เบ้าตาลึก ตาโหล ตาโบ๋

ชั้นตาไม่ชัด เบ้าตาลึก เติมไขมันที่เอมม่าช่วยได้จริงไหมนะ ?!

เบ้าตาลึก หนึ่งในปัญหาที่สอดแทรกความกังวลใจ ทำให้สาว ๆ รู้สึกไม่มั่นใจในภาพรวมของใบหน้า ด้วยลักษณะรูปตาที่มีความเป็นร่องและมีความโบ๋ลึกลงไปช่วงเปลือกตา  ส่งผลทำให้ใบหน้าดูโทรมและดูมีอายุ 🧓 ที่ถึงแม้จะเป็นคนสดใสแค่ไหน แต่ถ้าเจอปัญหาเบ้าตาโหลเข้าไป ก็อาจทำให้ภาพรวมเหมือนคนที่เหนื่อยล้าตลอดเวลาได้นั่นเองค่ะ!

แล้วถ้าอยากแก้ไขปัญหาชั้นตาให้ดูเป็นสาวตาชัด สดใสหน้าหายโทรม สามารถแก้ไขด้วยการเติมไขมันชั้นตาได้ไหมนะ? แล้วเทคนิคนี้จะช่วยเสริมความมั่นใจได้จริงหรอ? เราไปดูข้อดีของการเติมไขมันชั้นตาที่เอมม่าพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า 🤩

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
Sunken Eyes 02 1 เบ้าตาลึก EMMA CLINIC

ลักษณะของเบ้าตาลึก เป็นยังไง?

ก่อนอื่นเรามาลงลึกถึงลักษณะของคนที่มีเบ้าตาลึกกันก่อนดีกว่าค่ะ ว่าบริเวณเปลือกตามีลักษณะหรือปัญหาแบบไหนกันบ้าง ใครที่ยังไม่แน่ใจว่าตัวเองมีปัญหาตาโหลตาโบ๋หรือไม่ เรามาเช็คไปพร้อม ๆ กันเลย!

มีร่องลึกบริเวณเปลือกตา

หนึ่งในข้อสังเกตแรกของคนที่มีปัญหาตาโหล คือช่วงเปลือกตาจะมีร่องลึกมากกว่าปกติ จนเห็นกระดูกเบ้าตาใต้คิ้วเป็นเส้นขอบอย่างชัดเจน

ผิวหนังรอบดวงตาบุ๋มลง

นอกจากนี้ผิวหนังบริเวณรอบ ๆ ดวงตา อาจมีความบุ๋มลงจนเห็นเป็นร่อง ส่งผลทำให้รอบดวงตาดูคล้ำไปโดยปริยาย จากความบุ๋มที่เกิดขึ้นรอบดวงตาอีกด้วย

เปลือกตาดูเป็นริ้ว ๆ

ในบางเคสนั้น คนที่มีเบ้าตาที่ลึกมาก ๆ นอกจากจะทำให้มีความเป็นร่องที่ชัดเจนแล้ว ยังอาจทำให้เกิดเป็นริ้วช่วงบริเวณเปลือกตาที่มองเผิน ๆ จะเหมือนเป็นคนมีชั้นตา 3 ชั้น หรือเรียกได้ว่าเปลือกตาไม่เท่ากันนั่นเอง

ดวงตาดูเศร้าและเหนื่อยล้า

ซึ่งรายละเอียดทั้งหมดนี้ที่เกิดขึ้น ล้วนส่งผลทำให้คนที่มีปัญหาเรื่องเบ้าตา กลายเป็นคนที่ภาพรวมของใบหน้าดูมีอายุ ตาดูเศร้าและเหนื่อยล้าโดยไม่ได้ตั้งใจ นั่นจึงเป็นสาเหตุที่เอมม่าอยากแนะนำให้เติมไขมันชั้นตาเพื่อเสริมความมั่นใจให้กับดวงตานั่นเองค่ะ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
Sunken Eyes 03 1 เบ้าตาลึก EMMA CLINIC

การเติมไขมันชั้นตา ช่วยแก้ไขปัญหาได้แค่ไหน

การเติมไขมันชั้นตาที่เอมม่าคลินิก เราใช้เป็นเทคนิคการทำตา 2 ชั้นร่วมกับการเติมไขมันชั้นตา เพื่อจัดการเปลือกตาที่ลึกและโบ๋ให้เป็นชั้นตาที่ชัดเข้าที่ มีความอิ่มและเต็มมากยิ่งขึ้น โดยการเติมไขมันเปลือกตาคุณหมอจะใช้เป็น ไขมันภายในร่างกายของลูกค้าเอง เพื่อเติมเต็มร่องลึกเหนือเปลือกตาให้เป็นชั้นตาที่ชัดและสมดุลขึ้นกว่าเดิม

ใช้ไขมันภายในร่างกายดีอย่างไร

เพราะไขมันภายในร่างกายของตนเองนั้น นับว่าเป็นไขมันที่ไม่มีความเป็นอันตราย โดยทั้งนี้คุณหมอจะเลือกไขมันจากบริเวณที่มีผลการศึกษาอย่างชัดเจนว่าดีและมีประสิทธิภาพมากที่สุด (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลว่าจะใช้เป็นไขมันส่วนไหนภายในร่างกาย) 

หลังจากที่คุณหมอเลือกเซลล์ไขมันที่มีประสิทธิภาพดี ผ่านกระบวนการพิเศษและขั้นตอนที่เหมาะสมแล้ว เมื่อนำมาใช้ในการเติมเต็มไขมันชั้นตา ผลลัพธ์จึงช่วยเสริมให้ร่องลึกที่เปลือกตามีความเต็มอิ่ม นอกจากนี้รอยแผลจากการนำไขมันภายในร่างกายมาใช้ ยังมีขนาดที่เล็ก และแผลยังเจ็บน้อยอีกด้วย เรียกได้ว่าช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด และตอบโจทย์คนขี้กังวลในเรื่องของรอยแผลได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

Sunken Eyes 04 1 เบ้าตาลึก EMMA CLINIC

ผลลัพธ์หลังจัดการชั้นตาที่ Emma Clinic

ปัจจุบันเทคนิคการเติมไขมันชั้นตา เป็นวิธีที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและช่วยเซฟความปลอดภัยได้เป็นอย่างมาก เห็นได้ชัดเลยว่าหลังทำตา 2 ชั้นควบคู่ไปกับการเติมไขมันชั้นตา ด้วยเทคนิค Milli Eye by Emma ผลลัพธ์ภาพรวมของดวงตาดูสวยเต็ม ชั้นตาชัด ไม่มีร่องลึกของความโบ๋หรือริ้วบนเปลือกตาที่หลบในจนทำให้ตาดูไม่เท่ากัน ❌ ยิ่งไปกว่านั้นคือแทบมองไม่เห็นรอยแผลหลังทำตาอีกด้วย

สาว ๆ คนไหนที่กำลังจมอยู่กับปัญหาเบ้าตามีความลึก ตาโบ๋ ตาโหล และอยากมีความมั่นใจเพิ่มขึ้นกว่าที่เคยเป็น ก็สามารถทักแชทมาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม จองคิวกับแอดมิน หรือถ่ายรูปส่งเข้ามาเพื่อให้คุณหมอประเมินรูปตาเบื้องต้นกันก่อนได้เลยนะคะ

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-