รวม 3 ทรงปากสวยที่ใครเห็นก็ว่าปัง

เอมม่าพาส่อง! 3 ทรงปากสวยใครเห็นก็ว่าปัง เตรียมยื่นเรฟเล้ย!

สาว ๆ คนไหนที่กำลังมีแพลนอยากทำปากกระจับ แต่ยังนึกไม่ออกว่าปากกระจับสวย ๆ หน้าตาเป็นยังไง? หรือควรเลือกทำปากทรงไหนให้รับเข้ากับรูปหน้าดี? วันนี้เอมม่าจะพาไปส่อง 3 ทรงปากสวย ที่ใครเห็นก็ว่าปังกันค่ะ!

จะมีรูปทรงปากแบบไหนบ้าง และจะตอบโจทย์ความสวยของสาว ๆ ได้มากน้อยแค่ไหน ใครที่ส่องแล้วถูกใจ ก็อย่าลืมเซฟแล้วไปยื่นเป็นเรฟกับคุณหมอได้เลยน้า ✨ เอาให้จึ้งจนคนทัก จนคนต้องเหลียวหลังกลับมาถามว่าทำปากกระจับทรงอะไร แล้วไปทำที่ไหนมา ทำไมมันสวยเกิ้น! 😍

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ปากสวย EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
Mouth shape 02 ปากสวย EMMA CLINIC

ทรงปากสวยสไตล์ธรรมชาติ

มากันที่ทรงปากกระจับทรงแรก กับทรงสุดฮิต ที่ครองใจสาวรักความเป็นธรรมชาติ ให้ฟีลทำเหมือนไม่ได้ทำ เกิดมาก็ปากสวยแบบนี้เลย นั่นก็คือทรงปากสไตล์ธรรมชาตินั่นเองค่ะ

ทรงปากสไตล์ธรรมชาติ

ลักษณะของทรงปากรูปแบบนี้ จะมีความกระจับเล็กน้อยพอผิวเผินหรือพอเข้ารูป โดยปากทรงนี้ จะเน้นเนื้อปากด้านบนให้มีความบางกว่าเนื้อปากด้านล่าง ไม่เน้นความหนาที่เท่ากันเหมือนทรงปากรูปแบบอื่น ๆ ทำให้ภาพรวมของคนที่มองมา จะเห็นได้ว่าทรงปากสไตล์ธรรมชาติ เป็นทรงปากที่ดูเนียนสวย ริมฝีปากเรียบเนียน และมีความเป็นกระจับแค่แบบเบา ๆ นั่นเองค่า

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ปากสวย EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
Mouth shape 03 ปากสวย EMMA CLINIC

ทรงปากเกาหลี

ไปต่อกันที่ทรงปากต่อไป กับปากกระจับเกาหลี ที่ใคร ๆ ก็อยากเซฟไว้ไปยื่นเรฟกับคุณหมอ ก็เพราะปากทรงนี้มันน่ารักจิ้มลิ้มไม่ไหวนี่หน่า ><

ทรงปากเกาหลีเกาใจ

ต้องบอกก่อนเลยว่าที่ทรงปากเกาหลีฮิตในหมู่คนทำปากกระจับ นั่นก็เพราะลักษณะของน้องนั้น โดยรวมจะมีรูปทรงที่เล็ก น่ารัก มีความเป็นกระจับที่เข้าทรง ยิ่งถ้าใครที่ผ่าตัดปากกระจับควบคู่ไปกับการยกมุมปาก ยิ่งจะช่วยทำให้ภาพรวมของใบหน้ามีความเกาหลีเกาใจได้อย่างมากเลยค่ะ

เพราะการยกมุมปากนั้นจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ ไม่ทำให้เป็นสาวหน้าบึ้งตึงแบบไม่รู้ตัว! อีกทั้งยังทำให้ภาพรวมของใบหน้าดูเด็ก มีความจิ้มลิ้มและละมุนเพิ่มขึ้นอีกด้วยน้า

Mouth shape 04 ปากสวย EMMA CLINIC

ทรงปาก Dolly Lips by Emma Clinic

และอีกหนึ่งทรงปากกระจับที่อยากให้สาว ๆ ได้รู้จัก นั่นก็คือ

ทรงปาก Dolly Lips by Emma

เป็นเทคนิคการทำปากกระจับที่ไม่เหมือนใคร ที่จะช่วยดีไซน์รูปปากให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้า โดยผ่านการพูดคุยกับคุณหมอแบบเคสต่อเคส เมื่อลงตัวตามความต้องการแล้ว คุณหมอจะเลือกใช้เป็นเทคนิคที่เหมาะสมกับแต่ละปัญหา เพื่อแก้ปัญหาให้ตรงจุดมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเทคนิค 

โดยแต่ละเทคนิค จะช่วยตัดแต่งและดีไซน์รูปปากให้ออกมาสวยรับกับรูปหน้า จะเป็นทรงปากสไตล์ธรรมชาติ หรือ ทรงปากเกาหลี บอกเลยว่าเทคนิค Dolly Lips by Emma ช่วยได้ แถมแผลหลังทำปากกระจับยังเจ็บน้อยและบวมช้ำน้อยอีกด้วยน้า เริ่ดไม่ไหว! 👄

ใครที่สนใจอยากมีทรงปากฉ่ำสวยสไตล์ธรรมชาติ แบบเกาหลีเกาใจ ก็สามารถทักแชทมาสอบถามกับแอดมินเบื้องต้นก่อนได้เลย ที่ช่องทางการติดต่อด้านล่างนะคะ ทักก่อนสวยก่อนน้า

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ปากสวย EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-