หน้าดูโคเรียขึ้นสุด ๆ เลยค่าาา

เราใช้เทคนิคเสริมคางแผลในไร้รอยแผลเป็นค่ะ และเทคนิค Chin Design Locked ปรับรูปหน้าจากเดิมที่สั้นและหน้าเหลี่ยม ตอนนี้หน้าเรียวยาวขึ้นดูสมส่วนและก็พอดี ไม่ยาวแหลมแม่มด ซิลิโคนรับกับแนวกรามไม่เป็นก้อน ไม่เห็นรอยต่อของซิลิโคน และตั้งแต่ทำมา 5 เดือนไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ

เสริมคางรีวิวของเรา ก็ขอจบเพียงเท่านี้นะคะ สำหรับใครที่ต้องการทรงคางสวย ๆ ให้รับกับใบหน้าแบบเป็นธรรมชาติ เสริมคางราคา 7,900 บาท (ราคาเริ่มต้นไม่รวมอัปเทคนิคและซิลิโคน) สามารถทักเข้าปรึกษากับแอดมินผ่านช่องทางลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-