ทำตาสองชั้นผู้ชาย ทำตา 2 ชั้น

พามาดูตาสองชั้น #ลูกชายหมอสุ เป็นผู้ชายชั้นตาก็ปังได้รู้ยัง!

ถึงจะเป็นผู้ชายก็อยากมีชั้นตาสวย ๆ กับเขาบ้างเหมือนกัน 👀 รีวิวทำตา 2 ชั้นเอมม่าวันนี้เราเลยให้น้องทีม #ลูกชายหมอสุ สุดหล่อของเรา มาเล่าถึงความรู้สึกหลังทำตาสองชั้นที่ Emma Clinic เพื่อจะได้เป็นประโยชน์ให้กับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ทุกคนกันค่ะ 

มาดูกันดีกว่าว่าผลลัพธ์และความรู้สึกของน้องทีมจะเป็นยังไง จะคอมพลีทหรือไม่! และน้องทีมจะประทับใจกับฝีมือคุณหมอที่เอมม่าแค่ไหน ? ไปอ่านรีวิวแบบจัดหนักจัดเต็มในมุมมองของผู้ชายที่ตัดสินใจทำตา 2 ชั้นพร้อม ๆ กันเล้ยยยย ขอแอบกระซิบว่าผลลัพธ์ปังมากค่าาาา ><

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
eyes droop 02 ตาสองชั้น EMMA CLINIC

ก่อนทำตา เป็นคนตาสองชั้นหลบใน

สวัสดีครับทุกคนนน ทีมนะครับบบ 😎 วันนี้ตั้งใจจะมารีวิวทำตา 2 ชั้นครั้งแรกในชีวิตให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันคั้บ!! ถึงจะยังไม่เคยเขียนรีวิวมากเท่าไหร่ แต่จะลองดูให้ได้ประโยชน์มากที่สุดนะค้าบ 

เริ่มที่ปัญหาก่อนทำตาของทีมก่อนเลย ทีมมีปัญหาตาสองชั้นหลบในแล้วก็ตาแอบตกนิด ๆ ครับ ปัญหานี้มันทำให้ตาทีมจะดูเหมือนคนง่วงนอนตลอดเวลา ช่วงแรกคนก็ทักบ่อยแต่ทีมไม่ได้สนใจอะไร 555 จนหลัง ๆ เริ่มเสียเซลฟ์และรู้สึกว่าเราต้องทำไรสักอย่างละ

ทีนี้ก็เลยตัดสินใจเข้าไปปรึกษาเรื่องทำตากับคุณหมอสุที่ Emma Clinic ครับ! คุณหมอ ที่นี่ให้คำปรึกษาดีละเอียดและคุยง่ายมาก ๆ ทีมรีเควสความต้องการได้แบบชิว ๆ เลย 👍

eyes droop 03 ตาสองชั้น EMMA CLINIC

หลังทำตาเทคนิค Milli Eyes By Emma

อัพเดตให้ดูหลังทำค้าบทุกคน ✨ แผลคือเรียบเนียน บวมช้ำน้อยมาก ช่วงวันแรกก็มีบวม ๆ อยู่บ้างเป็นปกติคั้บบบ แต่พอผ่านไปหลายวันชั้นตาทีมก็เริ่มเข้าที่ ดูมีความเป็นสไตล์ธรรมชาติมากขึ้น ถูกใจมากตรงที่ทีมรีเควสคุณหมอไปว่าขอชั้นตาสวยแต่ไม่หวานมาก ผลลัพธ์ก็คือออกมาแบบที่อยากได้จริง ๆ คั้บ 😍

ส่วนความบวมช้ำก็ไม่ได้เป็นปัญหาต่อการใช้ชีวิตประจำวันเลยครับ… ถ้าทุกคนดูจากรูปคือจะเห็นเลยว่าถ้าไม่ได้เพ่งหรือสังเกตตาแบบชัด ๆ แทบจะไม่รู้เลยว่าทีมทำตามา…พวกตาสองชั้นหลบในของทีมก็คือหายไปแล้วตอนน้ี!! แถมแผลยังดูเรียบเนียนจนแทบไม่เห็นเป็นรอยเย็บเลยย

eyes droop 04 ตาสองชั้น EMMA CLINIC

ครบ 4 เดือนตาสองชั้นถูกใจสุด ๆ

ตอนนี้ตาทีมครบ 4 เดือนแล้ว คนชมว่าตาสวยขึ้นเยอะเลยครับ 😍 ทีมทำเป็นเทคนิคกรีดยาว เลาะ จัดเรียงไขมัน ฯลฯ คือจำรายละเอียดได้แค่ประมาณนี้จริง ๆ 55555 ^^ แต่จำได้ว่าตอนทำ คุณหมอจะช่วยวัดชั้นตาและใช้พวกเทคนิคท่ีเหมาะกับปัญหาของทีมอะไรประมาณนั้นคั้บ อีกอย่างคือหางตาทีมตกด้วย คุณหมอก็เลยช่วยเย็บ Fix ยกหางตาให้ทีมเพิ่มอีก 1 เทคนิค คือใส่ใจรายละเอียดยิ่งกว่าตัวทีมเองอีก ว้าวมาก 555 😂

อันนี้ทีมแอบไปรีวิวในกลุ่มปิดของทางคลินิกมาด้วยครับ ถ้าใครที่กำลังมีแพลนอยากทำตา ลองไปตามดูกันได้นะค้าบบบ! มีหลายคนเข้าไปรีวิวในกลุ่มนี้เพียบเลย หรือถ้าใครอยากรู้รายละเอียดอย่างอื่นเพิ่ม ลองถามพี่ ๆ แอดมินก็ได้นะครับ เดี๋ยวทีมแปะช่องทางการติดต่อไว้ให้ข้างล่างน้า👇

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-