ต้อนรับซัมเมอร์กับชุดบิกินี่ทะเล

รวมชุดบิกินี่ทะเล ต้อนรับซัมเมอร์แบบแซ่บฮอตปรอทแตก! 🔥

อากาศร้อน ๆ แบบนี้ จะดับร้อนทั้งทีตัวแม่อย่างเราจะพลาดที่เที่ยวสวย ๆ อย่างทะเลไปได้ยังไง! แต่ก่อนที่จะแพ็คกระเป๋าไปเป็นสาวภาคพื้นทะเล ทุกคนมีไอเดียชุดบิกินี่ทะเลรึยังน้าาา 🥰

สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียชุดบิกินี่แบบแซ่บ ๆ ฮอต ๆ มาทางนี้เลยค่า เพราะวันนี้เอมม่าเอาคอลเลคชั่นบิกินี่สุดปั๊วะ แบบตัวแม่เขาใส่กันมาฝากสาว ๆ บอกเลยว่ามีแต่เริ่ด ๆ ใส่แล้วสรีระสวย นมชิด หุ่นเซี๊ยะ พูดแล้วก็อย่ารอช้า เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

CONSULT WITH A DOCTOR OR BEAUTY CONSULTANT.

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
summer breast 02 ชุดบิกินี่ทะเล EMMA CLINIC

Mix & Match ชุดบิกินี่ทะเลกับยีนส์ตัวโปรด

เริ่มที่ลุคแรกกับการใส่บิกินี่ฉบับสาวเท่ ที่แอบเซ็กซี่ด้วยดีเทลที่จับมา Mix & Match เก๋ ๆ จนต้องกดเซฟเป็นเรฟถ่ายรูปกันเลยทีเดียว ซึ่งข้อดีของการนำยีนส์มาใช้เป็นดีเทลในการใส่บิกินี่ นอกจากจะเท่ด้วย เซ็กซี่ด้วยแล้ว ยังตอบโจทย์สาว ๆ ที่แอบมีความขี้อายเล็ก ๆ ด้วยน้า

แต่จะบอกว่าไม่ใช่แค่การแมทช์บิกินี่กับยีนส์ขายาวเท่านั้นถึงจะสวยเท่ได้ แต่สาว ๆ สามารถปรับเปลี่ยนดีเทลการใส่บิกินี่เพิ่มเติม ด้วยการใส่คู่กับยีนส์แบบขาสั้น รวมไปถึงใส่ร่วมกับกระโปรงยีนส์ก็สามารถทำได้เหมือนกันนะคะ รับรองเลยว่าจะต้องสวยเริ่ด โซเท่สุด ๆ แน่น๊อน!

summer breast 03 ชุดบิกินี่ทะเล EMMA CLINIC

บิกินี่วันพีชเว้าหุ่นสุดแซ่บ

ลุคต่อไป เป็นชุดบิกินี่วันพีชสุดแซ่บ ที่เน้นความโค้งเว้าของชุดอย่างมีลูกเล่น และโชว์สัดส่วนแบบเรียบหรูดูแพง เซ็กซี่แบบตัวแม่ภาคพื้นทะเลไม่ไหว! ด้วยความที่ชุดวันพีชนั้น มีความเว้าส่วนหน้าอกเล็กน้อยทำให้เห็นถึงความชิดของเนินอก บอกเลยว่า ใครเห็นก็ต้องมีเหลียวหลังกันบ้างล่ะ 👀 

ยิ่งถ้าสาว ๆ คนไหนมีหุ่นที่สวยรับกับชุดนะ โอ้โห! บอกเลยทะเลลุกเป็นไฟแน่นอนค่ะ เพราะชุดวันพีชนี่แหละ คือไอเทมฮิตของบิกินี่ที่อยากแนะนำสาว ๆ ให้มีติดกระเป๋าไว้ เพราะน้องเหมาะกับการอวดหุ่นสวย ๆ และหน้าอกสวย ๆ ที่สุดล้าววว 😍

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

CONSULT WITH A DOCTOR OR BEAUTY CONSULTANT.

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
summer breast 04 ชุดบิกินี่ทะเล EMMA CLINIC

พริ้วสวยด้วยบิกินี่เซตกระโปรง

มาต่อกันที่บิกินี่แบบเซ็กซี่ปนน่ารักกันบ้างดีกว่า กับชุดบิกินี่เซตกระโปรง ที่พริ้วสวยปนน่ารัก ด้วยดีเทลสุดคิ้วท์ที่มองกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ บวกกับลายมัดย้อมที่เข้ากั๊นเข้ากันกับความเป็นทะเลอีกด้วย 🌊

นอกจากนี้ตัวกระโปรงยังมีสายคาดเอวเล็ก ๆ เพิ่มความคอดให้สัดส่วนและสรีระร่างกาย อีกทั้งความเป็นบิกินี่ท่อนบนยังโชว์ให้เห็นถึงเนินอกที่ชัด  บอกเลยว่า จะมองมุมไหนภาพรวมก็คือเข้ากันไปหมด กดชัตเตอร์รูปออกมาคือปังแน่นอนค่า ✨

summer breast 05 ชุดบิกินี่ทะเล EMMA CLINIC

สวยแซ่บเอาอยู่ทุกชุด เพราะมีหน้าอกทรง Boomchic by Emma

แต่การที่จะใส่ชุดบิกินี่สวย ๆ ทรวดทรงเป๊ะแบบเอาอยู่ทุกภาคพื้นทะเล มันก็ต้องมีหน้าอกสวย ๆ หุ่นปัง ๆ กันก่อนใช่ไหมล่ะคะ จะดีกว่าไหมถ้าเรามีสรีระที่สวย รับเข้ากับการใส่เสื้อผ้าและใส่บิกินี่แซ่บ ๆ ก่อนไปเฉิดฉายที่ทะเล!

ที่เอมม่าคลินิก เรามีการเสริมหน้าอกทรง Boom Chic เป็นการเสริมหน้าอกที่จะช่วยทำให้อกชิด เนินชัด และช่วยแก้ปัญหาหน้าอกได้อย่างตรงจุดแบบเคสต่อเคส บอกเลยว่าใครที่มีปัญหา หน้าอกแบน อกไม่เท่ากัน หรือปัญหาอื่น ๆ ที่ทำให้ไม่มั่นใจในการใส่บิกินี่ การเสริมหน้าอกทรง Boom Chic ช่วยสาว ๆ ได้น้า

ใครที่อยากมาเป็น #ลูกสาวเอมม่า ทำนมแล้วสวยปัง รับกับสรีระร่างกาย เพิ่มความมั่นใจในการใส่บิกินี่ฉบับตัวแม่ภาคพื้นทะเล! ก็สามารถทักแชทมาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับแอดมิน ที่ช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยนะคะ 👍

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

CONSULT WITH A DOCTOR OR BEAUTY CONSULTANT.

088 559 4466
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-