ทำปากกระจับบน ปากกระจับสวย ๆ รีวิวปากกระจับ

ทำปากกระจับพร้อมยกมุมปาก กระจับชัด สวยจึ้งสไตล์ธรรมชาติ

ไหนๆๆใครปากคว่ำ ปากไม่เป็นทรงบ้างค้าาาา !? มาทางนี้ให้ไวเลยค้าบ เพราะวันนี้แอดมินเอมม่าจะพาไปดูรีวิวปากกระจับแบบปั๊วะ ๆ ปัง ๆ จากน้องสตังค์คนสวยกัน 👄 

ใครที่รู้สึกว่าปากตัวเองยังไม่ค่อยเริ่ดและมีปัญหาคล้าย ๆ กับน้อง บอกเลยว่าพลาดรีวิวนี้ไม่ได้เลยค่ะ เพราะหลังทำปากกระจับกับที่เอมม่าไป ผลลัพธ์ทรงกระจับของน้องคือชัด ปากดูสวยละมุนรับกับใบหน้าไม่ไหว >< ถ้าใครยังไม่เชื่อในความปัง! เราไปอ่านรีวิวจากน้องสตังค์พร้อม ๆ กันเล้ย

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ปากกระจับ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
review lip 02 ปากกระจับ EMMA CLINIC

ก่อนทำปากกระจับบนที่ Emma

สวัสดีค่าาาสาว ๆ ทุกคน เราสตังค์นะคะ เจอหน้ากันครั้งแรกก็พลีชีพให้ดูถึงหน้าสดและปัญหาปากก่อนทำกันซะเลย ละลายพฤติกรรมแบบออนไลน์สุด ๆ 555555

ปัญหาของตังค์ก่อนทำปาก คือตังค์เป็นคนมุมปากตกและปากไม่เป็นทรงค่ะ ปากไม่เป็นทรงไม่เท่าไหร่นะแต่ปากตังค์มันจะมีความไม่เท่ากันจนดูเหมือนแอบเบี้ยว ๆ นิด ๆ ด้วยงะ T^T มันทำให้ตังค์เสียความมั่นใจสุด ๆ รู้สึกเริ่มทนไม่ไหวละ ก็เลยตัดสินใจเข้าไปปรึกษากับคุณหมอที่คลินิกมันซะเลยค่ะ 😍

review lip 03 ปากกระจับ EMMA CLINIC

หลังทำปากกระจับสวย ๆ ครบ 14 วัน

จะบอกว่าตอนทำปากกับคุณหมอที่เอมม่า ตังค์ทำกับคุณหมอติ๋วนะคะ ก่อนทำก็กังวลนิดหน่อยแต่พอทำจริง ๆ คือคุณหมอมือเบาม้ากกกกงับ นอนรอความสวยแบบชิว ๆ สบาย ๆ เลย รูปนี้แอบโชว์ให้ดูปากหลังทำทันทีกับหลังทำครบ 14 วัน กันค่าาา สวยไหมทุกคนตังค์ไอเลิฟมว้าก 💖

ครส.แรกหลังทำแล้วส่องกระจกคือรู้สึกว่า คุณหมอ!! ทำไมหนูมองไม่ค่อยเห็นแผลเลย เนี่ย เย็บเนียนเย็บละเอียดเกินไปมึ้ย ตัวแม่มากค่ะ 55555 อีกอย่างนึงถ้าพูดถึงเรื่องความบวมช้ำ ตังค์ว่าที่นี่ทำปากบวมช้ำน้อยมากนะคะ ด้วยความที่เค้ามีพวกเทคนิคไร้ความร้อน Cooling Lift ที่ช่วยถนอมปากเราไปด้วยในตัว พวกปัญหาปากเจ่อปากบวมหลังทำเลยไม่ค่อยมีเท่าไหร่เลยค่ะ ฟินมาก ><

review lip 04 ปากกระจับ EMMA CLINIC

ประทับใจม้าก ทรงปากหลังทำครบ 3 เดือน

ครบสามเดือนแย้วทุกคนนน ✨ บอกตรง ๆ ว่าคุณหมอที่นี่ทำถึงสุด ๆ เอาจริงรู้สึกว่าตัวเองหน้าเปลี่ยนนิดนึงด้วยนะคะหลังทำปากมา หรือเป็นเพราะว่าเรามีความมั่นใจมากขึ้นรึเปล่าก็ไม่รู้ 55555 แต่ปากมันรับกับหน้าดีอะทุกคน 

อีกอย่างนึงคือตังค์รู้สึกประทับใจคุณหมอติ๋วมาก ๆ ค่ะ คุณหมอใจดี น่ารัก และใส่ใจช่วยตังค์แก้ปัญหารูปปากแบบละเอียดมาก ๆ แถมยังช่วยออกแบบทรงปากกับยกมุมปากให้ปากตังค์ดูหวานละมุนรับเข้ากับหน้าอีกด้วย แงง ~ ถูกใจใช่เลย คุณหมอทำถึงอ่า!! 🫶

เป็นไงคะทุกคนรีวิวปากกระจับจากน้องสตังค์คนสวย จึ้งไหมงับ >< ใครที่อยากมีปากกระจับสวย ๆ แบบน้องสตังค์ ก็สามารถทักแชทเข้ามาจองคิวและปรึกษาปัญหากับทางแอดมินได้เลยที่ช่องทางการติดต่อด้านล่างน้า อยากปากฉ่ำ ปากสวย ปากหวานละมุน คลิกเลย!

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ปากกระจับ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-