ทำนมเจ็บไหม

ทำนมเจ็บไหม? เทคนิคเสริมหน้าอกไหนช่วยคลายความกังวลได้บ้าง!

ทำนมเจ็บไหม? คำถามสุดฮิตที่ติดอยู่ในใจของสาว ๆ ก่อนเริ่มทำศัลยกรรม❗ ซึ่งไม่แปลกเลยค่ะถ้าหากสาว ๆ จะรู้สึกกลัวและมีความกังวลใจก่อนเสริมหน้าอก เพราะการศัลยกรรมหน้าอกนั้น เรียกได้ว่าเป็นการศัลยกรรมครั้งใหญ่ ที่จะช่วยปรับเปลี่ยนและเสริมสรีระร่างกายให้ดูสวยเข้ารูปกว่าที่เคยเป็น

วันนี้เอมม่าคลินิกจึงตั้งใจมาบอกต่อ และเล่าถึงเทคนิคที่จะช่วยคลายความกังวลให้สาว  ๆ ในการเสริมหน้าอก จะมีเทคนิคอะไรบ้าง? และเทคนิคเหล่านั้นจะช่วยบรรเทาความเจ็บที่กังวลได้มากน้อยแค่ไหน? เราไปอ่านบทความกันต่อเลยค่า 🤩

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

CONSULT WITH A DOCTOR OR BEAUTY CONSULTANT.

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
boomchic cat scratch 02 ทำนมเจ็บไหม EMMA CLINIC

ก่อนเสริมหน้าอกมีการดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์

ก่อนที่เราจะไปรู้สึกถึงเทคนิคการผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอก บอกเลยว่าเราจะมองข้ามขั้นตอนการดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ผู้มากประสบการณ์ไปไม่ได้เลยค่ะ เพราะขั้นตอนนี้นั้น เรียกได้ว่าเป็นด่านแรกในการช่วยคลายความกังวลได้เป็นอย่างดี!

เพราะการดมยาสลบก่อนผ่าตัด จะช่วยลดความเจ็บปวดในช่วงระยะเวลาการผ่าตัดได้เป็นอย่างมาก เพราะเมื่อคนไข้อยู่นิ่งได้นาน ก็จะทำให้ศัลยแพทย์ผ่าตัดได้สะดวก และส่งผลทำให้ขั้นตอนต่าง ๆ มีความรวดเร็วยิ่งขึ้นอีกด้วย 

โดยที่เอมม่าคลินิก เราจะมีวิสัญญีแพทย์ผู้มากประสบการณ์ ที่จะช่วยทำการดมยาสลบและคอยดูแลคนไข้ตลอดการผ่าตัด ไม่เพียงเท่านั้น แต่วิสัญญีของเรายังช่วยดูแลต่อเนื่องไปจนถึงช่วงเวลาของการพักฟื้นหลังผ่าตัดอีกด้วยนะคะ เรียกได้ว่าหายห่วงกันเลยทีเดียว เพราะดูแลกันตั้งแต่ต้นเคสจนจบเคสไปเลยค่า 👍

boomchic cat scratch 03 ทำนมเจ็บไหม EMMA CLINIC

ทำนมเจ็บไหม เทคนิคกรวยส่งซิลิโคนดีอย่างไร

หลังจากดมยาสลบแล้ว เรามาดูเทคนิคที่คุณหมอจะช่วยลดความบอบช้ำให้คนไข้กันค่ะ โดยเทคนิคที่จะใช้นั้น เราเรียกเทคนิคนี้ว่า “เทคนิคกรวยส่งซิลิโคน” นั่นเอง

เทคนิคกรวยส่งซิลิโคนดีอย่างไร?

