ทำนมแล้วถ่ายรูปสวยจริงไหม

รวมท่าโพสต์จากลูกสาวเอมม่า ตอกย้ำความปังหลังเสริมหน้าอก!

เชื่อว่าสาว ๆ จำนวนไม่น้อยที่ชอบถ่ายรูป 📸 ต้องเคยมีปัญหาในเรื่องของการโพสต์ท่ากันบ้างใช่ไหมล่ะคะ ก็แหม! จะถ่ายทีก็ติดตรงนู้นบ้างล่ะ หันทางนี้ก็ยังดูไม่สวยบ้างล่ะ หาองศาการโพสต์ท่าแบบปัง ๆ เหมือนภาพที่คิดไว้ในหัวไม่ได้สักที นอยเกินไม่รู้จะทำยังไง 😠

อยากเป็นสาวโพสต์ท่าเก่ง ขยับ Movement ไหนก็เอาอยู่ เอมม่าพาส่องวันนี้! จะพาไปดูไอเดียท่าโพสต์ถ่ายรูปเริ่ด ๆ จากลูกสาวเอมม่าหลังทำหน้าอกกันค่ะ ไปดูกันว่าสาว ๆ จะมีความมั่นใจมากขึ้นแค่ไหน แล้วการเสริมหน้าอกให้เข้ากับสรีระจะช่วยทำให้มีความมั่นใจในการโพสต์ท่าสวย ๆ ขึ้นได้จริงหรอ? อย่าเพิ่งเชื่อ! จนกว่าจะได้เห็นคอมโพสต์เริ่ด ๆ น้า 😍

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

CONSULT WITH A DOCTOR OR BEAUTY CONSULTANT.

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
pose breast 02 เสริมหน้าอก EMMA CLINIC

ท่าโพสต์หวาน ๆ แอบเซ็กซี่เล็ก ๆ

มาที่ท่าโพสต์แรก สำหรับคนที่เป็นสาวหวานแต่ก็แอบอยากติดเปรี้ยวติดเซ็กซี่ให้พอกรุบกริบ แนะนำให้โพสต์ท่าในองศาที่มีการยกไม้ยกมือหรือยกแขน เพื่อให้สรีระร่างกายดูมีมุมที่น่าดึงดูด บิดนิดเอียงหน่อย โชว์ทรวดทรงที่มั่นใจ และลองจิกกล้องเพิ่มความเซ็กซี่ผ่านดวงตา ให้ฟีลสาวหวานที่มีความน่าเอ็นดูอยู่ในตัว 👀

และอย่าลืมที่จะแมทช์ชุดโชว์หุ่นโชว์เนินอกสวย ๆ เพื่อเสริมคอมโพสต์ในการถ่ายรูปกันด้วยน้า เพราะการแต่งตัวเพื่อช่วยเสริมความมั่นใจ ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่จะช่วยส่งให้ท่าโพสต์ดูเก๋ขึ้นมาได้นั่นเองค่า

pose breast 03 เสริมหน้าอก EMMA CLINIC

ท่าโพสต์คู่กับของกินแบบชิค ๆ

ท่าโพสต์ต่อไปเป็นท่าโพสต์ที่เหมาะกับสาวไทยสุด ๆ ก็ของกินในประเทศมันอร่อยเยอะแยะเต็มไปหมด จะเดินไปไหนก็มีติดไม้ติดมือตลอด แล้วแบบนี้จะพลาดท่าโพสต์ถ่ายรูปคู่กับของกินแบบชิค ๆ ไปได้ยังไง

สาว ๆ ที่คิดท่าโพสต์ไม่ออก ไม่รู้จะหันทางไหนให้เริ่ด ลองถ่ายรูปคู่กับของกินเพื่อเพิ่มสีสันและคอมโพสต์เก๋ ๆ กันได้นะคะ จะถืออาหารแบบชิค ๆ โพสต์ท่าน่ารัก ๆ โชว์สรีระสวย ๆ หรือทำท่าเป็นฟีลเผลอตอนกำลังกินก็ดูน่ารักไปอีกแบบน้า ให้ฟีลเป็นสาวเก๋แอบทะเล้น น่ารักแถมกินเก่งแบบนี้แหละมีเสน่ห์ไม่ไหว ><

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

CONSULT WITH A DOCTOR OR BEAUTY CONSULTANT.

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
pose breast 04 เสริมหน้าอก EMMA CLINIC

ท่าโพสต์สองนิ้วไม่ตายกล้อง✌️

จะโพสต์ท่าถ่ายรูปทั้งที มันจะขาดท่านี้ไปได้ยังไง กับท่าโพสต์สุดคิ้วท์แบบ 2 นิ้วไม่ตายกล้อง ที่ไม่ว่าโพสต์ตอนไหน พ.ศ. ไหน ก็ไม่มีเอ้าท์ เป็นท่าโพสต์ที่มีความน่ารักแต่ก็สามารถครีเอทเป็นสไตล์ที่เหมาะสมกับตัวเองได้ สาว ๆ จะชูสองนิ้วให้ดูคิ้วท์ หรือชูแบบ Y2K เซ็กซี่เล็ก ๆ ก็สามารถทำได้เหมือนกัน! จะครีเอทตามสถานที่ หรือตามสไตล์การแต่งตัวก็ได้หมดเล้ย!

แต่ถึงท่าโพสต์สองนิ้วจะฮอตฮิตมาตลอด ถ้าสาว ๆ ไม่มีความมั่นใจในสรีระของตัวเอง ก็อาจจะทำให้ไม่เอ็นจอยกับภาพถ่ายที่ได้มาก็ได้นะคะ ถ้าอยากมั่นใจกล้าโพสท่าแบบชิค ๆ ฟีลน่ารักน่าหยิก ก็ต้องมาเป็น #ลูกสาวเอมม่า ด้วยกันแล้วน้า 🥰

pose breast 05 เสริมหน้าอก EMMA CLINIC

โพสต์ท่าไหนก็สวย เพราะหน้าอกทรง Boom Chic เอาอยู่สุด ๆ

เพราะที่เอมม่าคลินิก เราเพิ่มความมั่นใจให้กับสรีระของสาว ๆ ด้วยการเสริมหน้าอกทรง Boom Chic ที่เป็นการทำหน้าอกในรูปแบบที่เหมาะสมกับสรีระของแต่ละบุคคล โดยเราจะไม่เพิ่มทรงนมที่ใหญ่จนเกินไปให้กับสาว ๆ  แต่เอมม่าคลินิก เราจะมีการพูดคุยปัญหาและออกแบบทรงหน้าอกร่วมกันระหว่างศัลยแพทย์และลูกค้า 

เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาเหมาะสมกับขนาดตัว เราจึงมีการวัดความกว้างระหว่างหน้าอก ให้การเสริมหน้าอก ออกมาในรูปแบบที่ไม่ฝืนเนื้อ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ #ลูกสาวเอมม่า มีขนาดหน้าอกที่พอดีตัวและมีความมั่นใจในการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้น จะโพสต์ท่าไหนหันองศาไหน ก็จึ้งใจไปหมด! ✨

ใครที่สนใจอยากให้ Emma Clinic ช่วยดูแลและเพิ่มความมั่นใจให้กับสรีระร่างกาย ก็สามารถสอบถามเพิ่มเติมเข้ามาที่ช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยนะคะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

CONSULT WITH A DOCTOR OR BEAUTY CONSULTANT.

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-