ทำตาสองชั้นที่ Emma

ทำตาสองชั้นราคาเริ่มต้นสุดปังที่ Emma Clinic ดีอย่างไร?

ก่อนที่เราจะเลือกทำศัลยกรรมสักที่ การหาข้อมูลให้ละเอียดเกี่ยวกับคลินิกศัลยกรรม และเทคนิคการทำศัลยกรรมนั้น ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงใจ การตัดสินใจที่จะจ่ายเงินศัลยกรรมแต่ละครั้ง เราจึงควรได้รับความมั่นใจจากคลินิกที่ได้มาตรฐานใช่ไหมล่ะคะ 👍

ใครที่กำลังมีแพลนอยากทำตา 2 ชั้น วันนี้เอมม่ารวมมาให้แล้ว กับรายละเอียดการทำตาที่เอมม่า ที่ต้องขอบอกเลยว่าอัดแน่นไปด้วยความปัง ตาสองชั้นสวยด้วยเทคนิคสุดจึ้ง อีกทั้งยังตอบโจทย์คลินิกที่ได้มาตรฐานอย่างที่สาว ๆ กำลังตามหาอีกด้วย จะตรงใจแค่ไหน เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย 👀

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
ทำตาสองชั้นที่เอมม่าดียังไง 03 ทำตาสองชั้นราคา EMMA CLINIC

ทำไมถึงควรเลือกทำตาที่ Emma Clinic

เพราะเอมม่าคลินิกสะอาดและได้มาตรฐาน

เอมม่าคลินิก เป็นคลินิกที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุข ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของห้องรับรองต่าง ๆ ห้องผ่าตัด รวมไปถึงอุปกรณ์ที่ใช้ในการผ่าตัด ทุกที่ผ่านการรับรองที่ได้มาตรฐาน ปลอดเชื้อ และไร้สารเจือปนที่ก่อให้เกิดอันตราย เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการที่ Emma ได้อยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่สะอาด ปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นภาพรวมของบรรยากาศภายในคลินิก หรือแม้แต่ขั้นตอนต่าง ๆ ในการศัลยกรรมนั่นเองค่ะ 

เพราะเอมม่าคลินิกมีใบรับรอง สบส.

สบส. คืออะไร ทำไมคลินิกที่ได้มาตรฐานถึงควรมี❗สบส. หรือชื่อย่อที่มาจากคำว่า “กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ” เป็นกรมที่จะช่วยสนับสนุนการดูแลสุขภาพของคนไข้ในทุกรูปแบบอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้รวมไปถึงการบริหารจัดการ มาตรฐานความปลอดภัย และเครื่องมือแพทย์ต่าง ๆ เพื่อให้คนไข้ได้เข้าถึงคุณภาพของการบริการที่ดีที่สุด 

ซึ่งคลินิกที่มีใบรับรองจาก สบส. อาจเรียกได้ว่าเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานในการให้บริการด้านสุขภาพ รวมไปถึงการให้บริการด้านศัลยกรรม และเป็นตัวเลือกที่ผู้คนจะสามารถให้ความไว้วางใจได้นั่นเองค่ะ

เพราะเอมม่าคลินิกมีแพทย์ผู้ชำนาญการในการทำศัลยกรรม

การศัลยกรรมนั้น ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นเรื่องใหญ่ในชีวิตของใครหลาย ๆ คน เพราะก่อนที่เราจะเริ่มเลือกและตัดสินใจทำศัลยกรรมสักอย่างนั้น ย่อมมาพร้อมกับความกังวลลึก ๆ ภายในใจอย่างแน่นอน 

แต่หากเราได้ทำศัลยกรรมกับคลินิกที่มีแพทย์ผู้ชำนาญที่ผ่านประสบการณ์ในการทำศัลยกรรมมาอย่างมากมาย บอกเลยว่าจะช่วยเบาใจไปได้เยอะเลยค่ะ เพราะคุณหมอจากเอมม่า จะทำให้คุณรู้สึกว่า การศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอย่างที่คิดเลย 🥰

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
ทำตาสองชั้นที่เอมม่าดียังไง 02 ทำตาสองชั้นราคา EMMA CLINIC

ทำตาที่เอมม่าคลินิก คุณจะได้อะไรบ้าง?

