เสริมจมูกแบบโอเพ่นรีวิว

เสริมจมูกแบบโอเพ่นที่เอมม่าครบ 1 ปี ทรงจมูกยังปัง งานเข้ารัว ๆ

Emma Girls Story สวัสดีค่าาาา กลับมาพบกับรีวิวเสริมจมูกแบบโอเพ่นสวย ๆ กันอีกเช่นเคยค่า วันนี้เอมม่าคลินิกจะพาไปอัปเดตหลังเสริมจมูกครบ 1 ปีกับน้อง “อีฟ” #ลูกสาวหมอวี กันค่ะ ที่ก่อนหน้านี้น้องได้เคยมารีวิวให้เราได้ดูกันไปครั้งก่อนค่ะ ที่ >> งานปังหลังเสริมจมูกที่เอมม่า << 

นอกจากครั้งนี้จะกลับมาอัปเดตให้ดูกันแล้ว น้องก็จะพาเราย้อนกลับไปดูเส้นทางความสวยตั้งแต่เริ่มต้นกันเลยค่ะ ว่ากว่าจะสวยแบบทุกวันนี้ น้องอีฟของเรามีปัญหาจมูกอะไรบ้าง และคุณหมอวีของเราจะทำทรงจมูกให้ออกมาสวยปังขนาดไหน? และผ่านมา 1 ปีแล้ว จะเป็นยังไง? มีปัญหาอะไรไหม? ไปดูพร้อมกันได้เลยค่ะ

before open recon เสริมจมูกแบบโอเพ่น EMMA CLINIC

เหตุผลที่มาเสริมจมูกแบบโอเพ่นคือ

สวัสดีค่าาา กลับมาเจอกับอีฟอีกแล้วนะค้าาา วันนี้อีฟก็มีโอกาสได้มาอัปเดตจมูกหลังจากที่เสริมมาแล้วครบ 1 ปีให้ดูกันค่ะ เผื่อว่าเพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่ได้ดูรีวิวอันเก่า อีฟก็จะมาเล่าตั้งแต่จุดเริ่มต้นให้ดูกันเลยค่ะ ว่าเหตุผลที่มาเสริมจมูกโอเพ่น เพราะอะไร?

คือหน้าเก่าของอีฟไม่ค่อยมีดั้งค่ะ หน้าดูขาดมิติ ฐานกว้าง ปลายจมูกกลม แกนจมูกคดเอียง และรูจมูกไม่เท่ากันด้วยค่ะ คือโครงหน้าเดิมค่อนข้างจะโอเคแล้ว แต่ทรงจมูกดูไม่ค่อยสวย อีฟก็เลยตัดสินใจทำศัลยกรรมเสริมจมูกเป็นการศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตเลยค่ะ

อีกอย่าง อีฟเองมีอาชีพเป็น Influencer ด้วยนะคะ ต้องถ่ายรูปบ่อย มีงานรีวิวนั่นนี่ตลอด คิดว่าทำมายังไงก็ได้ใช้ทำงานอย่างแน่นอน เป็นการลงทุนเพื่อความสวยของตัวเอง เพื่อการทำงาน คิดแล้วว่ายังไงก็คุ้มค่ะ

doctor open recon เสริมจมูกแบบโอเพ่น EMMA CLINIC

ถึงเวลาผ่าตัดแล้ว

ครั้งนี้จะรีวิวไปแบบเร็ว ๆ เลยนะคะ อีฟผ่าตัดทำจมูกแบบโอเพ่นกับคุณหมอวีค่ะ โดยคุณหมอเป็นศัลยแพทย์ประจำของ Emma Clinic ออกแบบและผ่าตัดโดยเน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก เพื่อให้ได้ทรงจมูกที่สวย และอยู่บนพื้นฐานความปลอดภัยค่ะ

