รีวิวทำปากกระจับ เปลี่ยนปากหนาให้หวานละมุน

แก้ไข “ปากหนา” ให้ละมุนด้วยการทำปากกระจับ!

สวัสดีค่า วันนี้กลับมาพบกับ “รีวิวทำปากกระจับ” สุดสับกับ Emma Girls Story กันอีกแล้วค่า โดยในวันนี้น้อง “เบิร์ธ” #ลูกสาวหมอติ๋ว ที่จะมารีวิวทรงปากสวย ๆ หลังตัดปากกระจับให้เราได้ดูกันค่ะ จัดการปัญหาปากหนา ให้สวยละมุน 

ซึ่งหลังจากที่คุณหมอติ๋ว ได้ทำออกมาเรียบร้อยแล้ว ทรงปากจะเป๊ะปังขนาดไหน? เราไปติดตามรีวิวนี้กันได้เลยค่าาา

ปัญหาก่อนทำปากกระจับ ปากหนา EMMA CLINIC

ก่อนทำ “ปัญหาปากหนา ทรงปากคว่ำ”

สวัสดีค่ะ เบิร์ธเองน้าาาา วันนี้เราก็มีโอกาสได้มารีวิวทำปากกระจับครั้งแรกในชีวิตให้เพื่อน ๆ พี่ ๆ ชาวเอมม่าคลินิกที่สนใจได้ดูกันค่ะ โดยเราเป็นเคสผ่าตัด #ลูกสาวหมอติ๋ว นะคะ ขอเปิดมาด้วยปัญหาปากของเราก่อนทำกันเลยค่ะ จากรูปด้านบนจะเห็นเลยว่า..

  • ปากหนา
  • ปากไม่เท่ากัน
  • ปากคว่ำ

บางทีก็รู้สึกว่าทรงปากใหญ่เกินไป ดูไม่ค่อยรับกับใบหน้าเท่าไหร่ค่ะ อยากได้ทรงปากเล็ก ๆ จิ้มลิ้ม น่าจะเข้ากับใบหน้าของเรามากกว่า แล้วก็ปัญหาปากคว่ำทำให้หน้าดูดุ พร้อมบวกตลอด 555 เราก็เลยตัดสินใจทำปากกระจับค่ะ เผื่อว่าทำมาแล้วหน้าจะดูหวานละมุนกว่านี้

และที่เราตัดสินใจเลือก Emma Clinic นะคะ เพราะว่าเราเองเคยเสริมจมูกกับที่คลินิกนี้มาแล้วค่ะ เป็น #ลูกสาวหมอพล >> รีวิวเสริมจมูก << แล้วประทับใจทั้งบริการ ทั้งทรงจมูกของที่นี่มาก ก็เลยวางใจที่จะกลับมาให้คุณหมอของเอมม่าคลินิกดูแลอีกครั้งค่ะ รอบนี้ทำปากขอฝากตัวเป็นลูกสาวคุณหมอติ๋วนะคะ ใครสนใจอยากมีปากกระจับสวย ๆ ก็ทักหาแอดมินแล้ว จองคิวตามลิงก์ที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยน้าาา

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ปากหนา EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
รีวิวทำปากกระจับ เกาหลี ปากหนา EMMA CLINIC

ทำปากกระจับที่ Emma Clinic

เอาล่ะ พอเราได้คิวมาแล้ว ที่นี้พอถึงวันที่นัดไว้ ก็เข้าไปปรึกษาคุณหมอติ๋วพร้อมผ่าตัดที่เอมม่าคลินิกได้เลยค่ะ พี่ ๆ ก็ยังให้การต้อนรับดีเหมือนเดิม  คุณหมอติ๋วก็น่ารักมากเลยค่ะ โดยคุณหมอได้ให้คำแนะนำ และเทคนิคที่ใช้ผ่าตัดดังนี้ค่ะ

  • เทคนิค Cooling Lift ไร้ความร้อน ลดพังผืด ช่วยให้ทรงปากนุ่มละมุน
  • ออกแบบทรงปากได้รูปสวย องศารับกับใบหน้า
  • ผ่าตัดตกแต่งขอบด้านใน รอยแผลเนียน
  • ยกมุมปาก แก้ปัญหาปากคว่ำ เป็นปากยิ้ม

เราขอคุณหมอว่า อยากได้ทรงที่ไม่หนาค่ะ คือบางคนอาจจะชอบปากอวบอิ่ม แต่คือปากเราอิ่มมาเยอะแล้ว 555 อยากเป็นคนจิ้มลิ้มน่ารักบ้างค่ะ คุณหมอก็ช่วยดูให้ว่าจะออกแบบทรงปากออกมาเป็นยังไง? แบบไหนที่น่าจะเข้ากับใบหน้าของเรามากที่สุดดด

พอปรึกษาเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาเข้ารับการผ่าตัดแล้วค่าาา ตื่นเต้น ๆ แม้จะเคยทำจมูกมาก่อนก็เหอะ แต่ผ่าตัดทีไรตื่นเต้นตลอด แล้วเดี๋ยวไปลุ้นทรงปากหลังทำกันเลยค่ะ ว่าเสร็จแล้วจะออกมาเป็นยังไง ไปดูกันนนน

เทียบก่อนทำหลังทำปากกระจับ ปากหนา EMMA CLINIC

ผลลัพธ์หลังทำปากกระจับ

มาดูหลังทำกันค่าาา จากปากใหญ่ ตอนนี้ทรงปากบางสวย จิ้มลิ้มน่ารัก ดูสมส่วนกับใบหน้าแบบกำลังดีเลยค่ะ ไม่หน้าดุ หน้าตึงอีกต่อไปแล้ว น่ารักขึ้น 300% ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าแค่เปลี่ยนปาก หน้าก็เปลี่ยนได้ขนาดนี้ รู้งี้ทำตั้งนานแล้วค่ะ

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจอยากจะมีปากกระจับ สวยสับสไตล์ธรรมชาติ ไม่มาสด้าแบบนี้นะคะ ก็รีบทักหาแอดมินได้เลยค่ะ แปะลิงก์ไว้ให้แล้วตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลย

ปรึกษา ฟรี!!
กับศัลยแพทย์
มากประสบการณ์

ปรึกษา ฟรี!! กับศัลยแพทย์มากประสบการณ์

066 115 3521 1 ปากหนา EMMA CLINIC
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-