ทำตาสองชั้น ตาสองชั้นสวย ๆ

ทำตาสองชั้นแก้หนังตาตก ให้ตาสวยหวานแบบไม่ต้องเติมน้ำตาล

ถึงจะเป็นสาวลูกครึ่ง แต่ก็มีปัญหาชั้นตาได้เหมือนกันนะ ☹️ Emma Girl Story วันนี้ จะพาไปดูรีวิวทำตาสองชั้นของน้องกี้ สาวลูกครึ่งที่มีปัญหาหนังตาตกจนทำให้รูปตาดูบึ้งและไม่สดใส เราไปดูกันดีกว่าว่าเทคนิค Milli Eyes By Emma ที่เป็นตัวแม่ในการแก้ปัญหาชั้นตาให้สาวเอเชีย จะช่วยแก้ปัญหาชั้นตาให้สาวลูกครึ่งได้ด้วยหรือไม่ ? ใครที่มีปัญหาแบบน้องกี้ และอยากมีตาสองชั้นสวย ๆ ห้ามพลาดรีวิวนี้เลยนะคะ !!

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
drooping eyes 02 ทำตาสองชั้น EMMA CLINIC

ก่อนทำมีปัญหาหนังตาตก

สวัสดีค่าเพื่อน ๆ ทุกคน กี้เองนะคะ วันนี้จะมารีวิวทำตาสองชั้นที่เอมม่าให้ทุกคนได้อ่านกันงับ 🥹 บอกถึงปัญหาชั้นตาของกี้ก่อนเลย คือกี้มีปัญหาหนังตาตก ตาสองชั้นหลบใน ตาไม่เท่ากันค่ะ หนังตาดูมีความหย่อนคล้อยแบบเห็นได้ชัดเลยว่าตามันตก เฉียงลง แทบจะถึงหูอยู่แล้วอะ นอยด์มาก!

กี้เลยตัดสินใจเข้าไปปรึกษากับคลินิกทำตา Emma ฝากเนื้อฝากตัวเป็น #ลูกสาวหมอสุ ค่าาา อิอิ หลังเจอกับคุณหมอ กี้ก็รีเควสคุณหมอถึงสิ่งที่อยากได้แบบจัดเต็มเว่อ 555 คุณหมอก็น่ารักกับกี้มาก ๆ คอยให้คำปรึกษา แล้วก็เล่าให้ฟังถึงพวกรายละเอียดของเทคนิคที่จะใช้กับปัญหาตาของกี้ด้วยค่ะ

drooping eyes 03 ทำตาสองชั้น EMMA CLINIC

หลังใช้เทคนิคทำตาสองชั้นที่เอมม่า

ตอนนั้นจากที่ถาม ๆ คุณหมอมา คุณหมอจะใช้เป็นเทคนิค Milli Eyes By Emma จัดการปัญหาตาให้กับกี้ค่ะ เหมือนจะมีการวัดพวกองศาชั้นตาก่อนทำด้วย เพราะคุณหมอบอกว่าการวัดองศาชั้นตาอย่างละเอียด มันจะช่วยทำให้แก้ปัญหาได้ตรงจุดกว่าเดิม ละก็จะทำให้ได้ชั้นตาที่เข้ากับหน้าด้วย >< ชอบเลยทีนี้ วัดเลยค่าคุณหมอ 👀

ภาพนี้ของกี้จะเป็นภาพหลังทำทันทีแบบสด ๆ ร้อน ๆ เลยงับ ถือว่าบวมช้ำน้อยม้าก คุณหมอทำถึงสุด ๆ ✨ ส่วนพวกเทคนิคที่ใช้ให้กี้คุณหมอก็จะใช้เป็นการกรีดยาว ตกแต่งชั้นตา แล้วก็จัดเรียงไขมันชั้นตาให้มันเข้าที่ค่ะ เพราะตากี้มันน่าจะตกและดูหนักดูบึ้งจากไขมันที่เปลือกตานี่แหละ คุณหมอเลยจัดการทำให้เข้าที่งับ

drooping eyes 04 ทำตาสองชั้น EMMA CLINIC

ได้ชั้นตาหวานละมุนสไตล์ธรรมชาติสุด ๆ

เป็นไงล่าาาา !! ผลลัพธ์หลังทำตาสองชั้น สวยไหมค้าทุกคน 😍 ปัญหาตาตก ตาสองชั้นหลบใน ตาไม่เท่ากันของกี้คือดีขึ้นเยอะเลยงับ ตาหายเศร้าหายบึ้งล้าาา ตอนนี้ชั้นตาคือละมุน ดูสดใสสไตล์ธรรมชาติสุด ๆ กลายเป็นสาวลูกครึ่งตาหวานเจี๊ยบแบบไม่ต้องเติมน้ำตาลไปเล้ยย 🫶

อีกอย่างนึงคุณหมอน่าจะเห็นว่ากี้กังวลเรื่องหางตาที่ตก จนทำให้ตาดูเศร้าด้วยมั้งคะ เลยใช้เทคนิคเย็บ Fix ยกหางตา ทำให้ตาของกี้ดูยกสวยเข้ากับหน้าด้วย คือทำถึง ทำเกิน ทำถูกใจหนูมากแงง 🥺 ใครที่สนใจอยากได้ตาสองชั้นสวย ๆ เหมือนกี้ ก็ลองทักเข้าไปสอบถามรายละเอียดกับพี่ ๆ แอดมินกันก่อนได้เลยนะค้า เดี๋ยวกี้แปะช่องทางติดต่อไว้ให้ข้างล่างนะงับ 

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-