เอมม่าคลินิก นอกจากเราจะเป็นคลินิกทำตาที่ได้มาตรฐาน อีกทั้งยังมีแพทย์ผู้ชำนาญการที่สามารถไว้วางใจได้แล้ว เรายังใส่ใจถึงปัญหาของคนไข้แบบลงลึกในแต่ละเคสอีกด้วย

ที่เอมม่าเราให้คนไข้ได้ปรึกษาปัญหาแบบเคสต่อเคส

เพื่อจัดการกับปัญหาที่กังวลใจ เอมม่าเข้าใจถึงความต้องการของคนไข้เป็นอย่างดี คนไข้จึงไม่จำเป็นที่จะต้องนั่งกังวลและคิดไปเองถึงปัญหาที่ตัวเองมีให้ยุ่งยาก แต่สามารถสอบถามและเล่าปัญหาให้คุณหมอฟังได้เลยในระหว่างก่อนทำศัลยกรรม เรียกได้ว่าคุณหมอจะช่วยรับฟังอย่างลงลึกแบบเคสต่อเคส ไม่มีเหลือให้สาว ๆ คาใจแน่นอนค่ะ!

ที่เอมม่าเราช่วยแก้ไขปัญหาตาได้อย่างตรงจุด

เมื่อปรึกษาปัญหากับคุณหมอเรียบร้อยแล้ว คุณหมอจะช่วยแก้ปัญหาตาให้กับสาว ๆ อย่างตรงจุด ด้วยการเลือกเป็นเทคนิคที่เหมาะสมกับปัญหาของแต่ละบุคคล เพื่อให้รูปแบบตาสองชั้นของสาว ๆ ออกมาสวยตรงใจ และจบปัญหาที่กังวลได้อย่างตรงตามความต้องการนั่นเองค่ะ

ที่เอมม่าเราทำตาด้วยเทคนิคการวัดองศาที่ไม่เหมือนใคร

นอกจากจะช่วยแก้ไขปัญหาชั้นตาอย่างตรงจุดแล้ว ที่เอมม่าคลินิก เรายังมีเทคนิค Milli Eyes by Emma ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาชั้นตาของสาวเอเชียโดยเฉพาะ เป็นเทคนิคที่จะช่วยวัดองศาตาอย่างละเอียดถึงระดับมิลลิเมตร ทำให้การแก้ไขปัญหาชั้นตามีความแม่นยำ ตรงจุด บวมช้ำน้อย อีกทั้งความละเอียดของน้อง Milli Eyes ยังช่วยทำให้ชั้นตาดูเป็นธรรมชาติสไตล์เกาหลี และไร้รอยแผลเป็นอีกด้วยค่ะ

อ่านถึงตรงนี้แล้ว ใครที่สนใจทำตา 2 ชั้นที่ Emma Clinic ก็อย่าลืมทักเข้ามาจองคิวกับทางแอดมินนะคะ หรือใครที่อยากทราบว่าทำตาสองชั้นราคามีเพิ่มเติมประมาณไหนอีกบ้าง ก็สามารถทักมาสอบถามรายละเอียดกับแอดมินที่ช่องทางด้านล่างได้เลยค่า

ปรึกษากับแพทย์
หรือที่ปรึกษาความงาม

ปรึกษากับแพทย์หรือที่ปรึกษาความงาม

phone button
line button
Facebook messenger button
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม "เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-
รีบจอง! คุณหมอเปิดคิวเพิ่ม
"เสริมจมูกราคานักศึกษา" 7,900.-