review nose surgery เสริมจมูกที่ไหนดี EMMA CLINIC

เสริมจมูกที่ไหนดี เกาหลีอินเตอร์ เปลี่ยนสาวหมวยให้สวยคม

สวัสดีค่ะทุกคน Emma Girls Story กลับพามาพบกับรีวิวสวย ๆ ของบรรดาลูกสาวเอมม่ากันอีกเช่นเคยค่ะ วันนี้จะพาไปดูรีวิวเสริมจมูกกับสาวสวยที่กำลังฮอตสุด ๆ ในรีวิวเสริมจมูกของเอมม่าคลินิก กับน้อง “สนุ๊ก” #ลูกสาวหมอปุ๊กปิ๊ก ที่สวยเปลี่ยนจนสาว ๆ หลายคนนำมาใช้เป็นเรฟเสริมจมูกยื่นให้คุณหมอเยอะมาก ๆ

โดยวันนี้น้องสนุ๊กจะมาแชร์ประสบการณ์ เส้นทางของความปังนี้ให้เราได้ดูกันค่ะ ว่าหลังทำออกมาแล้วจะสวยเปลี่ยนเบอร์ไหน ไปติดตามกันได้เลยยย

nose surgery before เสริมจมูกที่ไหนดี EMMA CLINIC

เช็คปัญหาก่อนทำกันค่ะ

สวัสดีค่ะทุกคน สนุ๊กนะคะ #ลูกสาวหมอปุ๊กปิ๊ก จะมาแชร์ประสบการณ์เสริมจมูกให้เพื่อน ๆ ดูกัน ว่าแล้วก็ไปเช็คปัญหาก่อนทำ ของเรากันก่อนเล๊ยยย

  • สันจมูกแบน
  • จมูกเนื้อน้อย Level 2
  • หน้าขาดมิติ

ก่อนทำตื่นเต้นมาก ๆ แอบกลัวด้วย แต่เพื่อความสวยก็ต้องสู้ค่ะ คือเราเองตอนนั้นก็ไม่รู้หรอกค่ะว่าผลลัพธ์หลังทำจะออกมาเป็นยังไง แต่ชูนิ้วสู้ ๆ ไว้ก่อน 555 ก็ต้องขอบคุณตัวเองที่สู้ในวันนั้น เพราะหลังทำดูดีขึ้นจริง ๆ ค่ะ

consult nose surgery เสริมจมูกที่ไหนดี EMMA CLINIC

เสริมจมูกที่ไหนดี

เสริมจมูกที่ไหนดี อีกอย่างที่ต้องขอบคุณตัวเองเลยก็คือ การเลือกตัดสินใจเสริมจมูกกับคุณหมอปุ๊กปิ๊กที่เอมม่าคลินิก เลือกได้ไม่ผิดหวังจริง ๆ ค่ะ ยื่นเรฟกับคุณหมอขอทรงจมูกเกาหลี สไตล์หมวยอินเตอร์ไปเลยค่ะ คุณหมอปุ๊กปิ๊กน่ารักมาก ให้คำปรึกษาแบบเข้าใจเป็นกันเองสุด ๆ

เพื่อน ๆ คนไหนอยากเข้ามาปรึกษากับคุณหมอแบบนี้ ก็สามารถทักเข้าไปที่เพจ Emma Clinic นัดคิวปรึกษาหรือผ่าตัดกับแอดมิน หรือกดตามลิงก์ที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
analyst nose surgery เสริมจมูกที่ไหนดี EMMA CLINIC

วัดองศาใบหน้าอย่างละเอียด

ของเรานัดเป็นปรึกษาพร้อมผ่าตัดในวันเดียวกันเลยค่าาา เดิมทีก็พอมีดั้งอยู่บ้างน้า แต่อยากให้หน้าดูมีมิติมากขึ้น และอีกอย่างเราเป็นเคสเสริมจมูกเนื้อน้อยเลเวล 2 ค่ะ พอเสริมได้ แต่จะไม่โด่งฝืนเนื้อจนเกินไป เน้นออกแบบทรงจมูกให้หน้าดูมีมิติมากขึ้น ซึ่งคุณหมอก็ได้วัดองศาใบหน้าแบบละเอียดมากค่ะ หลังจากปรึกษาเสร็จแล้ว ก็เตรียมตัวไปขึ้นเขียงผ่าตัดกันได้เล๊ยยย

after nose surgery เสริมจมูกที่ไหนดี EMMA CLINIC

หลังทำทันที

ในที่สุดก็ผ่าตัดเสร็จเรียบร้อยแล้วค่าาา คุณหมอปุ๊กปิ๊กเช็คทรงให้หลังทำ เห็นแล้วชอบมากกก หลังทำทันทีก็สวยเปลี่ยนขึ้นทันทีเลยค่ะ ได้ทรงเกาหลีอินเตอร์สมใจเลย

