รีวิวปากกระจับ ทำปากกระจับ

รีวิวปากกระจับทรงสวยจึ้งยกกำลังสอง ทำแล้วน่าจุ๊บสุด ๆ

Emma Girl รีวิวปากกระจับที่ทุกคนรอคอยมาแล้วค่าาา 👄 วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับน้องโมจิ สาวสวยสุดน่ารักที่ตัดสินใจเข้ามาทำปากกระจับกับทางเอมม่าคลินิก! น้องจะมีปัญหาปากแบบไหน และเทคนิคของคลินิกเรา จะช่วยให้ทรงปากกระจับของน้องโมจิออกมาสวยตรงใจในแบบที่น้องต้องการได้รึเปล่า ? เราไปดูผลลัพธ์และการเปลี่ยนแปลงของน้องพร้อม ๆ กันเล้ย

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 รีวิวปากกระจับ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
emmagirl lipgraft 02 รีวิวปากกระจับ EMMA CLINIC

ปัญหาก่อนทำปากกระจับ

สวัสดีค่าาาทุกคน 🙏 โมจินะคะ รีวิวปากกระจับวันนี้ โมจิตั้งใจรวบรวมข้อมูลมาอย่างดีเลยงับบบ ^^ เพราะอยากจะลองรีวิวแบบละเอียดให้ทุกคนได้อ่านกัน บอกก่อนเลยว่า โมเป็นคนที่ปากค่อนข้างหนาค่ะ ปากไม่เป็นทรงด้วย 😔 แถมเนื้อปากสองข้างไม่เท่ากันอีก 

โมเคยฉีดปากมาก่อนด้วยนะคะ เคสโมโมเลยไม่แน่ใจว่ามันจะเป็นเคสแก้ที่ยากรึเปล่าด้วยงะ ก็เลยลองปรึกษากับคุณหมอติ๋วแบบละเอียดเลยค่ะ ตอนที่คุยกับคุณหมอคุณหมอน่ารักมากกก เหมือนคุยกับพี่สาวคนนึงใจดีฝุด ๆ >< จากที่ตื่นเต้น ๆ อยู่ พอคุยกับคุณหมอได้สักพักก็ชิลล์เลยงับ 

emmagirl lipgraft 03 รีวิวปากกระจับ EMMA CLINIC

รีวิวปากกระจับ ทำทั้งบนและล่าง

โมทำปากกระจับทั้งบนและล่างเลยนะคะ เหมือนที่เคยได้ยินมาคนส่วนใหญ่น่าจะทำแค่ข้างบนกัน แต่โมเป็นคนที่ปากล่างค่อนข้างหนาค่ะ แล้วเราก็รู้สึกว่าอยากให้รูปปากทั้งบนและล่างมันรับส่งกันมากกว่านี้ ก็เลยเลือกที่จะทำทั้งบนและล่างไปเลยแบบเก๋ ๆ 

2 เดือน หลังทำปากกระจับไป ทรงปากโมก็ไม่มีปัญหาอะไรเลยนะคะ กินข้าว ทาลิป ใช้ชีวิตได้ปกติเลยงับ ง่ายกว่าเดิมด้วยซ้ำ 555 ช่วงทำแรก ๆ โมก็มีกังวลอยู่บ้างค่ะว่ากระจับมันจะคลายตัวง่ายไหม แต่ด้วยความที่ที่นี่เค้าใช้เป็นเทคนิค Lip Graft ช่วยลดการคลายตัวของกระจับ ปากโมตอนนี้เลยคงรูปเป็นประจับสวยสมใจเลย อิอิ

emmagirl lipgraft 04 รีวิวปากกระจับ EMMA CLINIC

หลังทำปากกระจับ ทรงปากกระจับสวยจึ้ง

ตอนนี้ปากกระจับครบ 5 เดือนแล้วค่า ดูอวบอิ่มน่าจุ๊บมว้าก 😍 กระจับชัดแต่ก็ไม่ได้ดูโป๊ะ ไม่ได้ดูเป็นปากมาสด้าเลยนะคะ น้องดูเป็นสไตล์ธรรมชาติเข้ากับรูปหน้าสุด ๆ คุณหมอติ๋วเค้าจะช่วยดีไซน์รูปปากให้เข้ากับรูปหน้าของแต่ละเคสเลยค่ะ เพื่อน ๆ คุยกับคุณหมอถึงความต้องการกันได้เลยน้าาา ไม่ต้องกลัวนะงับ คุณหมอที่นี่ใจดีมากจริง ๆ 

ใครมีแพลนอยากทำปากกระจับ ลองทักเข้าไปปรึกษากับพี่ ๆ แอดมินกันก่อนได้เลยนะคะ หรือลองเข้าไปส่อง ๆ รีวิวปากกระจับตามช่างทางต่าง ๆ ของทางคลินิกได้เลยงับ โมส่องมาก่อนแล้วเป็นประโยชน์มากกกก ^^ ลองดูน้าทุกคน

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 รีวิวปากกระจับ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-