เทคนิคกรวยส่งซิลิโคนนั้น จะช่วยทำให้ขั้นตอนของการใส่ซิลิโคนมีความรวดเร็ว นุ่มนวล อ่อนนุ่มและยืดหยุ่น ซึ่งเจ้ากรวยส่งซิลิโคนตัวนี้ จะช่วยส่งซิลิโคนเข้าสู่โพรงอกได้อย่างคล่องตัวและแม่นยำ ลดความบอบช้ำและลดความเสี่ยงที่อาจทำให้ติดเชื้อได้อีกด้วย

เมื่อซิลิโคนได้ถูกจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม ก็จะส่งผลทำให้ซิลิโคนหน้าอกมีความคงรูปสวย ไม่แตกไม่ยับ พื้นผิวเรียบลื่น มีความยืดหยุ่น ทำให้เนียนไปกับสรีระของร่างกายคนไข้นั่นเองค่ะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

CONSULT WITH A DOCTOR OR BEAUTY CONSULTANT.

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
boomchic cat scratch 04 ทำนมเจ็บไหม EMMA CLINIC

เย็บแผลเล็กติ๊ดเดียวด้วยเทคนิค Pencli Line

เมื่อผ่านขั้นตอนการผ่าตัดแล้ว เทคนิคสำคัญต่อไป ที่เอมม่าคลินิกจะช่วยคลายความกังวลให้กับคนไข้ นั่นก็คือ เทคนิคการเย็บแผลหลังผ่าตัดนั่นเองค่ะ ซึ่งการจัดการแผลที่นี่ เรามีเทคนิคที่ไม่เหมือนใคร กับเทคนิคการเย็บแผลแบบ Pencli Line หรือเรียกแบบน่ารัก ๆ อีกชื่อว่าได้ว่า “เทคนิคแผลเล็กคล้ายรอยดินสอ” 

โดยคุณหมอจะทำการเย็บแผลสี่ชั้นด้วยความปราณีต พร้อมปิดแผลด้วยกาวทางการแพทย์ ทำให้แผลหลังผ่าตัดเสร็จ เล็กติ๊ดเดียว! จนมองเผิน ๆ คิดว่ารอยดินสอ ✏️ นอกจากนี้เทคนิคนี้ยังมีข้อดีคือ

อาบน้ำได้เลยไม่เจ็บแผล

คนไข้สามารถอาบน้ำได้เลยโดยไม่มีความรู้สึกเจ็บ หรือจี๊ดที่แผล เนื่องจากคุณหมอจะใช้กาวทางการแพทย์ช่วยปิดแผลจนสนิท เพื่อป้องกันสิ่งเร้าที่ทำให้คนไข้รู้สึกถึงบาดแผล

ป้องกันเชื้อโรคเข้าสู่แผล

เมื่อมีการปิดรอยแผลด้วยกาวทางการแพทย์ กรณีที่เชื้อโรคจะเข้าสู่แผลผ่าตัดหน้าอก จึงเรียกได้ว่าน้อยมาก นอกจากจะช่วยป้องกันเชื้อโรคได้แล้ว เมื่อแผลผ่าตัดมีขนาดที่เล็ก ก็ยังสามารถช่วยเลี่ยงปัญหาในเรื่องของอาการคันจากแผล ที่หากมีการเกา ก็อาจจะส่งผลทำให้แผลนูนจนสีผิวโดยรอบไม่สม่ำเสมอกันได้อีกด้วยน้า

เรียกได้ว่าที่ Emma Clinic  เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษา และช่วยคลายความกังวลให้กับคนไข้ตั้งแต่ต้นจนจบการผ่าตัด เพื่อให้การเสริมหน้าอกในทุก ๆ เคส ออกมาสวยและตรงใจกับความต้องการของคนไข้มากที่สุด 

สาว ๆ คนไหนที่สนใจทำหน้าอกสวย ๆ กับเอมม่า ก็สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับแอดมิน ที่ช่องทางด้านล่างที่ขึ้นอยู่ได้เลยนะคะ ✨

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

CONSULT WITH A DOCTOR OR BEAUTY CONSULTANT.

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-