เป็นการผ่าตัดที่ไม่รู้สึกเจ็บเลย หลังทำยังยิ้ม คุยเล่นได้ปกติ เจ็บสุดแค่ตอนฉีดยาชา จากนั้นก็ไม่รู้สึกอะไรเลย และคุณหมอปุ๊กปิ๊กมือเบามาก ๆ ด้วยค่ะ ทำเสร็จเข้าเฝือกจมูก รับยาแล้วก็กลับบ้านได้ทันที

timeline after nose surgery เสริมจมูกที่ไหนดี EMMA CLINIC

Update ความบวมช้ำ

หลังเข้าเฝือกจมูกกลับบ้านมาวันแรก เริ่มมีรอยช้ำใต้ตาขึ้นมานิดหน่อยค่ะ พอเข้าวันที่ 3 อดใจไม่ไหวแกะเฝือกจมูกออกเองเลยค่ะ สันจมูกยังบวมอยู่นิดหน่อย แต่แทบไม่ช้ำเลย ใต้ตาเริ่มหายช้ำแล้วด้วย ถือว่าหายไวมากกก

วันที่ 5 – 7 ยังบวมอยู่นิดนึง แต่ทรงเริ่มชัดขึ้นแล้วค่ะ โดยรวมคือคุณหมอมือเบาก็เลยบวมช้ำน้อยมาก

การดูแลตัวเองก็ไม่ยากเลยค่ะ กลับมาแค่ประคบเย็น เช็ดแผลด้วยน้ำเกลือ กินยา นอนหมอนสูง งดอาหารแสลง ของหมัก ของดอง อาหารทะเล ดูแลตัวเองไปเรื่อย ๆ รอแค่ให้สวยวันสวยคืนเท่านั้นเองค่ะ ของเราแผลหายใน 1 เดือนนะคะ

update nose surgery เสริมจมูกที่ไหนดี EMMA CLINIC

หลังทำจมูกครบ 8 เดือน

พามาดูหลังทำจมูก 8 เดือนกันเลยค่าาา ตอนนี้จมูกรัดแกนเข้าที่แล้วสุด ๆ เกาหลีอินเตอร์มากแม่ ที่จริงก็สวยขึ้นตั้งแต่หลังทำแรก ๆ แล้วค่ะ จนถึงตอนนี้ ผ่านมาเกินครึ่งปีแล้ว จมูกแท่งนี้ก็ไม่เคยมีปัญหาอะไรกวนใจเลย มีแต่ความสวยทัชใจสุด ๆ

ลงรีวิวที DM แทบแตก คนทักมาถามกันเพียบเลยค่ะ ว่าเสริมจมูกที่ไหน ราคาเท่าไหร่ ทรงอะไร? บอกเลยว่าทำที่เอมม่าคลินิก คุณหมอปุ๊กปิ๊ก ราคาน่ารักไม่ถึง 2 หมื่นและทรงจมูก Teardrop ค่าาา ถ้าใครสนใจก็รีบทักหาแอดมินที่เพจของ Emma Clinic ได้เลยนะคะ หรือตามลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
before after nose surgery เสริมจมูกที่ไหนดี EMMA CLINIC

เทียบ Before After ให้ดูค่า

แค่ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง ด้วยจมูกจากเอมม่าคลินิก สวยเปลี่ยน 100% หน้ามีมิติขึ้นเยอะ ตาก้สวย ใบหน้าโดยรวมสวยขึ้นแบบสไตล์ธรรมชาติ ไม่แย่งซึน

ก่อนทำ – หลังทำ จำตัวเองเมื่อก่อนไม่ได้แล้วค่ะ ที่จริงก็สวยตั้งแต่หลังทำทันทีแล้วอ่ะ ทุกวันนี้คนรอบตัวมองเราเป็นคนสวยไปแล้ว อัปรูปทีไลค์กันเพียบ ใช้ชีวิตได้มั่นใจมากกว่าเดิมทุก ๆ ด้าน ต้องขอบคุณ คุณหมอปุ๊กปิ๊กมาก ๆ เลยค่า

เสริมจมูกที่ไหนดี หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้คำตอบจากรีวิวนี้แล้วนะคะ Emma Clinic เท่านั้นน้าาา ประทับใจจนเราเองตามไปทำศัลยกรรมอีกหลายอย่างเลยค่ะ ไว้จะมารีวิวให้ดูนะคะ แต่ใครที่อยากทำจมูกตอนนี้ เดี๋ยวนี้ก็รีบจองด่วนเลย เพราะคิวคุณหมอปุ๊กปิ๊กเต็มเร็วมาก ทักหาแอดมินที่ลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-