ทำปากกระจับทรง dolly lips

ทำปากกระจับสวย ๆ ด้วยเทคนิค Dolly Lips สไตล์ Emma Clinic

ปากกระจับคืออะไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากมี! การทำปากกระจับทรง Dolly Lips คือการทำให้ปากส่วนบนและส่วนล่างมีสัดส่วนที่สวยงาม ให้ปากมีรูปทรงโค้งเว้าละมุนอวบอิ่ม เหมาะสมและรับกับใบหน้า

แต่ก่อนจะตัดสินใจเลือกคลินิกศัลยกรรมปากกระจับสักที่ สาว ๆ ควรคำนึงถึงความเหมาะสม ความปลอดภัย และควรปรึกษากับคุณหมอเบื้องต้นอย่างละเอียดก่อนตัดสินใจทำ เพื่อที่ผลในระยะยาวจะได้ตรงใจ ไม่ต้องมีการแก้ไขหลังศัลยกรรมเกิดขึ้น

ดังนั้นสาว ๆ จึงควรเลือกคลินิกที่มีเทคนิคที่จะช่วยแก้ปัญหาได้แบบเฉพาะบุคคลเพื่อตอบโจทย์ได้ถูกจุดนะคะ แล้วที่ Emma Clinic จะมีเทคนิคอะไรที่จะช่วยประกอบการตัดสินใจของสาว ๆ ได้บ้าง เราไปดูกันเลย 👄

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ทำปากกระจับ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
ทำปากกระจับ dolly lip 01 ทำปากกระจับ EMMA CLINIC

เทคนิคทำปากกระจับไร้ความร้อน

ที่ Emma Clinic เราใช้เทคนิค COOLING LIFT หรือการศัลยกรรมปากกระจับแบบไร้ความร้อน เนื่องจากหากมีการใช้ความร้อน อาจเสี่ยงทำให้เกิดการติดเชื้อและนำไปสู่พังผืดที่ปาก รวมไปถึงเกิดเป็นแผลเป็นบริเวณปากได้นั่นเองค่ะ

พังผืดหลังการผ่าตัดน่ากลัวจริงไหม? ทำไมถึงควรหลีกเลี่ยงให้มากที่สุด? เนื่องจากการผ่าตัดเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน หากเกิดการอักเสบหรือติดเชื้อ อาจจะถึงขึ้นต้องผ่าตัดเปิดแผลใหม่ เพื่อจัดการเลาะพังผืดตัวปัญหานั้นออกมา จึงอยากแนะนำให้สาว ๆ เลือกคลินิกศัลยกรรมปากที่ใช้เทคนิคแบบไร้ความร้อน จะช่วยลดความเสี่ยงได้ดีค่ะ

ทำปากกระจับ dolly lip 03 ทำปากกระจับ EMMA CLINIC

ดีไซน์รูปทรงปากแบบเคสต่อเคส

นอกจากจะใช้เทคนิคที่ช่วยเซฟการเกิดพังผืดที่ปากแล้ว ที่เอมม่าคลินิกเรายังมีการออกแบบและดีไซน์รูปทรงปากกับคนไข้แบบเคสต่อเคส เป็นการออกแบบเฉพาะบุคคล เพื่อให้รับกับใบหน้าของคนไข้มากที่สุด เรียกได้ว่าใส่ใจและคำนึงถึงผลลัพธ์ระยะยาวของคนไข้เป็นอย่างมากเลยค่ะ

โดยการศัลยกรรมปากกระจับในรูปแบบนี้จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงใจ และหากใครที่มีปัญหาหน้าดุ ปากคว่ำ บอกเลยว่าการทำปากทรงกระจับจะช่วยแก้ปัญหาหน้าดุ ทำให้ใบหน้าสวยหวานมากขึ้น และดูละมุนกว่าเดิมนั่นเอง 😍

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ทำปากกระจับ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
ทำปากกระจับ dolly lip 02 ทำปากกระจับ EMMA CLINIC

ตกแต่งขอบปากด้านในลดแผลเป็น

การตกแต่งขอบปากด้านในเพื่อช่วยในการลดโอกาสการเกิดแผลเป็น ก็ถือเป็นอีกเทคนิคที่เอมม่าคลินิกอยากแนะนำสาว ๆ ค่ะ โดยเทคนิคนี้คุณหมอจะทำการ

ใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์ตัดแต่งและตกแต่งเนื้อปาก

เพื่อเก็บรายละเอียดให้ได้ทรงปากที่สวยตรงใจก่อนทำการตกแต่งขอบปากด้านใน

ทำการกรีดแผลให้ห่างจากมุมปากด้านในเล็กน้อย

เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดรอยแผลในวงกว้าง

เย็บปิดแผลด้วยไหมที่เล็กมาก

เพื่อหลีกเลี่ยงและลดโอกาสการเกิดรอยเย็บที่จะทำให้เห็นได้ชัด เป็นต้นเหตุไปสู่การเกิดรอยแผลเป็นนั่นเอง

ใครที่กังวลในเรื่องรอยแผลเป็นอยู่ ขอบอกเลยว่าทางเรามีแพทย์ผู้ชำนาญการที่จะช่วยดูแลตั้งแต่การออกแบบรูปทรงปากแบบเคสต่อเคส เพื่อให้คนไข้ได้ทรงปากที่รับกับรูปหน้า ไปจนถึงการผ่าตัดตกแต่งริมฝีปากขอบปากด้านใน ให้ได้ปากกระจับสวย ๆ เพิ่มความหวานให้กับใบหน้า แถมยังช่วยลดโอกาสการเกิดแผลเป็นอีกด้วย

สาว ๆ คนไหนที่อยากมีปากกระจับสวย ๆ แอดแนะนำให้มาทำปากกระจับทรง Dolly Lips ที่ Emma Clinic เลยค่า อยากปากสวยปังน่าจุ๊บจนคนต้องหันมอง สามารถทักมาปรึกษาเบื้องต้นคร่าว ๆ และสอบถามรายละเอียดกับแอดมินได้เลยนะคะ

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ทำปากกระจับ EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-