รีวิวเสริมจมูก เสริมคาง Emma Clinic

สวยปังเตรียวตัวเดบิวต์ เสริมจมูก เสริมคางให้ปัง สวยพุ่งออร่าจับ

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับ Emma Girls Story วันนี้พามาพร้อมกับเคสศัลย์คู่สุดปังให้ดูกันอีกแล้วค่า เคสนี้จะมารีวิวทำจมูกและเสริมคางพร้อมกันในทีเดียว กับน้อง “อันชิ” #ลูกสาวหมอหนึ่ง สวยสับรับเดบิวต์สุด ๆ เพราะน้องมีอาชีพเป็นศิลปินนั่นเองค่ะ

ไปดูกันว่า การทำศัลยกรรมเสริมจมูกและคางพร้อมกันในครั้งนี้ จะออกมาสวยเปลี่ยนขนาดไหน? ก่อนทำมีปัญหาอะไรบ้าง ไปติดตามกันต่อได้เลย

before nose surgery เสริมจมูก EMMA CLINIC

ก่อนเสริมจมูก เสริมคาง หน้าตรงขาดมิติ

สวัสดีค่า วันนี้จะพามาดูรีวิวศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตของเรานะคะ ซึ่งหลังจากทำเสร็จออกมาสวยประทับใจมาก ๆ ค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าอันชิเองมีอาชีพเป็นศิลปินนักร้องค่ะ แต่หน้าเดิมดูไม่ค่อยมีมิติเลย ทำให้ถ่ายรูปไม่ขึ้น T T เราก็เลยตัดสินใจไปทำศัลยกรรมค่ะ

อยากมีจมูกสวย ๆ คางปัง ๆ แต่ปัญหาเดิมของจมูกก็คือ แกนจมูกเอียง มีฮัมพ์ ปลายตก อยากให้จมูกโด่งมีมิติมากขึ้น ส่วนคางถอยเล็กน้อยค่ะ แต่เวลาหันข้างแล้วดูขาดมิติมาก ยิ่งถ้าทำจมูกมาแล้ว คางจะยิ่งดรอปลง ก็เลยตัดสินใจทำคู่พร้อมกันไปเลยค่ะ ในการผ่าตัดครั้งเดียว

consult doctor1emmaclinic เสริมจมูก EMMA CLINIC

วันนี้มาเสริมจมูกกับคุณหมอหนึ่งค่า

จากนั้นก็เลือกหาคลินิกที่ทำแล้วสวย และทำได้ทั้งสองอย่างพร้อมกันค่ะ ผ่าตัดจบในวันเดียวได้ยิ่งดี จนได้มาเจอกับคุณหมอหนึ่ง Emma Clinic นี่เลยค่ะ จากที่ดูรีวิวมาแล้วก็มีหลายเคสเลยที่ทำศัลยกรรมพร้อมกัน แล้วก็ออกมาสวยมาก

เราเลยทักแชทเข้าไปปรึกษาที่เพจของ Emma Clinic ค่ะ ใครสนใจก็ตามไปได้เลย ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button

หลังจากได้คิวแล้ว ก็ไปคลินิกตามวันที่นัดไว้ได้เลยค่าาา คุณหมอหนึ่งตัวจริงน่ารักมาก ให้คำปรึกษาดีมาก ๆ >< หล่อด้วย 5555 คุณหมอบอกว่าคางเรายาวสมส่วนอยู่แล้วค่ะ แต่คางถอยต้องเสริมให้ยื่นออกมาอีกหน่อย ให้รับกับทรงจมูกที่จะเสริม ส่วนจมูกอยากได้จมูกทรงสโลปปลายพุ่งค่ะ หลังจากปรึกษาเสร็จก็ไปผ่าตัดกันเลย

before after nose surgery เสริมจมูก EMMA CLINIC

ก่อนทำ vs หลังทำ

รีวิวทำจมูกและคางของเรา วาร์ปมาดูรูปสวย ๆ หลังทำกันเลยค่ะ พร้อมเทียบก่อนทำให้ดูชัด ๆ ไปเลยสิคะ หน้าดูหวานละมุนขึ้น จากที่เคยถ่ายรูปแล้วแบน แต่ตอนนี้ถ่ายรูปขึ้น หน้าสวยดูพุ่ง มีมิติขึ้นมาก

คุณหมอหนึ่งออกแบบทรงจมูกสวย โด่งขึ้น สันคมชัด จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง และทิ้งปลายหยดน้ำ Terdrop ให้ดูหวานละมุนค่ะ ส่วนคางเสริมปลายให้ยื่นออกมารับกับใบหน้ามากขึ้น ด้วยเทคนิค Chin Design Locked ดูสมส่วนแบบพอดี ไม่ยาวเกินไป ไม่ยื่นเกินไป หน้าไม่มะม่วงค่ะ โดยรวมคือหน้าเท่ากันพอดีไปหมด และผ่าตัดพร้อมกันสวยพร้อมไปเลยในครั้งเดียว

ใครที่กำลังมีปัญหาคางและจมูก อยากทำศัลย์คู่พร้อมกันแบบนี้ สามารถทักไปปรึกษากับ Emma Clinic ได้เลยค่ะอ ตามลิงก์นี้ได้เลย

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-