รีวิวทำปากกระจับ ปากสวยจึ้งแบบตะโกน

ไม่ได้มุสาวาปึ้ง! รีวิวปากกระจับสวยจึ้งทรงชัดแบบตะโกน!

ความสวยไม่เข้าใครออกใคร แต่เข้ามาหา #ลูกสาวเอมม่า แล้ว บอกเลยว่าอยู่นานไม่ไปไหนเลยค่ะ!! 👄 เคสรีวิวปากกระจับวันนี้ เอมม่าพาน้องแพรมาตอกย้ำความปังให้ทุกคนได้อ่านกัน เพราะหลังจากที่มาทำปากกระจับกับที่ Emma น้องแพรบอกว่าประทับใจมว้าก เพราะได้ทรงปากสวยที่ตรงใจและละมุนสุด ๆ

ใครที่กำลังรออ่านรีวิวที่จริงใจ ~ และอยากรู้ถึงความเปลี่ยนแปลงของน้องแพรหลังทำปากกระจับ ว่าทรงปากจะสวยจึ้งสะใจแค่ไหน รีบมามุงทางนี้ให้ไวเลยค้าบบ

lip emma 02 รีวิวปากกระจับ EMMA CLINIC

ก่อนเริ่มทำปากกระจับบน

สวัสดีค่าทุกคน ขอแนะนำตัวก่อนเลย เราชื่อแพรนะค้า 🥰 วันนี้แพรจะมาเล่าปัญหาก่อนทำปากกระจับให้ทุกคนได้อ่านกันงับ ต้องบอกก่อนว่าพื้นฐานเดิมของทรงปากแพร แพรเป็นคนที่รูปปากดูไม่มีมิติเลยค่ะ ถ้าดูจากในรูปคือจะเห็นได้ชัดเลยว่าแพรเป็นคนที่…

– ปากหนา 

– ปากไม่เท่ากัน

– ปากไม่เป็นทรง

พอเราเริ่มรู้แล้วว่าเรามีปัญหาอะไรและอยากได้ทรงปากแบบไหน ก็เริ่มเลอ!! เข้าไปปรึกษากับคุณหมอที่เอมม่าด้วยความไวแสง 555 จะบอกว่าแพรเลือกที่นี่เพราะเค้ามีรีวิวให้อ่านเยอะมากเลยนะคะ ใครที่อยากส่อง ๆ เหมือนแพรก็ลองหาอ่านได้ตามช่องทางต่าง ๆ เลยงับ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 รีวิวปากกระจับ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
lip emma 03 รีวิวปากกระจับ EMMA CLINIC

หลังทำปากสวย ทรงชัดกระจับละมุนเว่อ

ขอเล่าโมเม้นท์ตอนขึ้นเตียงผ่าตัดหน่อยละกันนะคะ ตอนนั้นแพรจำได้ว่าแพรคุยกับคุณหมอแบบละเอียดม้ากกกก !! คือคุยเรื่องทรงปากที่อยากได้นี่แหละค่ะ คุณหมอก็น่ารักมากเลย คอยถามแพรตลอดว่าอยากได้ทรงปากกระจับแบบไหน เพราะหมอจะได้ปรับทรงและใช้เทคนิคที่ทำให้ปากมันรับกับหน้าของเราที่สุด

แพรบอกคุณหมอแบบหมดเปลือกละเอียดยิบว่าปัญหาที่เรามีคือนี่ๆๆนะ อยากได้ทรงปากที่มันเป็นกระจับชัด ๆ อะไรแบบนี้ แล้วนี่!! เป็นไงล่ะ ผลลัพธ์ก็คือไม่ได้มุสาวาปึ้งงงงง ทรงสวยมากแม่ 😭😍 

บอกตรง ๆ ตอนทำเสร็จคือแพรคิดว่าปากมันจะบวมช้ำเยอะ แต่เอาจริงไม่ค่อยบวมเลยนะคะ แผลเนียนมากด้วยนะแอบเพ่งในกระจกมาละ 55555 พอปากมันบวมไม่เยอะก็เลยอาจจะเข้าที่ไวด้วยมั้งคะ ผ่านไปไม่กี่วันก็ทรงสวยเลย ถูกใจงะ ><

lip emma 04 รีวิวปากกระจับ EMMA CLINIC

รีวิวปากกระจับ ครบ 5 เดือน จึ้งประทับใจสุด ๆ

รูปตอนนี้ 5 เดือนแล้วงับ สวยจึ้งตะลึงรึยังทุกคน 555 ✨ หลังทำปากกระจับกับที่ Emma ไป คนทักแพรเยอะมากเลยค่ะว่าหน้าเปลี่ยน ดูเป็นคนหน้าหวานขึ้นเยอะเลย ของแถมของน้องแพรแท้ ๆ อิอิ ตอนแรกแค่อยากได้ปากที่เป็นทรงเท่ากันมากขึ้นเฉย ๆ แต่คุณหมอที่นี่คือทำถึงมากช่วยยกมุมปากให้แพรด้วย อาจจะเพราะคุณหมอได้ยินตอนที่แพรพูดว่ารู้สึกตัวเองหน้าดุแน่ ๆ เลยค่ะ ใส่ใจมากน่ารักไม่ไหว

ตอนนี้คือความมั่นใจมาเต็มสุด ๆ ประทับใจมากค่ะ ได้ปากกระจับละมุนสวยสมใจละ ใครที่สนใจอยากทำปากกระจับเหมือนแพร ก็ลองทักแชทเข้าไปถามรายละเอียดกับพี่ ๆ แอดมินกันก่อนได้นะคะ หรือลองดูรีวิวเยอะ ๆ ก่อนก็ได้น้า ถ้ามั่นใจแล้วก็รีบกดจองเลยนะงับเพราะคุณหมอที่นี่คิวเต็มไวมาก! 👄

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 รีวิวปากกระจับ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-