ทาลิปแบบเกาหลี ให้ปากดูสวย อิ่มฟูดูดี

ทาลิปแบบเกาหลีให้ปากดูสวยอิ่มฟูดูดี มีวิธียังไง ไปดู!

เซย์ฮัลโหลสาว ๆ ทุกคนน วันนี้ก่อนออกจากบ้านทุกคนหน้าเป๊ะกันรึยังคะ? อย่าให้ขาดสีสันบนใบหน้าเลยน้าาา โดยเฉพาะในเรื่องของการเติมสีสันให้ปากสวย ๆ ของเราเนี่ยลืมไม่ได้เลย! ยิ่งสาว ๆ คนไหนที่อยากปากดูสวยละมุนก็ต้องไม่ลืมที่จะทาลิปแบบเกาหลี เพื่อเสริมรูปปาก และช่วยให้ปากดูอิ่มฟูมากขึ้นนะคะ 

ใครที่ยังไม่รู้ว่าการทาลิปมีวิธีไหนบ้างที่จะช่วยให้รูปปากของเราดูสวยฉ่ำเหมือนทำปากกระจับ วันนี้เอมม่านำทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ มาฝากกันค่ะ เพื่อความปังและรูปปากที่ดูมีมิติเป็นกระจับมากขึ้น เราไปลองทริคเหล่านี้พร้อมกันเลย!

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ทาลิปแบบเกาหลี EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
เว็บ2 03 ทาลิปแบบเกาหลี EMMA CLINIC

ทาลิปแบบเกาหลีเกลี่ยสีให้ปากน่าจุ๊บ

ถ้าพูดถึงการทาลิป วิธีสุดฮิตคงหนีไม่พ้นการเกลี่ยสีปากให้เบลอสวย โดยการทาลิปรูปแบบนี้จะเป็นการทาลิปด้วยสีเดียวจากด้านใน และค่อย ๆ ทำการเกลี่ยออกมาถึงบริเวณขอบปากเบา ๆ ให้ขอบปากมีความเบลอ การทาลิปด้วยวิธีจะทำให้ปากดูตะมุตะมิเข้ารูป กระจายความน่ารักฟุ้งทั่วรูปปาก ใครเห็นก็รู้สึกอยากจุ๊บสุด ๆ ><

เว็บ2 04 ทาลิปแบบเกาหลี EMMA CLINIC

ทาลิปยกมุมปาก

ส่วนสาว ๆ คนไหนที่มีปากทรงคว่ำ อยากยกมุมปากให้ดูสวย สามารถทาลิปด้วยวิธีการนี้เพื่อช่วยให้ใบหน้าดูหวานขึ้นได้ การทาลิปในรูปแบบนี้จะต้องค่อย ๆ ลง ตามจุดต่าง ๆ (ตามภาพ) และเกลี่ยเบา ๆ จนรูปปากดูมีมิติ นอกจากการทาลิปวิธีนี้จะช่วยเพิ่มองศามุมปากได้ในระดับหนึ่งแล้ว ยังช่วยทำให้หน้าดูหวานขึ้นไม่เป็นสาวหน้าดุอีกด้วยค่ะ 


แต่ถ้าหากสาว ๆ ไม่อยากเติมปากบ่อย ๆ หรือต้องมานั่งเกลี่ยลิปสามเวลาหลังอาหาร อีกหนึ่งวิธีที่เอมม่าอยากแอบกระซิบบอกนั่นก็คือการทำปากกระจับเพื่อช่วยยกมุมปากค่ะ เพราะการทำปากกระจับนั้น จะช่วยแก้ปัญหาปากคว่ำ หรือปัญหามุมปากตกได้อย่างตรงจุดมากกว่าน้า

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ทาลิปแบบเกาหลี EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
เว็บ2 02 ทาลิปแบบเกาหลี EMMA CLINIC

เติมกลอสให้ปากฉ่ำ

วิธีเติมความฉ่ำให้ปากสวย วิธีสุดท้าย นั่นก็คือ การทาลิปแบบเกาหลีให้ปากฉ่ำวาวด้วยลิปกลอสนั่นเองค่า โดยการทาลิปวิธีนี้ จะช่วยทำให้ได้ปากอวบอิ่ม สุขภาพดี ชุ่มชื่นเหมือนกินน้ำวันละ 8 แก้ว เพราะตัวกลอสจะช่วยทำให้ปากดูไม่แห้งแตก และให้ความรู้สึกเหมือนปากชุ่มชื้นอิ่มฟูทุกครั้งที่ส่องกระจกไปเลย! ฉ่ำไม่ไหว

เว็บ2 06 ทาลิปแบบเกาหลี EMMA CLINIC

หรือเลือกทำปากกระจับเทคนิค Dolly Lips

ถ้าการทาลิปยังไม่ช่วยตอบโจทย์ การทำปากกระจับเทคนิค Dolly Lips by Emma ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการมีปากกระจับสวย ๆ นะคะ เพราะนอกจากเทคนิคนี้จะช่วยดีไซน์ทรงปากของสาว ๆ ให้ละมุนเข้ากับความต้องการของแต่ละคนแล้ว ยังมีอีกสองเทคนิคหลัก ที่จะทำให้ปากดูกระจับ สวยรับเข้ากับใบหน้า ซึ่งเทคนิคเหล่านั้นก็คือ

เทคนิค COOLING LIFT

คนส่วนใหญ่เมื่อทำปากกระจับจะมีความกังวลในเรื่องของรอยแผลเป็นบริเวณปาก ซึ่งเทคนิค Cooling Lift จะเป็นเทคนิคที่ไม่ใช้ความร้อนในการทำปากกระจับ จึงจะสามารถช่วยลดการเกิดพังผืดในอนาคต และลดความเสี่ยงการเกิดรอยแผลเป็นที่ปากหลังการผ่าตัดได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

เทคนิค LIP GRAFT

เทคนิคนี้จะเป็นการตัดเนื้อริมฝีปากบางส่วนออก และเลือกบริเวณส่วนที่ดีเพื่อนำมาเย็บติดกับช่วงกลางปาก ซึ่งการทำปากกระจับด้วยวิธีนี้จะเป็นการช่วยเพิ่มเนื้อปาก และลดโอกาสการคลายตัวของปากกระจับอีกด้วย 

สาว ๆ คนไหนที่อยากมีปากอวบอิ่มกระจับสวย อย่ารอช้าค่าาา สามารถทักมาจองคิวกับแอดมินได้เลยที่ช่องทางด้านล่างนะคะ 😍

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ทาลิปแบบเกาหลี EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-