โดยเริ่มจากการตรวจร่างกายอย่างละเอียด และใช้วิธีดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์อีกทั้งยังคอยดูแลแบบตัวต่อตัว ตลอดการผ่าตัดอีกด้วย และนอกจากเรื่องความปลอดภัยแล้ว เรื่องทรงจมูกก็สำคัญค่ะ อีฟบรีฟกับคุณหมอวีว่าอยากได้จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง เติมหยดน้ำเล็ก ๆ ตรงปลายค่ะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกเสริมจมูกโอเพ่น ที่น่าเชื่อถือและได้มาตรฐานแบบนี้ สนใจอยากลองเข้าไปปรึกษากับคุณหมอที่ Emma Clinic  อีฟก็ได้แปะลิงก์ไว้ให้แล้วน้า กดเข้าไปที่ด้านล่างนี้ได้เลยค่าาา

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
before after nose เสริมจมูกแบบโอเพ่น EMMA CLINIC

หลังทำทันที

จมูกเดิม ด้านข้างปลายจมูกของอีฟจะสั้นค่ะและปลายจมูกเหินเชิดเกินไป หลังทำคุณหมอวีออกแบบเติมปลายจมูกให้ดูยาวขึ้น มีความโด่งพุ่งพร้อมแต่งเป็นทรงจมูกหยดน้ำ Teardrop ค่ะ ช่วยลดความเหิน เพิ่มความละมุนให้กับจมูกดูละมุน

ส่วนเทคนิคเพิ่มเติมที่คุณหมอได้ใช้ผ่าตัด ในเคสของอีฟนะคะ

  • ตอกฐานจมูก แก้ปัญหาจมูกฐานกว้างให้ดูเรียวขึ้น
  • เย็บยกปีกจมูก แก้ปีกจมูกบาน ด้านข้างเห็นปีกจมูกค่อนข้างชัด ปรับให้ดูเรียวสวยมากขึ้น
  • เลาะไขมันปลายจมูก แก้จมูกปลายกลมให้ดูคมชัดมีมิติ
  • เทคนิคยืดผนังกั้นจมูก SS Safe Structure เซฟโครงสร้างจมูกให้แข็งแรง ลดโอกาสปลายจมูกทรุดในอนาคต
after nose surgery เสริมจมูกแบบโอเพ่น EMMA CLINIC

ทรงจมูกนี้ ครบ 1 ปีแล้วค่าาา

วาร์ปมาดูหลังเสริมจมูกโอเพ่นครบ 1 ปีกันเลยค่าาาา อัปเดตครั้งนี้บอกเลยว่าสวยเหมือนวันแรก ๆ ที่ได้ทำมาแบบไม่มีแผ่วค่ะ จมูกทรงสโลปปลายพุ่งเข้ากับหน้าสุด ๆ ส่วนเรื่องการงานการเงินก็ดี รับงานรัว ๆ เลยค่ะ แฮปปี้มาก ๆ

ผ่านมา 1 ปี ตอนนี้น้องจมูกเข้าที่รัดแกนสุด ๆ แล้วนะคะ ยิ่งนานยิ่งรู้สึกว่าจมูกสวยคมชัดได้อีกค่ะ จากเดิมที่ฐานกว้าง คุณหมอตอกฐานจมูกให้สันดูคมชัดขึ้น เย็บยกปีกจมูกแก้จมูกบานให้เรียวสวย และจากเดิมที่แกนจมูกคดเอียงก็ดูสมดุลกันมากขึ้นแล้วค่ะ 

ตั้งแต่ทำมายังไม่เคยมีปัญหาอะไรเลยนะ เพราะโครงสร้างจมูกแข็งแรงมาก ด้วยเทคนิคยืดผนังกั้นจมูก SS Safe Structure จนตอนนี้ใช้งานจมูกแท่งนี้คุ้มแล้วค่ะ ต้องบอกเลยว่าเป็นการลงทุนที่ทำให้ไม่รู้ผิดหวังเลยจริง ๆ และตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกคุณหมอวีค่ะ

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากมีจมูกที่ทั้งสวย แก้ปัญหาได้อย่างตอบโจทย์ และมีโครงสร้างจมูกที่แข็งแรงแบบนี้ ก็สามารถทักเข้ามาปรึกษากับ Emma Clinic เสริมจมูก Open Reconstruction ได้เลยนะคะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-