ใส่คอนแทคเลนส์บ่อย สาเหตุที่ทำให้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ใส่คอนแทคบ่อยจนกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง หมอแก้ให้หนูหน่อยค่า 🥹

Emma Girl วันนี้ แอดมินจะพาไปอ่านรีวิวทำตาสองชั้นแก้ปัญหากล้ามเนื้อตาของน้องไอติมกันค่า บอกเลยว่าปัญหาของน้องคือใกล้ตัวมากกกกแม่❗ หลายคนอาจจะคิดว่ามันจะเป็นไปได้จริงหร๊อ? ใส่คอนแทคเลนส์แล้วเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงเนี่ยนะ แต่ขอบอกว่ามันเป็นไปแล้วค่าสาวววว 😭

ใครที่ใส่คอนแทคเลนส์บ่อยจนเกิดปัญหาที่ดวงตาแบบน้องไอติม แล้วไม่รู้จะจัดการปัญหานี้ยังไง อยากให้ลองอ่านรีวิวทำตานี้ประกอบการณ์การตัดสินใจกันค่ะ ผลลัพธ์จะจึ้งแค่ไหนและ Emma จะช่วยแก้ปัญหาให้น้องไอติมได้จริงไหม? อยากรู้ต้องอ่านให้จบน้า!

contactlens eyes 02 กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง EMMA CLINIC

ก่อนทำตา ตาปรือหนักม้าก

ฮาย ๆ ค่าทุกคน ไอติมเองน้า 🥰 เข้าเรื่องเลยแบบไม่ให้เสียเวลา ปัญหาที่ไอติมมีคือตาไอติมช่วงหลัง ๆ มานี้ จะดูปรือ ๆ หางตาดูตก คนจะชอบทักเยอะเลยว่าเหมือนคนง่วงนอนตลอดเวลา TT เอาจริง ๆ ตอนแรกติมก็ไม่แน่ใจค่ะ ว่าแบบนี้เรียกว่ากล้ามเนื้อตามันอ่อนแรงหรอ คือเราก็คิดว่าเราอาจจะแค่ใส่คอนแทคเลนส์บ่อยจนแสบตาแล้วลืมตายากเฉย ๆ งะ 55555

เห็นขำ ๆ แบบนี้ บอกตรง ๆ แอบเครียดนะ!! ก็เลยลองนั่งหาข้อมูลคลินิกทำตาหน่อยดีกว่า พอมาเจอ Emma ไอติมเลยลองทักไปปรึกษากับพี่ ๆ แอดมินดูค่ะ จะบอกว่าพี่ ๆ เขาแนะนำไอติมดีมากเลยนะทุกคน ให้คำปรึกษาดีไม่ยัดเยียดเราจนเกินไป ไอติมก็เลยจองคิวแบบไม่ลังเลเลย อิอิ 😍 (แอบแปะลิงค์ไว้ให้นะงับ)

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
contactlens eyes 03 กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง EMMA CLINIC

คุณหมอแนะนำให้แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงด้วยเทคนิค Milli Eyes By Emma

ถึงวันที่ไอติมต้องมาเจอคุณหมอแล้วค่าาา ไอติมมาเป็น #ลูกสาวหมอสุ น้าาา ตอนเจอคุณหมอแอบกลัวนิดนึงกลัวคุณหมอจะดุ 555 แต่จะบอกว่าคุณหมอไม่ดุเลยทุกคนนนน หมอสุใจดีมว้ากกกก ให้คำปรึกษาแบบสับๆๆ 👍 ไม่เข้าใจตรงไหน อยากแก้ปัญหาอะไร หรืออยากรีเควสส่วนไหนเพิ่ม คือคุยกับคุณหมอแบบตรง ๆ ได้เลยงับ

จากที่ไอติมบอกสิ่งที่อยากได้กับคุณหมอไป คุณหมอก็เลยแนะนำไอติมว่าให้ทำตาสองชั้นเทคนิค Milli Eyes By Emma + กับเทคนิคแก้ปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงค่ะ เอาล่ะๆๆ ตาจะหายง่วงแล้ว ><

contactlens eyes 04 กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง EMMA CLINIC

ผลลัพธ์หลังทำ ตาดูสดใสหายง่วงแล้วค่า

มาแย้วตาสองชั้นกลมโตสวยแบบคนนอนครบ 8 ชั่วโมง เพราะตาหนูหายง่วงไม่เป็นสาวตาอ่อนแรงแล้วค่ะ 555555 คืออยากจะบอกว่าคุณหมอสุทำตาสวยม้ากทุกคน!! 

ไอติมถามคุณหมอมาว่าใช้เทคนิคอะไรทำตาให้ไอติมบ้าง คุณหมอบอกว่าใช้เป็นเทคนิค กรีดยาว ตัดหนังตาแล้วก็ช่วยเลาะจัดเรียงไขมันชั้นตาให้ไอติม ยังไม่พอยังมีการเปิดหัวตาเย็บ Fix ยกหางตาให้อีก คือคุณน้า เยอะมากค่ะ ✨ ทำที่นี่ที่เดียวคุณหมอคือจัดเต็มให้สุด ๆ เริ่ดเว่อ 

ถ้าสาว ๆ มีปัญหาที่อยากแก้ไขหรืออยากทำตาสองชั้นแบบปัง ๆ ไอติมแนะนำที่นี่เลยค้าบ ให้คำปรึกษาดีมาก ทั้งพี่ ๆ แอดมินทั้งคุณหมอเยย 💙 รีบทักไปจองคิวกันน้าทุกคนแอบกระซิบว่าคุณหมอคิวเต็มไวมากต้องรีบแล้ว 👀

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-